Chú chó đẩy người chủ tật nguyền đi dạo phố, hình ảnh khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào

Chó vốn là một loài vật thông minh và tình cảm. Chính vì vậy, nhiều người coi nó như một thành viên trong gia đình. Mới đây, hình ảnh chú chó đẩy chiếc xe lăn đưa người chủ tật nguyền của mình đi dạo khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, hình ảnh chú chó và chủ nhân của nó đã trở nên nổi tiếng khắp cõi mạng. Chẳng phải một hình ảnh sang chảnh mà là một hình ảnh đời thường vô cùng xúc động.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, trên con phố rất đông người qua lại, một người đàn ông tật nguyền ngồi trên chiếc xe lăn nhưng ông không đi một mình mà lại có một người thân ở bên cạnh – người thân đặc biệt là chú chó của anh.

Nhìn từ những hình ảnh được đăng tải, chú chó này thuộc dòng Dobeman, là một loài chó thông minh, có thân hình vạng vỡ, cao lớn. Chú chó này sở hữu bộ lông vàng mượt mà, cao khoảng 63-68cm, nặng từ 32-35kg. Bên cạnh đó, chú chó này rất khỏe và dẻo dai.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chú chó này đã vươn hai chân trước mình để vào tay cầm của chiếc xe lăn, di chuyển bằng hai chân sau và đẩy chủ nhân của nó đi khắp phố.

Nhìn cảnh này ai nấy đều bất ngờ và xen vào đó là một sự xúc động nghẹn ngào. Bởi vì hành động và cử chỉ của chú chó đều rất nhẹ nhàng, thuần thục, chứng tỏ chú chó này vẫn thường xuyên đẩy chủ đi dạo như thế này một cách thường xuyên.

Không chỉ vậy, nhìn hình ảnh chú chó hào hứng, vui vẻ khi đẩy chiếc xe lăn cho chủ đủ thấy chú chó này cũng rất vui vẻ khi làm việc này, nhìn vậy càng thấy được sự quan tâm và tình cảm mà chú chó dành cho chủ nhân của mình.

Nhiều người vẫn thường nói “con không chê cha mẹ khó/ Chó không chê chủ nghèo” để nói về sự trung thành của những chú chó với chủ nhân của mình. Thế nhưng, với chú chó này thì điều đó càng khiến nhiều người khâm phục.

Chú chó này không chỉ thông minh, không chỉ chê chủ của nó tàn tật mà nó còn giống như một người bạn, luôn ở bên cạnh để che chở và bảo vệ cho chủ nhân của nó.

Trong khi rất nhiều những chú chó cưng khác được chủ nhân cưng nựng, dắt đi chơi, cưng chiều hết mực nhưng chú chó Dobeman này hoàn toàn ngược lại, nó phải chăm sóc cho chủ nhân của nó vì chủ nhân của nó cũng rất đặc biệt.

Nó chẳng cần chủ nhân phải dắt nó đi chơi, chẳng cần phải cưng nựng mà nó sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ chủ nhân của nó. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của nó rồi và chắc chắn chủ nhân của nó cũng yêu thương nó hết mực.

Khi chú chó và chủ nhân của nó đi dạo phố đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh. Đa số mọi người đều bị thu hút bởi sự thông minh của chú chó, họ ngạc nhiên lắm vì đâu phải chú chó nào cũng làm được việc này đâu.

Nhiều chú chó đi ra đường, gặp nhiều người còn lạ hay tỏ ra sợ sệt nhưng chú chó này thì chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì bởi vì sự quan tâm của chú chó lúc này chính là chủ nhân của nó, chỉ cần chủ nhân của nó vui và an toàn là được.

Bên cạnh sự ngạc nhiên, nhiều người đi đường cũng tỏ ra khâm phục chú chó vì ngoài sự thông minh, chú chó này còn rất tình nghĩa, lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc cho chủ nhân khuyết tật của mình một cách vô điều kiện.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *