Bí ẩn về loài rắn có 2 chân, độc nhất thế giới hơn cả hổ mang chúa

Những tưởng rắn là loài bò sát không chân, thế nhưng không, có loài có chân và thậm chí chúng còn độc hơn cả hổ mang chúa.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh về loài rắn không chân. Theo đó, trên facebook Snake Identification Help Forum, hình ảnh về loài vật kỳ dị này đã xuất hiện.

Theo một nhóm thành viên chia sẻ, loài rắn này có một hình dáng lạ so với những loài rắn thông thường khác. Thành viên có tên tài khoản Ompoetse Dorlkid Ntema cũng đã đăng tải bức ảnh gây sốt.

Theo đó, đây là một loài rắn có chiều dài khủng và đặc biệt hơn cả chúng lại có chân. Điều này khá lạ khi trước nay chúng ta đều biết rắn là loài bò sát không chân.

Bức ảnh về loài rắn có chân. Ảnh: Internet

Hình ảnh này đã khiến nhiều người tò mò và đem ra bàn luận, nhiều người cho rằng đây không hẳn là rắn mà là một loài nào đó có họ hàng với chúng mà thôi.

Thế nhưng thực chất đây là một loài rắn nổi tiếng, chúng còn có độc tố vô cùng mạnh. Thậm chí chúng còn được mệnh danh loài rắn cạn độc nhất trên thế giới. Loài rắn này có tên rắn độc Mamba đen (Dendroaspis polylepis). Chúng sinh sống nhiều tại châu Phi đặc biệt ở hạ Sahara.

Chúng có tên gọi như thế này bắt nguồn từ việc màu sắc khoang miệng của chúng khá đặc biệt. Những vết cắn của chúng thực sự chí mạng và chẳng khác nào ‘nụ hôn của tử thần’ cả. Chúng có nọc độc gấp 3 lần hổ mang châu Phi, gấp 5 lần hổ mang chúa và gấp 40 lần hổ lục Gaboon.

Đây là rắn Manba đen. Ảnh: Internet

Nếu chẳng may bị Mamba đen cắn, con mồi sẽ bị bại liệt trong vòng 45 phút và sẽ tử vong lập tức nếu không được chữa trị kịp thời.

Nếu bạn có ý định sẽ bằng cách nào đó thoát khỏi loài rắn hung tợn này thì bạn đã nhầm vì chúng có tốc độ di chuyển cực nhanh.

Thực chất “cái chân” là bộ phận sinh dục của chúng. Ảnh: Internet

Quay trở lại vấn đề về chuyện rắn Mamba đen có chân, thực chất hai chân của chúng mà chúng ta nhìn thấy không phải là chân mà là hai bán dương vật. Hai bán dương vật này lồi ra khá giống với chân nên nhiều người lầm tưởng.

Thực tế, đây là cơ quan sinh dục của chúng, bình thường bộ phận này sẽ được giữ ở trạng thái lộn vào trong nhưng khi giao phối, nó sẽ lộ diện ra ngoài. Mỗi lần quan hệ chúng sẽ sử dụng một bên bán dương vật và cứ như thế thay phiên nhau sử dụng hai bên.

Như vậy, thực tế ở đây chẳng có loài bò sát nào có chân cả, chỉ là chúng ta đã nhầm tưởng về chúng mà thôi.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *