Cô gái đeo ba lô hồng dạo phố, nhưng ‘thứ kinh dị’ bên trong khiến ai nấy giật mình thon thót

Cô gái đeo ba lô hồng dạo phố, nhưng ‘thứ kinh dị’ bên trong khiến ai nấy giật mình thon thót

Chơi thú cưng là sở thích của nhiều người, nhưng cô gái đeo ba lô hồng dạo phố này lại khiến nhiều người bất ngờ khi chơi thú cưng đặc biệt – bé Na.

Bé Na là cái tên được dân mạng thân thương gọi dành cho những con rắn. Tuy nhiên, để bé Na trở thành thú cưng ở bên cạnh thì thật sự không phải ai cũng làm được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái đeo chiếc ba lô với thú cưng bên trong khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo hình ảnh được chia sẻ thì đó là một cô gái ngồi phía sau chiếc xe đạp điện và được một người bạn nữ khác chở đi dạo phố. Đằng sau lưng cô gái đeo một chiếc ba lô đựng thú cưng với lớp mê ca trong suốt và lộ 3 lỗ khí ở phía cuối của chiếc ba lô.

Nhìn qua thì ai cũng biết đây là chiếc ba lô đựng thú cưng mà nhiều người có sở thích chơi thú cưng vẫn thường dùng để đưa thú cưng của mình ra ngoài mỗi khi di chuyển.

Tuy nhiên, nếu như với những con thú cưng bình thường thì chẳng ai quan tâm làm gì nhưng đằng này cô gái lại thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi thú vui quá ư là “xa xỉ” của mình.

Bởi vì thú cưng mà cô bé mang theo không phải những chú chó đáng yêu hay những chú mèo dịu dàng mà lại là bé Na các bạn ạ.

Thoạt nhìn chiếc ba lô mà cô gái trẻ này đeo sau lưng sẽ chẳng ai quan tâm bởi vì ai cũng có thể mang thú cưng của mình ra ngoài dạo phố.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ phía trong chiếc balo của cô gái này thì ôi thôi, nhiều người mặt “cắt không còn giọt máu” hoặc kinh sợ mà tái mặt. Bởi vì thú cưng mà cô bé mang theo bên trong ba lô là một con rắn khá lớn.

Khi nhìn kỹ thấy hình ảnh bé Na có bộ da vàng vằn đen đang trườn bên trong chiếc ba lô. Nhiều người trên phố ngơ ngác, thậm chí là kinh sợ.

Ngay sau khi những hình ảnh về bé Na được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người xôn xao bàn tán khiến cõi mạng sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nhiều người sợ hãi và cho rằng cô gái này có sở thích cực dị. Một tài khoản bình luận rằng: Ôi sợ quá, hy vọng là rắn giả chứ rắn thật thì quá đáng sợ, bạn nữ này có sở thích dị thật sự ấy!

Có người thì tỏ ra khâm phục và ngưỡng mộ cô gái này vì sở thích nuôi rắn làm thú cưng chẳng phải ai cũng làm được, một tài khoản khác viết: Sợ thật sự, bạn nữ nhỏ mà nuôi được cả rắn làm thú cưng thế này thì quá giỏi. Con gái đơn thuần nhìn thấy rắn đã sợ chứ nói gì mang nó trên lưng như thế này!

Ngoài ngưỡng mộ, ngạc nhiên, sợ hãi, dân mạng còn tò mò, thắc mắc không biết cô gái đưa thú cưng là bé Na đi đâu.

Một tài khoản khác cho biết trong sự bất ngờ tột độ: Ôi bé Na trong truyền thuyết là đây chứ đâu. Dù rất tò mò là không biết đưa bé Na đi đâu nhưng tôi mà gặp ngoài đời thì tránh xa cho an toàn.

Đúng là chẳng biết cô gái này đưa bé Na đi dạo phố thật hay đưa bé Na đi đâu, nhưng hình ảnh này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng vã vẫn khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.