Bé gái đá trúng ‘vật thể lạ’ sáng lấp lánh lúc đi dạo, nhặt về mới biết là cục vàng nguyên khối

Trong lúc đang đi dạo ở công viên, cô bé vô tình đá trúng một hòn đá khiến nó văng ra xa. Thấy hòn đá lấp lánh đẹp mắt, cô bé nhặt về và kết quả khiến gia đình có cuộc sống mới.

Một người đàn ông dắt hai cô con gái cùng chú chó Lucky của gia đình đi dạo trong công viên thuộc bang Victoria (Australia). Trong lúc đang chạy nhảy, cô con gái nhỏ vô tình đá phải một hòn đá khiến nó văng khỏi mặt đất.

Cục vàng mà cô bé vô tình đá phải

Thấy hòn đá có màu vàng lấp lánh, cô bé nhặt lên hỏi bố xem đó có phải là một cục vàng hay không. Ban đầu người bố không chú ý nhưng khi nghe con gái hỏi, anh cúi xuống nhìn và cũng có chút ngờ ngợ.

Sau khi mang viên đá về, ba bố con quyết định ghé qua siêu thị gần đó để nhờ cân hộ vì ở nhà không có cân. Hòn đá màu vàng có trọng lượng 624g sau đó được ông bố cho vào túi,

Cả ba bố con rời cửa hàng tiện ích, tìm đến một chuyên gia về đá để nhờ xem xét. Kết quả, vị chuyên gia sau khi thử nghiệm thì khẳng định viên đá đó là vàng thật. Người này cũng cho biết, với giá vàng hiện tại thì hòn đá này có giá khoảng 600 triệu đồng.

Chú chó Lucky và cục vàng 624g

Nghe thấy hòn đá mình nhặt được có giá trị như vậy, cả ba cha con đã không ngừng reo hò. Người đàn ông cho biết, gia đình anh đang gặp khó khăn về tài chính, hòn đá giống như phép màu đến với anh. Anh cũng dự định sẽ bán cục vàng đặc biệt này để lấy tiền trang trải cuộc sống và lo cho các con của mình.

Nhặt được vàng dường như đã trở thành chuyện hết sức bình thường tại xứ sở chuột túi. Rất nhiều người trước đó cũng đã từng vô tình nhặt được những cục vàng tại đất nước này.

Cục vàng nặng tới 1,4 kg

Năm 2019, một người đàn ông trong lúc đang dò kim loại trên cánh đồng muối ở phía Tây nước Úc đã nghe thấy tiếng máy kêu inh ỏi. Người này vội dùng tay bới tại nơi máy có tín hiệu thì phát hiện một cục vàng nặng tới 1,4 kg.

Sau khi đã mang cục vàng đi bán và cầm chắc số tiền 1,6 tỷ đồng trong tài khoản thì người này mới đăng tải câu chuyện của mình kèm hình ảnh về cục vàng lên trang cá nhân.

Cục vàng nặng 2kg

Cũng tại phía tây đất nước chuột túi, một người đàn ông đã vô tình nhặt được một cục vàng nặng tới 2kg vào năm 2018. Người này sau đó đã chụp lại hình ảnh cục vàng nguyên khối của mình và chia sẻ với giới truyền thông.

Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác địa điểm nhặt được cục vàng vì không muốn tạo ra tranh chấp.

Phía tây nước Úc luôn nổi tiếng vì có trữ lượng vàng lớn với những cục vàng nguyên khối trọng lượng lớn. Tháng 8/2016, một người đàn ông đã dùng máy dò kim loại phát hiện ra một cục vàng nặng tới 4kg.

Người này cho biết, ban đầu anh chỉ nghĩ đó là sắt vụn nhưng ngay khi vừa đào được 30cm xuống đất thì đã thấy một cục vàng xuất hiện. Người này sau đó đã bọc cục vàng trong giấy bạc và giấu trong lò nướng để tránh bị trộm nhòm ngó.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *