Bị rung động trước nhà sư điển trai, thiếu nữ quyết ‘tán đổ’ để giúp anh hoàn tục còn tặng anh một đứa con làm quà

Bị rung động trước nhà sư điển trai, thiếu nữ quyết ‘tán đổ’ để giúp anh hoàn tục còn tặng anh một đứa con làm quà

Sau cuộc gặp gỡ ấy, hiện tại nhà sư đã rời xa tu viện trở về với cuộc sống bình thường bên vợ và con gái.

Câu chuyện tình giữa cô gái nước ngoài và một nhà sư tưởng chừng sẽ chỉ có kết cục bi thương, vậy mà lại là “đơm hoa kết trái” khiến nhiều người bất ngờ. Cô gái trong câu chuyện tên là Mila, một người Nga đam mê “xê dịch” và khám phá nhiều nơi trên thế giới.

Chân dung cô gái Nga mạnh mẽ và nhiệt huyết Mila.

Chính vì công việc làm online linh hoạt nên cô có thể làm việc bất cứ tại đâu, do đó Mila thường đi du lịch khắp nơi để trải nghiệm mà vẫn đảm bảo tự chủ kinh tế cho bản thân.

Trong vòng 5 năm, Mila đã đi qua 36 quốc gia nhưng điểm dừng chân của cô lại là ở Thái Lan, nơi cô tìm thấy định mệnh của đời mình. Anh chàng mà cô để mắt đến lại là một nhà sư, đang tu trong một ngôi chùa cô đến thăm. Cũng chính buổi gặp gỡ đầy duyên tình ấy khiến nhà sư Ten quyết định hoàn tục, trở về cuộc sống bình thường, sinh con đẻ cái.

Tại ngôi chùa Ten đang tu, các cô gái và nhà sư không được phép ở riêng trong cùng một phòng. Họ tiếp xúc với nhau do Ten là nhà sư duy nhất có thể nói được tiếng Anh, hơn nữa khuôn mặt thân thiện và nụ cười rạng rỡ của anh đã nhanh chóng “hớp hồn” cô gái Nga xinh đẹp.

Nhà sư Ten giỏi tiếng Anh và có nụ cười rạng rỡ.

Họ cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, Ten là một nhà sư và anh đã dành hơn 6 tháng trong tu viện nên việc từ bỏ không phải dễ dàng, chút rung động ấy chưa đủ để anh từ bỏ phẩm giá và đức tin của mình.

Mãi cho đến khi anh 30 tuổi, Ten đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời mình, đó là hoàn tục trở về cuộc sống bình thường. Có lẽ duyên nợ anh chưa hết, chưa thể toàn tâm toàn ý từ bỏ tất cả để trở thành nhà sư.

Trong suốt thời gian ấy, Mila vẫn chờ đợi và chung thủy với sự lựa chọn của mình. Thì ra anh được sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ sở hữu công ty dịch vụ xe hơi lớn và không cần lo về cuộc sống mưu sinh bình thường.

Ten và Mila đã cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp.

Do đó, quyết định hoàn tục của anh khiến bố mẹ rất vui mừng, ủng hộ cuộc tình của con trai bởi họ muốn có người nối nghiệp, tiếp tục phát triển công ty mà họ đã dành cả đời để gây dựng.

Vậy là sau 4 năm anh từ bỏ cuộc sống của 1 nhà sư và đến bên cạnh Mila, Họ đã vui mừng chào đón một sinh linh nhỏ. Con gái là kết tinh cho tình yêu tưởng chừng không thể của họ, cũng chính là cột mốc để Ten và Mila về chung một nhà.

Khỏi phải nói, người vui mừng nhất chính là bố mẹ của anh chàng, vì vậy cô con dâu và người cháu này được họ yêu thương hết mực và sống hoà thuận với nhau.

Gia đình nhỏ của “nhà sư” một thời.

Giờ đây, đã là 7 năm kể từ cuộc gặp định mệnh ấy, nhà sư trẻ và cô gái ngoại quốc ngày nào đã trở thành một gia đình thực sự bên con gái 3 tuổi. Ten đã gia nhập công ty dịch vụ xe hơi của gia đình, sống cuộc sống trần tục.

Còn Mila hiện đang là giáo viên tiếng Anh tại một trường cao đẳng thương mại. Họ tận hưởng cuộc sống và vô cùng biết ơn duyên phận đã đưa họ đến bên nhau, trải nghiệm cuộc sống như “thiên đường”.

Gia đình Ten và Mila cùng bố mẹ chồng.

Có lẽ nhiều người sẽ không chấp nhận được hành động của Ten khi đã là nhà sư nhưng lại vì tình cảm nam nữ thường tình mà hoàn tục. Cũng có thể không hài lòng khi một cô gái trẻ lại để ý và “cưa cẩm” một người đang tu hành.

Thế nhưng, cuộc sống này luôn tồn tại những điều bất ngờ và tình cảm con người là một thứ gì đó rất khó đoán. Họ kiên định với lựa chọn của mình, làm tròn trách nhiệm và sống hết mình cũng là một nỗ lực đáng ghi nhận.

Hy vọng Ten và Mila sẽ luôn trân trọng mối lương duyên này và sống cuộc đời hạnh phúc mãi về sau.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.