Bị chủ xe Mercedes tông trúng còn thách ngược, thanh niên tuyên bố 1 câu ‘chất như nước cất’

Bị chủ xe Mercedes tông trúng còn thách ngược, thanh niên tuyên bố 1 câu ‘chất như nước cất’

Đừng tưởng khi bạn đi một chiếc xe đẹp, xe xịn thì bạn muốn nói, làm gì cũng được. Đôi khi, chính những chủ xe tiền tỷ này còn nhận phải vô vàn điều bất ngờ không thể lường trước được.

Vụ va chạm toát lên mùi tiền. Ảnh: Internet

Chuyện về những thanh niên đi xe gắn máy va chạm với những chiếc xe tiền tỷ không hiếm. Đa phần đều cảm thấy lo sợ trước hết không phải vì sự an toàn của bản thân mà vì… số tiền phải đền trước mắt.

Người ta thường mặc nhiên quan niệm rằng, cứ đi ô tô sẽ có điều kiện, giàu có hơn, còn ai đi xe máy, xe đạp chắc hẳn kinh tế sẽ không khá giả. Điều này đúng, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chưa hẳn là như vậy.

Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình. Được biết, câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, một tài khoản chụp ảnh 2 chiếc xe va chạm với nhau, chủ xe Mec cũng là người khá giả, ai cũng nghĩ rằng quả này… đi toi anh chủ xe máy rồi.

Cả hai bên đều… ngang sức. Ảnh: Internet

Nhìn những hình ảnh được ghi lại ở hiện trường, vô số bình luận cũng đồn đoán xem liệu số tiền mà anh tài xế điều khiển chiếc xe máy sẽ phải đền bù là bao nhiêu, nhiều ý kiến còn bày tỏ lòng cảm thương đối với thanh niên này nữa. Thế nhưng diễn biến sau đó khiến ai cũng bất ngờ.

Có lẽ không phải bàn với độ có tiền của bác đi 4 bánh nữa nhỉ, chúng ta sẽ nói qua về chiếc 2 bánh “thon gọn” kia. Được biết đây là dòng xe BMW R1200R có độ thêm khá nhiều bộ phận và thêm 2 cục tiền ở đằng sau kìa, khá chát đấy. Được biết, Giá BMW R1200R mới 100% được niêm yết ở mức 639 triệu đồng, lên đường thì khoảng 700 là vừa. Một con số dễ khiến người ta cũng toát mồ hôi hột.

Chiếc xe máy phiên bản gần 700 triệu đồng. Ảnh: Internet

Thậm chí đoạn hội thoại giữa hai người sau đó cũng gây chú ý. Chủ ô tô nói rằng thanh niên này sửa xe cho mình, còn mình sẽ mua xe máy mới cho anh. Thế nhưng, thanh niên này cũng không kém cạnh khi đáp thẳng thừng chủ ô tô hãy dựng lại xe cho mình và mình sẽ mua ô tô mới cho anh này.

Một câu nói cực chất vừa thể hiện sự giàu có, vừa khiến chủ xe Mec đỡ phải ra oai. Ngay lập tức, câu nói này cũng được bình luận khắp các hội nhóm.

Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đều là những người giàu có, việc va chạm khiến hai bên chẳng ai chịu ai, ai cũng có tiền nên việc của họ bây giờ chỉ là so đo xem ai xuống nước trước tiên. Bởi vậy nên cuộc “đấu trí” ngày càng trở nên hấp dẫn và tò mò.

Đây là chiếc xe mà dân mê mô tô nào cũng ao ước. Ảnh: Internet

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.