“Choáng ngợp” trước dàn xe Dream II với biển số khủng, được chủ nhân trưng bày như viện bảo tàng

“Choáng ngợp” trước dàn xe Dream II với biển số khủng, được chủ nhân trưng bày như viện bảo tàng

Những chiếc xe với biển số khủng không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng sự xuất hiện của những chiếc Dream II này vẫn khiến người ta đứng ngồi không yên.

Là một dòng xe được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam nhiều năm trước, hiện tại xe Dream II vẫn còn nguyên sức hút. Nhưng thay vì dùng để đi, hiện tại, nhiều người đã nâng tầm chiếc xe lên thành hàng sưu tập độc đáo khi sở hữu những biển số siêu khủng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh dàn xe Dream II cực kỳ đặc biệt và đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, chủ nhân của những chiếc xe Dream II biển số “khủng” đã trưng bày những chiếc xe này một cách vô cùng trang trọng. Chúng thậm chí còn được lồng trong khung kính hoặc để trên cao.

Bộ sưu tập khiến nhiều người ao ước.

Chỉ nhìn qua số lượng xe ai cũng phải trầm trồ. Qua đó, người ta cũng dễ dàng đoán được chắc chắn chủ nhà là fan cuồng của dòng xe này. Ngoài ra, trong căn nhà cũng xuất hiện những chiếc xe của hàng Honda như Wave, xe Cub cũng có biển số đẹp.

Một vài chiếc Dream sở hữu biển số cực đẹp “6666” hay “6789”. Đây đều là những biển số mơ ước của dân “chơi biển số” thực thụ.

Phía dưới chỗ chống chân trải miếng mút để chân chống không trực tiếp chạm vào sàn nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên những bộ sưu tập Dream II được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần nào cũng thế, nó đều nhận về sự quan tâm lớn.

Dân mạng đã xuýt xoa rất nhiều trước bộ sưu tập xe đẹp, biển số khủng trên.

“Cách đây mấy chục năm nhà mình cũng có một chiếc, bố mình bán cả mảnh đất mua được chiếc xe Dream II nhưng giờ lại để mẹ đi chợ, chở đồ, đúng là xe xịn, dùng được lâu thật”, một dân mạng bình luận.

“Chẳng biết định giá số xe trên đó là bao nhiêu nữa. Giờ nhìn lại thì nó là cả một gia tài to lớn luôn ấy”, dân mạng khác viết.

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.