Cô gái đăng ảnh sầu riêng ngỡ chuột béo nằm bên trong

Dân mạng xôn xao khi thấy múi sầu riêng độc, lạ với một màu ‘đen huyền bí’ như thế này. Và sẽ chẳng ai có thể bình thường được khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Nếu như món khoái khẩu của bạn là sầu riêng mà khi tách ra lại nguyên 1 múi màu đen như thế chắc chắn là ai cũng sửng sốt. Bởi vì thay vì một màu vàng rộm, hấp dẫn mọi khi nay quả sầu riêng của cô gái này lại là rất đặc biệt.

Cũng có nhiều người không thể nào ăn được sầu riêng vì cho rằng cái mùi độc đáo, “thối thối” của nó khiến họ không thể nào “thẩm” được loại quả này.

Vậy nhưng, có những người ăn được thì lại “nghiện” cái hương vị thơm thơm, lạ lạ và béo ngậy ấy. Quả đúng là một mùi hương không giống ai của sầu riêng đã hấp dẫn rất nhiều người.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao bàn tán về hình ảnh múi sầu riêng được một người dùng mạng chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, vẫn là ngoài vỏ sần sùi, gai nhọn, màu xanh lá với múi sầu béo mập. Ấy vậy nhưng nó lại có gì đó “sai sai” khi múi của nó có điều gì đó “bất thường”.

Bởi vì thay vì màu vàng lấp lánh thông thường, giờ múi sầu mà cô gái này đăng tải lại có màu đen huyền bí. Điều này khiến chính chủ thớt đăng tải “sản phẩm” của mình lên mạng cũng vô cùng ngạc nhiên bởi vì đây là lần đầu tiên cô ấy thấy múi sầu lạ lẫm như thế này.

Còn với dân mạng, không chỉ ngạc nhiên, nhiều người còn để lại những bình luận hài hước, thậm chí đặt tên cho múi sầu đặc biệt này luôn. Và một loạt cái tên độc đáo bắt đầu xuất hiện ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải.

Múi sầu riêng bình thường có màu này chứ đâu màu đen nhỉ?

Nào thì là sầu thiên thu, sầu bóng đêm, sầu lẻ bóng, rồi lại sầu tím thiệp hồng, rồi sầu bắc thảo, sầu than tre hay sầu đời… Có người còn tưởng tượng múi sầu “đen nhẻm” này chẳng khác nào một con chuột béo bên trong.

– Ôi, nhìn này thì gọi là sầu bóng đêm, hoặc sầu lẻ bóng cũng được nha

– Đúng là sầu tím thiệp hồng chứ gì nữa

– Gọi tạm là sầu bắc thảo hay sầu than tre nhé cả nhà!

– Nhìn qua cứ tưởng là một con chuột bên trong quả sầu riêng, thôi thì gọi là sầu thiên thu cho nó chất!

Hình ảnh múi sầu vừa to vừa đặc biệt với màu đen huyền bí như thế này cũng khiến nhiều người cho rằng điều này không hề có thật mà có khi chỉ là do khả năng photoshop quá tài tình của chủ thớt mà thôi.

Tuy nhiên, dù là gì đi chăng nữa, thì những hình ảnh mà cô gái này chia sẻ đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng bởi đây đúng là lần đầu tiên mọi người được nhìn thấy hình ảnh múi sầu màu đen. Nhìn nó ai cũng tò mò vì quá lạ lẫm, đúng không ạ?

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *