Con hươu lạ mọc cặp nhung có 1-0-2, khách trả gần nửa tỷ không mua được

Nhờ cặp nhung có một không hai mà con hươu này đang giúp gia chủ giàu lên nhanh chóng. Thậm chí chỉ trong chốc lát, đã có người trả giá nửa tỷ đồng vẫn không mua được.

Đó là con hươu quý của gia đình ông Lợi – bà Hoà ở tổ dân phố 6, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Con hươu này khiến nhiều người hiếu kỳ ghé tới chiêm ngưỡng khi sở hữu cặp nhung có chiều dài lên tới 50cm mỗi bên.

Từ hai bên nhánh chính, nhung có thêm 9 nhánh lớn rồi từ những nhánh đó tiếp tục có những nhánh nhỏ. Vậy nên nhiều người vô cùng thích thú vì cho rằng cặp nhung này chẳng khác nào một bông hoa.

Con hươu quý. Ảnh: Internet

Bà Hòa – vợ ông Lợi cho hay gia đình bà mua con hươu này cách đây 5 năm từ một người quen với giá 20 triệu đồng. Sau đó, chính người chủ này cũng có ý định mua lại con hươu đã bán với giá cao hơn nhưng gia đình bà không đồng ý.

Kể từ khi mua về đến nay, bà Hòa nhận thấy con hươu này luôn cho lộc nhung vượt trội hơn so với đồng loại. Khi trưởng thành, hươu đã có chóc khoảng 0.6kg. Lúc này có nhiều người đã đến hỏi mua con hươu này với giá 150 triệu đồng.

Lứa nhung đầu tiên, con hươu này cho khoảng 1,2kg, đến lứa thứ hai là 1,7kg và đến lứa thứ ba thì nhung nặng 2,3kg, thậm chí lứa thứ tư được dự kiến sẽ nặng tới 5kg.

Những lần ra nhung ấn tượng của con hươu. Ảnh: Internet

Bà Hòa cũng cho hay thương lái biết tin đã tới gia đình bà và trả giá 12.5 triệu đồng/kg. Tính theo đó thì cặp nhung hiện tại trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Chủ của con hươu này cũng tiết lộ thêm đã từng có người đến trả giá cho con hươu này khaorng 450 triệu đồng thế nhưng vì hàng năm, con hươu mang lại nguồn lợi lớn cho gia đình bà Hòa nhờ bán nhung và nhân giống nên gia đình bà từ hối.

Hiện tại cặp nhung này được trả giá rất cao. Ảnh: Internet

Được biết, gia đình bà Hòa là hộ đã nuôi hươu từ hơn chục năm nay. Hiện nhà bà có 26 con hươu, trong đó có 7 con đực đã cho lộc nhung và các hươu con. Mỗi năm gia đình bà thu nhập gần 300 triệu đồng nhờ việc cắt nhung hươu và bán con giống.

Nói về cặp nhung hươu cực khủng, bà Hòa cho biết mới đây, đã tìm được chủ nhân cuối cùng của cặp nhung này. Đó là anh Nguyễn Khắc Huân, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhung hươu Việt – chủ nhân sở hữu cặp nhung hươu cực khủng mua được từ gia đình bà Hòa cho hay, nếu như cặp nhung này để phát triển hết có thể nặng tới gần 6kg.

Để mua được cặp nhung này, anh đã phải trả giá cao và qua 5 lần thương lái, thế nhưng tới nay, cũng có người trả anh giá 25 triệu đồng/kg rồi. Anh cũng lý giải vì cặp nhung này độc và lạ nên rất đắt trên thị trường.

Chủ sở hữu cuối cùng tuyên bố đủ 200 triệu anh mới bán lại. Ảnh: Internet

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *