Cụ ông “chơi trội” với kiểu tóc lạ, trẻ ra cả chục tuổi nhưng ai cũng thấy có gì đó sai sai

Cụ ông “chơi trội” với kiểu tóc lạ, trẻ ra cả chục tuổi nhưng ai cũng thấy có gì đó sai sai

Cắt tóc, tạo kiểu độc đáo và đẹp thì ai cũng muốn, đặc biệt là với cánh mày râu thì một bộ tóc phong cách khiến họ tự tin hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, phong cách kiểu gì thì cũng phải hợp lý với từng độ tuổi, chứ đừng giống như trường hợp của cụ ông này. Bộ tóc mới của ông thật sự khiến nhiều người khó hiểu.

Gần đây, mạng xã hội được phen xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều về kiểu tóc lạ của một cụ ông. Một tài khoản đã đăng tải hình ảnh cụ ông “đảo ngói” khiến ông trẻ ra cả chục tuổi, thế nhưng nó thực sự không hề phù hợp với độ tuổi của ông.

Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, thậm chí thu hút hơn 1000 lượt chia sẻ.

Theo những hình ảnh được đăng tải, cụ ông tóc đã bạc nhiều, nhưng thay vì cắt tóc kiểu thông thường giống các mẫu tóc của tầm tuổi các cụ, cụ ông này được một thanh niên cắt cho đúng kiểu tóc “bá đạo” chẳng khác gì một cậu thanh niên mới lớn.

Mái tóc của cụ ông đã hoa râm nhưng lại được cạo sạch hai bên phía trên mang tai và phần đuôi tóc dài chấm vai.

Có lẽ không chỉ mọi người xung quanh ngạc nhiên với kiểu tóc được tạo mới này của ông mà chính bản thân ông mà nhìn vào gương chắc cũng “sốc ngược” với chính mái tóc của mình.

Bởi vì mái tóc này được gọi là “kiểu tóc chắn bùn” huyền thoại một thời của các thanh niên mới lớn, bây giờ không hiểu sao nó lại được thử nghiệm trên mái tóc của cụ ông.

Cũng theo những hình ảnh đăng tải, cụ ông được mặc chiếc áo mưa màu đỏ quanh người để tránh cho tóc rơi vào người và cũng chẳng phải ở trong một cửa hiệu hay quán cắt tóc cụ thể nào mà cụ ông ngồi ngay ở ngoài lề đường.

Bên cạnh là một cậu thanh niên cởi trần, tay cầm chiếc tông đơ đang cắt tóc cho cụ ông, xung quanh con phố là rất nhiều xe ô tô đậu trên vỉa hè.

Cụ ông xuất hiện rõ nét trong không gian ấy với một mái tóc không giống ai.

Chẳng biết đẹp chỗ nào, phong cách thời thượng chỗ nào nhưng khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra ngao ngán, chê bai kiểu tóc này không phù hợp với cụ ông.

Hơn thế, còn có người tỏ ra nghi ngờ năng lực thẩm mỹ của anh thợ cắt tóc cho cụ ông này.

– Đây là kiểu tóc chắn bùn huyền thoại. Nó chỉ hợp với mấy anh choai choai thôi

– Kiểu tóc này áp dụng cho người già không hợp, thấy sai sai sao á

– Cái răng cái tóc là vóc con người, ai lại lấy cụ ra làm trò đùa như thế!

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.