Chữa bệnh cho bạn gái đến tán gia bại sản, đến khi khỏi cô nàng trở mặt, chàng trai phải đi nhặt rác sống qua ngày

Chữa bệnh cho bạn gái đến tán gia bại sản, đến khi khỏi cô nàng trở mặt, chàng trai phải đi nhặt rác sống qua ngày

Lòng tốt của chàng trai, sự hy sinh của anh này cuối cùng nhận lại được là sự thật phũ phàng và cay đắng.

Câu chuyện này khi được kể lại khiến ai cũng phải phẫn nộ. Theo đó, một người đàn ông đi nhặt tác ở thành phố Trường Xuân, TQ bỗng dưng bị ngất.

Khi anh này ngất xỉu, người ta đã đưa anh đến bệnh viện cấp cứu. Lúc tỉnh lại, anh này đã kể lại câu chuyện của chính mình khiến ai cũng thấy phẫn nộ.

Thiệu Bân bị ngất giữa đường. Ảnh: Internet

Được biết, người đàn ông này tên Lý Thiệu Bân, ở tỉnh Hồ Bắc. Anh này là con trai duy nhất trong gia đình nên được gia đình đặt nhiều kỳ vọng.

Cũng vì thành tích học tập tốt nên Thiệu Bân thường được nhiều bạn gái để ý. Trong đó có Ngụy Hiểu Nguyệt. Cô nữ sinh này rất xinh đẹp nhưng nhà nghèo, cả hai chính thức yêu nhau từ năm lớp 12.

Cả hai đã quyết định thi chung một trường đại học và cùng đỗ vào Đại học Vũ Hán, sau đó họ cùng về Quảng Châu làm việc.

Cặp đôi đã bên nhau nhiều năm. Ảnh: Internet

Năm 2002, họ cùng về quê mở một khách sạn để làm chủ. Ban đầu, mối quan hệ của họ bị gia đình Thiệu Bân phản đối vì xuất thân cơ hàn của Hiểu Nguyệt. Thế nhưng cặp đôi vẫn bên nhau bất chấp tất cả.

Họ kinh doanh làm ăn thành công và mua nhà, mua xe, cuộc sống cũng đầy đủ hơn. Những tưởng từ đây cuộc sống sẽ hạnh phúc mãi thì Hiểu Nguyệt nhận tin sét đánh khi cô mắc bệnh máu trắng.

Vì muốn cứu bạn gái, cuối cùng Thiệu Bân đã phải bán khách sạn, nhà và xe để đưa bạn gái đi điều trị. Chi phí phẫu thuật đã hơn 1 tỷ đồng, chưa kể việc chữa trị lâu dài. Điều này khiến Thiệu Bân rơi vào cảnh tán gia bại sản. Thậm chí đi vay mượn khắp nơi.

Hiểu Nguyệt bị bệnh máu trắng. Ảnh: Internet

Nói vê việc bán hết gia sản chữa bệnh cho người yêu, Thiệu Bân cho hay bản thân mình rất yêu Hiểu Nguyệt, nếu sống trong giàu có, sung sướng mà chẳng còn người yêu với anh cũng chẳng có nghĩa lý gì cả.

Sau khi được chữa khỏi bệnh, Hiểu Nguyệt về nhà dưỡng bệnh. Lúc này, Thiệu Bân vì nợ số tiền quá lớn nên đành phải quay trở lại Quảng Châu kiếm tiền. Anh nhiều lần phải nhịn ăn để dành dụm tiền, mong được sớm cưới bạn gái.

Thiệu Bân và Hiểu Nguyệt thời mặn nồng. Ảnh: Internet

Hai năm sau đó, khi Thiệu Bân trả xong nợ, định về quê hỏi cưới Hiểu Nguyệt thì mới hay tin nàng đã đi lấy chồng và làm ăn xa. Lúc này, Thiệu Bân không thể tin vào tai mình bởi anh vẫn nghĩ rằng người yêu sẽ bên mình mãi mãi, sau khi họ trải qua vô số chuyện cùng nhau.

Mãi sau đó, Thiệu Bân mới liên hệ được với Hiểu Nguyệt, anh hỏi cô vì sao phụ bạc mình thì chỉ nhận được lời hồi đáp lạnh lùng và cô cũng không quên cảnh cáo anh đừng làm phiền đến cuộc sống của mình.

Thiệu Bân gặp cú sốc lớn trong đời nên chán nản, bệnh tật giày vò. Anh đi nhiều nơi chữa bệnh nhưng bệnh tình không thuyên giảm, tiền tích góp chút ít cũng đổ dồn chữa bệnh.

Lúc này, Hiểu Nguyệt biết nhưng cô vẫn vô tình khiến anh không khỏi đau đớn. Không còn cách nào khác để duy trì cuộc sống, Thiệu Bân đành đi nhặt rác sống qua ngày.

Thiệu Bân giờ đã mất hết tâm trí. Ảnh: Internet

Từ một người có tất cả, giờ đây Thiệu Bân phải ăn thức ăn thừa, mặc quần áo cũ, nằm trên đất và sống nay đây mai đó.

Câu chuyện này khi được chia sẻ đã khiến không ít người phẫn nộ. Đa phần bình luận đều cho rằng, Thiệu Bân đã hết lòng vì bạn gái nhưng đổi lại là sự phản bội trắng trợn.

Sau đó, nhiều người thương xót đã mở quỹ từ thiện giúp anh trị bệnh nhưng lúc này anh cũng đã mất hết lý trí để sống sau cú sốc tình cảm.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.