Cãi nhau, cha già lọm khọm quỳ gối cầu xin con trai, con vô tâm đứng chửi sa sả không thương xót

Chỉ một hình ảnh ghi lại cảnh tượng này cũng khiến nhiều người bùng nổ sự phẫn nộ, lên án người con trai.

Xưa nay khi nhắc đến tình cha con, người ta luôn nói về nó như một loại tình cảm thiêng liêng cao cả. Cha là người dìu dắt, định hướng cho cuộc sống của những đứa con, là chỗ dựa cả về tinh thần và vật chất cho cả gia đình. Mỗi bước chân con đi đều có hình bóng và sự giúp đỡ của người cha, dù cha có ngày càng già hơn đi chăng nữa.

Hình ảnh gây phẫn nộ diễn ra ngay ngoài đường.

Ấy thế mà một hình ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội gần đây lại là về cảnh tượng rất “ngược đời”: cha thì quỳ gối cầu xin còn con trai đứng chỉ trỏ, chửi rủa thậm tệ.

Theo như clip được chia sẻ, cảnh tượng này xảy ra trên một con đường làng, người cha mặc đồ cũ kỹ và có phần nghèo khổ. Ông cố gắng dùng bàn chân run run của mình để quỳ xuống trước mặt con. Người con trai ăn mặc sạch sẽ và lịch sự, đứng chỉ tay mắng chửi mà không hề có ý nghĩ bảo cha hoặc đỡ ông đứng dậy.

Anh ta dửng dưng, lạnh lùng như cái quỳ gối của người cha là một lẽ dĩ nhiên không cần để ý. Rút điếu thuốc rồi châm lửa, miệng phì phèo rồi tiếp tục chửi mắng người cha già tội nghiệp vẫn đang “khom lưng uốn gối” trước mặt mình. Không những vậy, người đàn ông đó còn liên tục tuôn ra những lời lẽ khó nghe, trút sự bực dọc khó chịu của mình lên người ông.

Có đời nào cha lại im lặng quỳ gối, nghe con trai chửi thế này…

Đoạn clip ngắn không giải thích lý do vì sao người cha lại có hành động như vậy. Có lẽ ông đang cầu xin con trai một điều gì đó nên đành nhẫn nhục nghe anh ta sỉ vả.

Tuy nhiên, dù cho bất cứ lý do gì thì hành động của người con trai thật đáng lên án, nó đi ngược với đạo lý làm con xưa nay. Công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ cha cả đời trả có lẽ còn chưa đủ huống gì hành hạ, sỉ vả thậm tệ cha mẹ mình một cách công khai đến vậy.

Không biết người con trai nghĩ gì khi lại có hành động như vậy với cha mình.

Sau khi clip vụ việc được 1 người quay lại và đăng lên mạng, làn sóng chỉ trích dữ dội người con trai đã diễn ra. Đồng thời, ai cũng tỏ ra thương xót và tội nghiệp người cha khi cuộc sống nghèo khổ và cuối đời còn phải chịu sự chửi mắng từ chính người con trai của mình.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.

– “Ôi nhìn cảnh này mà rớt nước mắt. Anh ta không hề đoái hoài gì khi người cha quỳ gối mà con phì phèo điếu thuốc trên tay.”

– “Thấy thương quá, ông cũng có vẻ già rồi mà giữa đường phải quỳ gối trước con trai như vậy. Đã thế còn phải chịu sự chửi mắng từ cái miệng của anh ta nữa, nhìn mà cáu ghê”.

– “Muốn biết nguyên nhân vì sao quá, chắc ông đang cầu xin anh ta điều gì đó. Nhưng có là gì thì anh ta sai hoàn toàn rồi, không ai bênh nổi trường hợp này”.

Tuy nhiên, đây cũng không phải trường hợp hiếm khi trước đó cũng đã xảy ra một cảnh tượng tương tự. Một người mẹ tội nghiệp quỳ gối, cầu xin trong khi con trai nằm dài thong thả trên ghế, tay cầm điện thoại mà không đoái hoài gì đến người mẹ khổ sở ở cạnh bên. Hình ảnh này sau khi được chia sẻ rộng rãi, người con trai đó cũng phải chịu những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *