Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới ‘nàng tiên cá’ để đời, cô dâu điếng người khi nhận ‘thành quả’

Bỏ 70 triệu chụp bộ ảnh cưới ‘nàng tiên cá’ để đời, cô dâu điếng người khi nhận ‘thành quả’

Chỉ cần nhìn những bức ảnh cưới trị giá tới 70 triệu, cô dâu không ngừng cảm thấy tổn thương, buồn bã và thậm chí là phát điên vì “thành quả” mà mình nhận được.

Ảnh cưới… nhà người ta. Ảnh: Internet

Đám cưới là một trong những sự kiện trong cuộc đời của mỗi người. Có lẽ vì thế mà cô dâu nào cũng muốn đầu tư thật hoành tráng trong ngày trọng đại. Bởi đời người cũng chỉ có một lần được… chơi lớn, tội gì mà không đầu tư cho ai nhìn thấy cũng phải… trầm trồ.

Đã từng có nhiều style ảnh cưới gây sốc, ví dụ như cô dâu, chú rể chụp ảnh ở nghĩa địa, chụp ảnh phong cách nhà tù… thế nhưng có lẽ hiếm ai lại gặp một cái kết… đầy đau khổ giống như cô dâu trong câu chuyện dưới đây.

Ảnh cưới thực tế. Ảnh: Internet

Được biết, cô dâu này ở Trung Quốc. Vì từ nhỏ đã sinh sống ở biển nên cô gái này rất yêu thích biển. Hơn nữa, trong những câu chuyện được nghe kể, cô gái này rất thích câu chuyện về nàng tiên cá.

Có lẽ vì thế mà khi chụp ảnh cưới, cô gái này đã có ý tưởng chụp theo phong cách của nàng tiên cá. Bởi vậy cô đã mạnh tay chi tới hơn 70 triệu đồng thuê ê kíp xịn nhất với hy vọng sẽ có những bức ảnh để đời.

Thế nhưng diễn biến sau đó lại không như những gì mà cô dâu mong muốn. Sau khi đồng ý và lên lịch hẹn ra bãi biển theo đúng lịch trình, việc chụp ảnh thực tế gặp đầy khó khăn.

Biểu cảm của cô dâu khiến ai cũng phì cười. Ảnh: Internet

Thời tiết lúc này hơi lạnh kèm theo sóng lớn khiến quá trình chụp ảnh của cô dâu vô cùng gian nan. Cô dâu mặc váy trắng khá rườm rà và phải ngâm mình dưới làn nước nhiều tiếng đồng hồ.

Dù khá mệt mỏi nhưng cô dâu vẫn hết sức hy vọng vào những bức ảnh đẹp đằng sau đó đến từ những photo đình đám. Thế nhưng sau đó, khi nhận được hình ảnh, cô dâu đã phải điếng người không tin vào mắt mình.

Bộ ảnh nàng tiên cá trên bãi biển trông không có một chút nào nghệ thuật. Trông gương mặt cô chẳng hề hạnh phúc mà lộ rõ vẻ cau có, khó chịu, thân hình thì chẳng khác nào con cá khô nằm phơi trên bãi biển.

Những bức ảnh đẹp thế này là mơ ước. Ảnh: Internet

Quá thất vọng, cô đã liên hệ studio đòi lại tiền nhưng bên phía ê kíp cho hay đã làm theo ý của cô gái và lý do là cô không hề biết diễn ý tưởng.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội để lấy lại sự công bằng, cô gái còn nhận về vô vàn bình phẩm như nàng tiên cá bị mắc cạn khiến cô càng cảm thấy bực mình hơn nữa.

Cuối cùng, vì đã khiến quá nhiều người chê cười và tỏ vẻ cảm thông, cô gái đành ngao ngán gác lại ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới để đời. Có lẽ, đây là “tai nạn” nhớ đời của cô dâu khi muốn thực hiện những bộ ảnh cưới đáng nhớ.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.