“Chàng tí hon” 90cm, sở hữu tài sản nghìn tỷ, cưới vợ xinh đẹp cao 1m7, sinh quý tử khiến nhiều người ngưỡng mộ

“Chàng tí hon” 90cm, sở hữu tài sản nghìn tỷ, cưới vợ xinh đẹp cao 1m7, sinh quý tử khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mắc chứng bệnh thấp lùn nên “chàng trai tí hon” này chỉ cao 90cm, nhưng với sự nỗ lực của mình anh đã sở hữu khối tài sản khủng, cưới vợ xinh đẹp, cao ráo, sinh con quý tử khiến nhiều người phải mơ ước.

Câu chuyện của anh Lý Sang Lợi, sinh năm 1986, khi anh Lý lên 3 tuổi đã bị chẩn đoán mắc bệnh thấp lùn.

Dù được gia đình chạy chữa khắp nới nhưng không được, anh lại bị mắc chứng giòn xương nên không đi lại và sinh hoạt bình thường được. Cho đến tận bây giờ anh Lý vẫn chỉ cao có 90cm.

Bản thân anh Lý ngồi xe lăn suốt đời, rồi thi thoảng lại bị gãy xương khiến cơ thể đau đớn. Điều này khiến anh sống khép mình không muốn giao du với ai.

Cho đến khi học xong cấp 2, anh muốn khởi nghiệp và bị bố mẹ phản đối. Tuy nhiên vì thương con nên bố mẹ vẫn hỗ trợ anh mở quán cà phê internet theo ý nguyện của anh.

Lên 3 tuổi, anh Lý đã bị chẩn đoán mắc bệnh thấp lùn.

Lần đầu khởi nghiệp anh thất bại vì không có kinh nghiệm nhưng sau này với sự cố gắng không mệt mỏi và không muốn là một “kẻ bất tài vô dụng’, đến năm 2006, anh là người đầu tiên ở Trung Quốc tiếp cận với hình thức thương mại điện tử.

Chỉ sau vài năm doanh nghiệp của anh trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc, anh trở thành người giàu có khi sở hữu khối tài sản hơn 1000 tỷ đồng.

Sự thành công của Lý đã trở thành nguồn cảm hứng sống cho cộng đồng người khiếm khuyết – những đối tượng dễ tổn thương trong cộng đồng.

Đặc biệt hơn, anh Lý còn khiến cả cộng đồng mạng, truyền thông bùng nổ với tin tức tổ chức đám cưới với một cô gái xinh xắn, dễ thương lại có chiều cao lý tưởng 1m7.

Ngay khi đám cưới được tổ chức, nhiều đồn đoán được nổ ra với các lý do vợ anh không thể nào yêu một người khuyết tật vậy, cặp đôi quá lệch nhau hoặc cô gái lấy anh chỉ vì khối tài sản anh sở hữu.

Thế nhưng, trên thực tế Lý và vợ của anh đã bên nhau từ khi anh chưa có sự nghiệp, chưa có thành công và đã đồng hành cùng anh từ những lúc khó khăn cho đến khi có trái ngọt. Họ đã ở bên nhau và gắn bó cho đến khi kết hôn.

Đám cưới của anh chị được coi là đám cưới cổ tích, thế nhưng sau đám cưới cả hai vợ chồng muốn sinh con nhưng lại sợ di truyền giống anh. Thế nhưng, bỏ qua mọi sự lo lắng, hai vợ chồng quyết tâm thử xem số phận ra sao. May mắn cuối cùng hai vợ chồng anh chị lại có được một cậu con trai khỏe mạnh, kháu khỉnh.

Anh Lý yêu thương vợ của mình và lúc nào cũng mong muốn mang điều tốt đẹp nhất đến cho vợ thế nên lúc nào gia đình cũng hanh phúc và tràn ngập tiếng cười. Tình yêu, sự cố gắng của hai vợ chồng đã khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Còn với anh Lý, sau khi có sự nghiệp thành công, sở hữu khối tài sản lớn nhưng anh vẫn rất khiêm tốn, luôn giúp đỡ mọi người, đặc biệt công ty của anh thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, chăm sóc và quan tâm đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.