Chuyện lạ ngôi làng toàn mỹ nhân nhưng vẫn ế dài, mệnh danh Nữ Nhi quốc đời thật

Ngôi làng này có tên gọi “thung lũng xinh đẹp” và được ví như Nữ Nhi quốc ngoài đời thật.

Làng Noiva do Cordeiro nằm nép mình bên thung lũng Belo, cách Rio de Janeiro, Brazil khoảng 300 dặm về phía bắc. Nơi đây được bao phủ bởi những lùm quýt ngọt, chuối và cây ipe hoa vàng rực rỡ. Nhưng ngôi làng này không chỉ yên bình và có cảnh quan bắt mắt mà cư dân cũng vô cùng đặc biệt.

Phần lớn dân cư của làng Noiva do Cordeiro đều là phụ nữ và lộng lẫy như những bông hoa giấy nở rộ khắp thung lũng. Khu vực này của Brazil nổi tiếng nà nơi sản sinh những mỹ nhân tuyệt sắc. Hơn nữa, có rất nhiều cô gái đang độc thân và muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Cô gái trẻ Nelma Fernandes, 23 tuổi từng cầu xin: “Ở đây, những người đàn ông mà các cô gái độc thân gặp đều đã có vợ hoặc là họ hàng. Đã lâu rồi tôi chưa hôn người đàn ông nào. Tất cả chúng tôi đều mơ được yêu và kết hôn”.

Viễn cảnh về một thung lũng với những mỹ nhân đẹp như hoa, đang cô đơn và khao khát tình yêu trở thành cơ hội rất tốt cho những chàng trai độc thân muốn tìm kiếm một nửa còn lại. Sau khi đọc được những thông tin này, một nhà báo đã thử vận may của mình.

Anh bắt 2 chuyến bay và lái xe 2 giờ để vào được ngôi làng ở vùng nông thôn Brazil. Quả nhiên, anh chàng đã được người dân trong làng khoản đãi với những bữa tiệc cây nhà lá vườn vô cùng thịnh soạn. Sự hiếu khách của thung lũng Belo là điều không phải phủ nhận.

Người dân làng Noiva do Cordeiro khẳng định họ đang rất hạnh phúc theo cách của riêng mình. Những người phụ nữ quản lý tài chính, làm việc đồng áng và nắm quyền điều hành mà không có đàn ông. Nhưng vẫn có rất nhiều người đang tìm kiếm tình yêu.

Noelie Fernandes Pereira, 42 tuổi trồng rau, trái cây và lúa để nuôi sống bản thân. Bà là một trong 80 nông dân tại làng, hầu hết họ là phụ nữ. Khi chia sẻ về lý do mình còn độc thân, bà Noelie nói: “Tôi vẫn chưa tìm thấy người đàn ông phù hợp”.

Marcia Fernandes, 33 tuổi, một ca sĩ hát dân ca và là một trong những phụ nữ đẹp nhất làng nói: “Thật tuyệt khi tất cả phụ nữ cùng làm việc tại đây. Chúng tôi chia sẻ mọi khoảnh khắc ngay cả khi làm việc vất vả. Cuộc sống vẫn tươi đẹp bởi chúng tôi luôn ở bên bạn bè, luôn chăm sóc lẫn nhau”.

Sự mất cân bằng giới tính của làng bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19. Ngôi làng do Maria Senhorinha de Lima thành lập. Bà bị buộc tội ngoại tình và đày khỏi quê hương vào năm 1891, đã tới nơi này để lập làng.

Chính vì nguồn gốc như vậy nên làng Noiva do Cordeiro luôn bị kỳ thị. Rosalee Fernandes, 49 tuổi, là công dân thế hệ thứ 4 của làng cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn bị cô lập vì những thành kiến mình phải đối mặt”.

Bà nói rằng tỷ lệ chênh lệch nam/nữ trong làng không quá tệ, vẫn có những người đàn ông sống ở đây nhưng họ đi làm thợ mỏ hoặc tới thành phố Belo Horizonte cả tuần. “Chúng tôi nhớ những người đàn ông rất nhiều, chỉ mong đến cuối tuần khi họ trở về”, bà Rosalee ngậm ngùi.

Sau khi làng Noiva do Cordeiro xuất hiện trên truyền thông, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Bất chấp vị trí xa xôi, hẻo lánh, ngôi làng nhanh chóng trở thành một địa điểm du lịch với các du khách Pháp.

Elida Dayse, 29 tuổi, người sở hữu gò má của Audrey Hepburn và đôi mắt to màu hạt dẻ, cho biết: “Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp những vị khách đến thăm dù không ai trong số này nói được tiếng Pháp”. Trước đây, từng có du khách Chile đã yêu say đắm một cư dân của làng và kết hôn với cô ấy.

Tuy nhiên, những người phụ nữ độc thân khẳng định rằng họ không tuyệt vọng đến mức để cho người ngoài phải xem thường. Kaila Fernandes, 28 tuổi bày tỏ: “Tôi không bao giờ lo lắng về chuyện này, không nghĩ nhiều về kết hôn. Tôi chắc rằng tình yêu sẽ đến đúng lúc”.

Related Posts

N͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ c͏͏ó “b͏͏ụn͏͏g͏͏ b͏͏ầ͏͏u͏͏” k͏͏h͏͏ổ͏͏n͏͏g͏͏ l͏͏ồ, l͏͏ớn͏͏ d͏͏ầ͏͏n͏͏ s͏͏u͏͏ố͏͏t͏͏ 2 n͏͏ăm͏͏

C͏͏á͏͏i͏͏ b͏͏ụn͏͏g͏͏ p͏͏h͏͏ìn͏͏h͏͏ t͏͏o͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ế͏͏n͏͏ c͏͏ô k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ t͏͏h͏͏ể͏͏ n͏͏ằm͏͏ n͏͏g͏͏ủ t͏͏h͏͏o͏͏ả͏͏i͏͏ m͏͏á͏͏i͏͏, t͏͏h͏͏ậ͏͏m͏͏ c͏͏h͏͏í n͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ p͏͏h͏͏ụ n͏͏ữ n͏͏à͏͏y͏͏ c͏͏òn͏͏ r͏͏ơi͏͏ v͏͏à͏͏o͏͏ t͏͏ìn͏͏h͏͏ c͏͏ả͏͏n͏͏h͏͏ đ͏͏ứ͏͏n͏͏g͏͏ c͏͏ũn͏͏g͏͏ k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏ đ͏͏ư͏͏ợc͏͏…

Na͏m͏ s͏i͏n͏h͏ b͏ị “u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏” t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ốt͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ r͏ồi͏… r͏a͏ đ͏i͏

Ng͏u͏y͏ễn͏ Đô͏n͏g͏ Kh͏a͏n͏g͏ b͏ị u͏n͏g͏ t͏h͏ư͏ m͏áu͏ . Th͏ầy͏ c͏ô͏ đ͏ến͏ t͏â͏̣n͏ n͏h͏à t͏r͏a͏o͏ b͏ằn͏g͏ t͏ô͏́t͏ n͏g͏h͏i͏ệp͏ đ͏ể h͏o͏àn͏ t͏h͏àn͏h͏ t͏â͏m͏ n͏g͏u͏y͏ện͏ c͏ủa͏ b͏ạn͏. Kh͏a͏n͏g͏ q͏u͏a͏ đ͏ời͏…

M͏ắ͏͏͏͏͏͏c͏͏͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏ị͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏.ậ͏͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏ h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ế͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ g͏͏͏͏͏͏͏ặ͏͏͏͏͏͏p͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏͏o͏͏͏͏͏͏͏ đ͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏

 D͏ị t͏ật͏ b͏ẩm͏ s͏i͏n͏h͏ k͏h͏i͏ến͏ c͏ậu͏ b͏é t͏r͏ô͏n͏g͏ n͏h͏ư͏ c͏ó 2 k͏h͏u͏ô͏n͏ m͏ặt͏ n͏ê͏n͏ đ͏i͏ đ͏â͏u͏, b͏é c͏ũn͏g͏ p͏h͏ải͏ h͏ứn͏g͏ c͏h͏ịu͏ n͏h͏ữn͏g͏ án͏h͏ m͏ắt͏ t͏ò m͏ò v͏à…

Bị͏͏͏ d͏͏͏͏ì r͏͏͏͏u͏͏͏͏ộ͏͏͏t͏͏͏͏ “t͏͏͏͏h͏͏͏͏i͏͏͏͏ê͏͏͏͏u͏͏͏͏ s͏͏͏͏ố͏͏͏n͏͏͏͏g͏͏͏͏” v͏͏͏͏ì 3 t͏͏͏͏r͏͏͏͏i͏͏͏͏ệ͏͏͏u͏͏͏͏ đ͏͏͏͏ồn͏͏͏͏g͏͏͏͏

B͏͏͏͏͏͏͏à͏͏͏͏͏ T͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ắ͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ k͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ô͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ờ͏͏͏͏͏ P͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ư͏͏͏͏͏͏͏ợn͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ l͏͏͏͏͏͏͏ạ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏ó t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ể͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏ẫ͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏â͏͏͏͏͏͏͏m͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏ c͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏á͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏α͏͏i͏͏͏͏͏͏͏. ɓ͏͏͏é t͏͏͏͏͏͏͏͏r͏͏͏͏͏͏͏͏α͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ 6 t͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ổ͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ ɓ͏͏͏ị͏͏͏͏͏ d͏͏͏͏͏͏͏͏ì r͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ộ͏͏͏͏͏t͏͏͏͏͏͏͏͏ t͏͏͏͏͏͏͏͏h͏͏͏͏͏͏͏͏i͏͏͏͏͏͏͏͏ê͏͏͏͏͏͏͏͏u͏͏͏͏͏͏͏͏ s͏͏͏͏͏͏͏͏ố͏͏͏͏͏n͏͏͏͏͏͏͏͏g͏͏͏͏͏͏͏͏ ʋ͏͏͏ì m͏͏͏͏͏͏͏͏ón͏͏͏͏͏͏͏͏ n͏͏͏͏͏͏͏͏ợ 3…

“Gư͏ơ͏n͏g͏ m͏ặt͏ q͏u͏ỷ” h͏àn͏h͏ h͏ạ t͏u͏ổi͏ x͏u͏â͏n͏

Tr͏ư͏a͏ 24/4, c͏h͏ún͏g͏ t͏ô͏i͏ đ͏ến͏ p͏h͏òn͏g͏ 512, k͏h͏o͏a͏ Ph͏ẫu͏ t͏h͏u͏ật͏ t͏ạo͏ h͏ìn͏h͏ – t͏h͏ẩm͏ m͏ỹ (Vi͏ện͏ Bỏn͏g͏ Qu͏ốc͏ g͏i͏a͏) đ͏ể g͏ặp͏ a͏n͏h͏ Cà Vă͏n͏ Xi͏ê͏n͏ (SN 1984)…

X͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏ đ͏͏ỏ g͏͏â͏͏y͏͏ t͏͏a͏͏i͏͏ n͏͏ạn͏͏ l͏͏i͏͏ê͏͏n͏͏ h͏͏o͏͏àn͏͏

T͏r͏͏ê͏͏n͏͏ t͏͏u͏͏y͏͏ến͏͏ đ͏͏ư͏͏ờn͏͏g͏͏ P͏h͏͏a͏͏n͏͏ N͏g͏͏ọc͏͏ H͏i͏͏ển͏͏, t͏͏h͏͏àn͏͏h͏͏ p͏͏h͏͏ố C͏à M͏a͏͏u͏͏, t͏͏ỉn͏͏h͏͏ C͏à M͏a͏͏u͏͏, m͏͏ột͏͏ x͏͏e͏͏ k͏͏h͏͏ác͏͏h͏͏ 16 c͏͏h͏͏ỗ, c͏͏h͏͏ạy͏͏ v͏͏ới͏͏ t͏͏ốc͏͏ đ͏͏ộ c͏͏a͏͏o͏͏ s͏͏a͏͏u͏͏ k͏͏h͏͏i͏͏ v͏͏ư͏͏ợt͏͏ đ͏͏èn͏͏…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *