Bà cụ U70 vẫn sinh con tự nhiên, bé gái lớn lên khỏe mạnh, càng lớn càng xinh khiến ai nấy ngưỡng mộ

Bà cụ U70 vẫn sinh con tự nhiên, bé gái lớn lên khỏe mạnh, càng lớn càng xinh khiến ai nấy ngưỡng mộ

Ở độ tuổi U70 có lẽ chẳng người phụ nữ nào dám nghĩ đến chuyện sinh đẻ, nhưng cụ bà dưới đây lại sinh con, đẻ thường và được một bé gái khỏe mạnh, xinh xắn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Cách đây mấy năm, cả thế giới mạng ngạc nhiên đến sững người khi cụ bà 67 tuổi sinh thường một bé gái, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Đến nay, người mẹ lớn tuổi và cô bé vẫn khỏe mạnh, sống tốt và càng lớn cô bé càng xinh đẹp, đáng yêu.

Cô bé được hai vợ chồng ông lão, bà lão đặt tên con là Tianci – theo người Trung Quốc có nghĩa là món quà trời ban. Và đúng như ý nghĩa cái tên của cô bé bởi vì bố mẹ của em có được em trong lúc tuổi của hai người đã cao, các anh, các chị của cô bé cũng đã rất nhiều tuổi, thậm chí có cháu lớn đã 18 tuổi rồi.

Ban đầu, khi sinh, bố của cô bé là ông Huang đã 68 tuổi và mẹ của cô bé đã 67 tuổi. Hai người đều là công chức về hưu. Chính vì là công chức nên bản thân ông bà đều hiểu được sự nguy hiểm nếu sinh con lúc này.

Hơn nữa, các con của ông bà cũng một mực phản đối bởi vì điều họ lo lắng nhất lúc đó là sức khỏe của mẹ và em bé khi chào đời bởi vì bà tuổi đã quá cao so với độ tuổi sinh đẻ của chị em phụ nữ.

Mặc cho các con phản đối, vì nghĩ rằng con cái là lộc trời cho nên ông bà vẫn quyết định sinh bé gái. Tính đến nay, cô bé đã được hơn 2 tuổi.

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là cô bé càng lớn càng khỏe mạnh, đáng yêu và vô cùng xinh xắn. Thậm chí, các anh, các chị còn “mê em gái” đến mức tranh giành nhau bế hay chăm sóc em.

Các anh chị “cuồng em” nên thường giành nhau chăm sóc em gái.

Nói về cô con gái bé bỏng dễ thương, ông bà Huang chia sẻ rằng, từ khi có Tianci ông bà cũng bận rộn hơn, nhưng đáp lại những ngày tháng bận rộn ấy là gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cả hai ông bà đều cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất cho con mỗi ngày, từ việc đi chợ chọn đồ ăn, rồi tự trồng để có rau sạch cho cô bé ăn.

Mỗi ngày, để lưu giữ những hình ảnh của con từ khi mẹ mang bầu, cho tới lúc sinh rồi chăm sóc con, ông đều chia sẻ hình ảnh hay các video trên mạng xã hội.

Sau hơn 2 năm được sống trong tình yêu của bố mẹ, các anh chị, các cháu, cô bé đã lớn và đáng yêu hết nấc. Gần đây nhất, người mẹ cao tuổi của cô bé đã đăng một clip của con gái trên trang cá nhân với dòng nội dung: Mẹ, bố và chị sẽ luôn bên con, bé Xiao Tianci của mẹ.

Trong đoạn clip, cô bé trông rất cứng cáp, khỏe khoắn và rất năng động. Cô bé đã biết đi, chạy nhảy khắp nơi và nói được nhiều câu yêu thương dành cho bố mẹ như con yêu bố, con yêu mẹ…

Tất cả đều chứng tỏ một điều rằng cô bé phát triển rất bình thường mặc dù khi mang thai, mẹ của em đã ở độ tuổi quá cao so với độ tuổi sinh nở.

Có thể nói, dù mẹ nhiều tuổi nhưng em bé cũng không bị ảnh hưởng gì. Đây được coi là điều hiếm người phụ nữ nào có thể làm được bởi vì chúng ta đều hiểu việc mang bầu và sinh nở không hề đơn giản và không hề dễ dàng một chút nào.

Cũng trong một đoạn clip, bố của bé gái, ông Huang từng chia sẻ rất chân thành rằng, cuộc sống của vợ chồng ông thực sự trở nne thú vị, trọn vẹn hơn khi có cô con gái này. Cô bé cũng khiến cho hai vợ chồng trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi ngày nhìn cô bé lớn lớn, hoạt bát, vui vẻ, đáng yêu khiến cho ông bà đều cảm thấy tràn đầy sức sống.

Dù vậy, nhưng trong lòng ông Huang cũng vẫn luôn có điều lo lắng. Ông tâm sự rằng, ông không thể nào phủ nhận được rằng càng ngày hai vợ chồng càng già hơn. Và muốn được ở bên cạnh cô con gái bé bỏng lâu hơn thì cả hai ông bà đều cố gắng làm việc và sẽ có một cơ thể thật sự là khỏe mạnh.

Hiện tại, ông bà vẫn còn đủ sức để chăm sóc tốt cho cô con gái nhưng tuổi tác ngày càng lớn cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của hai ông bà. Tuy nhiên, cũng may mắn vì các con của ông bà cũng có nhiều kinh nghiệm nên chăm sóc rất tốt cho em gái của mình. Cô bé Tianci cũng rất yêu quý chị gái.

Để lo cho cô bé một cuộc sống tốt, ông bà đang kinh doanh online. Hơn thế, ông bà cũng mong muốn kiếm được nhiều tiền để đến khi lớn lên cô bé không phải lo lắng nhiều về kinh tế.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.