“Choáng ngợp” trước dàn xe Dream II với biển số khủng, được chủ nhân trưng bày như viện bảo tàng

Những chiếc xe với biển số khủng không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng sự xuất hiện của những chiếc Dream II này vẫn khiến người ta đứng ngồi không yên.

Là một dòng xe được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam nhiều năm trước, hiện tại xe Dream II vẫn còn nguyên sức hút. Nhưng thay vì dùng để đi, hiện tại, nhiều người đã nâng tầm chiếc xe lên thành hàng sưu tập độc đáo khi sở hữu những biển số siêu khủng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh dàn xe Dream II cực kỳ đặc biệt và đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, chủ nhân của những chiếc xe Dream II biển số “khủng” đã trưng bày những chiếc xe này một cách vô cùng trang trọng. Chúng thậm chí còn được lồng trong khung kính hoặc để trên cao.

Bộ sưu tập khiến nhiều người ao ước.

Chỉ nhìn qua số lượng xe ai cũng phải trầm trồ. Qua đó, người ta cũng dễ dàng đoán được chắc chắn chủ nhà là fan cuồng của dòng xe này. Ngoài ra, trong căn nhà cũng xuất hiện những chiếc xe của hàng Honda như Wave, xe Cub cũng có biển số đẹp.

Một vài chiếc Dream sở hữu biển số cực đẹp “6666” hay “6789”. Đây đều là những biển số mơ ước của dân “chơi biển số” thực thụ.

Phía dưới chỗ chống chân trải miếng mút để chân chống không trực tiếp chạm vào sàn nhà.

Đây không phải là lần đầu tiên những bộ sưu tập Dream II được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần nào cũng thế, nó đều nhận về sự quan tâm lớn.

Dân mạng đã xuýt xoa rất nhiều trước bộ sưu tập xe đẹp, biển số khủng trên.

“Cách đây mấy chục năm nhà mình cũng có một chiếc, bố mình bán cả mảnh đất mua được chiếc xe Dream II nhưng giờ lại để mẹ đi chợ, chở đồ, đúng là xe xịn, dùng được lâu thật”, một dân mạng bình luận.

“Chẳng biết định giá số xe trên đó là bao nhiêu nữa. Giờ nhìn lại thì nó là cả một gia tài to lớn luôn ấy”, dân mạng khác viết.

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *