Cứ cách vài tháng trên ruộng lại xuất hiện những hố không đáy kỳ lạ, lão nông không khỏi hoang mang, cảnh sát vào cuộc: Sự thật phơi bày

Lão nông này không thể ngờ rằng, chính những cái hố không đáy đó lại ẩn chứa đằng sau một sự thật không ngờ.

Câu chuyện về những gì mà ông Lưu đã gặp khiến ai cũng không tin nổi. Cách đây vài tháng, ông Lưu quyết định ra thăm ruộng của mình ở thị trấn. Gia đình ông có 8 mẫu đất, hàng năm trồng cấy cho năng suất lương thực đủ cung cấp cho cả gia đình.

Những chiếc hố được đào trên ruộng nhà ông Lưu. Ảnh: Internet

Thế nhưng vào một lần đi thăm ruộng, ông không khỏi bất ngờ khi thấy ở khu vực ruộng của gia đình có mấy cái hố rất lớn, nhìn xuống thì không thấy đáy.

Lúc này, ông bắt đầu hoang mang, hiện tượng lạ này xuất hiện ở ruộng của gia đình vào khoảng 2 năm trước. Ông không hiểu vì lý do gì chúng lại xuất hiện ở đúng khu vực ruộng của gia đình ông.

Thậm chí sự việc kỳ lạ này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người hàng xóm, có người cũng đến báo với ông sự việc trên, rằng ruộng của gia đình ông lại xuất hiện hai cái hố không đáy.

Khi đến tận nơi xem, ông thấy những cái hố này sâu khoảng chừng 6 mét, một trong số đó cũng đã được lấp lại, trên miệng hố còn vứt lại vài vỏ chai nước và chiếc găng tay.

Chiếc hố không đáy được cho của những kẻ đào trộm. Ảnh: Internet

Ông Lưu nhận thấy rằng có điều gì đó bất ổn nên đã lập tức báo với cảnh sát địa phương. Khi tới đây, cảnh sát thấy chiếc hố này được đào khá chuyên nghiệp, dưới hố còn có cả cầu thang làm bằng đất.

Ông Lưu cũng nói với cảnh sát rằng trước đó ông đã từng thấy 3 cái hố lớn nhưng khi được phát hiện thì chúng đã bị lấp lại rồi. Cảnh sát xuống những cái hố vừa được đào thì không thấy gì, họ cho rằng bọn trộm đã đào những cái hố này.

Trước đó, người dân cũng đào được một số đồ vật cổ. Ảnh: Internet

Trước đó, trong thôn nơi ông Lưu sinh sống cũng có nhiều người vô tình đào được kho báu. Lúc đó, một số người dân khi đào đường ống nước thải thì thấy một chiếc thuyền gốm, bát sứ và bình gốm.

Kể từ đó, tin tức người dân trong thôn đào được kho báu liên tục được truyền ra ngoài, thu hút những kẻ trộm mộ. Kể từ đó, những chiếc hố kỳ lạ cũng bắt đầu xuất hiện.

Những món đồ cổ này có thể đã thu hút những kẻ đào mộ. Ảnh: Internet

Mặc dù phán đoán là những kẻ trộm mộ đã đào những chiếc hố này để tìm kho báu, thế nhưng cho tới nay, chưa một kẻ trộm mộ nào bị tóm.

Khi hay tin, người dân trong thôn càng thêm tức giận vì những cái hố không đáy đã khiến cho hơn chục mét vuông hoa màu bị phá hoại. Và dù có lấp lại hố thì lớp đất màu mỡ trên bề mặt đã bị chôn xuống dưới còn đất cũ lại bị xới lên khiến cho cây trồng không phát triển được.

Điều này khiến người dân không khỏi hoang mang và mong rằng cảnh sát sẽ có một cuộc điều tra trên diện rộng để có thể tóm gọn bọn chúng, trả lại sự bình yên cho những người dân ở trong thôn.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *