5 thanh niên mải chơi mắc kẹt giữa biển và màn giải cứu ai cũng “muốn đội quần” vì lý do lãng xẹt này!

5 thanh niên mải chơi mắc kẹt giữa biển và màn giải cứu ai cũng “muốn đội quần” vì lý do lãng xẹt này!

Đây đúng là một màn giải cứu thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Hơn thế, nhiều người còn cảm thán bởi thái độ của 5 thanh niên mắc kẹt giữa biển này.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội TikTok đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem của người dùng mạng. Theo đó, đoạn video ngắn ghi lại cảnh đội cứu hộ giải cứu 5 thanh niên bị mắc kẹt trên bãi đá khi thủy triều lên.

Đáng nói 5 thanh niên này không biết vì mải chơi, mải buôn chuyện hay thế nào mà không hề biết việc nước biển xung quanh đang dâng lên một cách nhanh chóng.

Đi biển, đặc biệt là những bãi biển và các vịnh có nhiều bãi đá ở xa bờ chúng ta phải hết sức chú ý, nhất là vào giờ chiều. Bởi vì vào buổi chiều theo những khung giờ nhất định thủy triều sẽ lên, điều này đồng nghĩa với việc nước biển sẽ dâng cao dần lên, những bãi đá đẹp nhô lên vào sáng sớm có thể sẽ bị nước biển chôn vùi khi thủy triều về.

Cũng chính vì điều này mà câu chuyện giải cứu 5 chàng thanh niên này khiến dân mạng cười ra nước mắt.

5 chàng thanh niên này chắc đã chơi trên mỏm đá liền bờ từ lâu, chỉ vì không để ý đến nước biển xung quanh nên khi thủy triều lên 5 chàng đã bị cô lập ngoài mỏm đá và nước mênh mông xung quanh. Điều này khiến các chàng trai vô cùng sợ hãi bởi vì nước dâng cao, họ không thể lội nước đi vào bờ được.

Thế nhưng, họ cũng không thể nào cứ đứng mãi trên mỏm đá này được bởi vì khi nước ngập mỏm đá sẽ nguy hiểm đến tính mạng của họ.

Cuối cùng, đội cứu hộ đã đến để giải cứu 5 chàng trai này. Điều đáng nói là mực nước cũng chưa dâng quá cao để không thể cố bơi vào được mà có đội giải cứu rồi thì dù có sợ ướt các bạn trai này vẫn bị ướt như chuột lột.

Đặc biệt hơn, việc giải cứu đơn giản, chỉ mất vài phút nhưng lại gây phiền toái vì họ phải cử cả đội cứu hộ đến giúp các chàng trai này.

Ngay sau khi đăng tải, dân mạng cũng bó tay với tình huống mà 5 thanh niên này mắc phải. Lẽ ra họ chỉ cần để ý xung quanh một chút thì đã không gặp phải tình cảnh trớ trêu như thế này.

Dân mạng đã để lại nhiều bình luận, có bình luận hài hước trách các chàng trai mải “buôn dưa lê” mà không để ý gì, “chắc các ông mải buôn quá, quay ra trễ mất rồi cũng nên” hay “Dễ thương quá, thanh niên rồi nhưng vẫn mải chơi y như những đứa trẻ”.

Có dân mạng thì cảm thấy việc làm này của các chàng trai thực sự đáng xấu hổ, chỉ vì hành động vô tâm một chút của mình mà làm ảnh hưởng đến cả đội cứu hộ phải ra giải cứu, anh này viết: “Ôi nhiều người bu lại đông kín để xem giải cứu, mình thấy xấu hổ quá trời ấy chứ” hay “nếu là mình thì chỉ còn nước đội quần thôi”.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.