Cùng lúc lấy 2 vợ đẹp, thanh niên số hưởng đêm nào cũng ôm 2 bà ngủ

Cùng lúc lấy 2 vợ đẹp, thanh niên số hưởng đêm nào cũng ôm 2 bà ngủ

Có lẽ đây là câu chuyện hiếm có, bởi thanh niên này đã cùng lúc lấy được 2 bà vợ xinh đẹp, chưa kể, cả ba còn luôn sống hòa thuận bên nhau dưới một mái nhà.

Anh Anon và hai người vợ. Ảnh: Internet

Chuyện những người đàn ông lấy nhiều vợ, sống đa thê tưởng chừng chỉ có ở xã hội ngày xưa. Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại, đa phần các quốc gia đều đề cao chế độ một vợ, một chồng.

Vậy nên, các câu chuyện về những gia đình có một ông chồng và nhiều vợ dường như chỉ còn tồn tại ở các quốc gia kém phát triển hoặc ở những ngôi làng hẻo lánh.

Thế nhưng không, ngay tại đất nước Thái Lan cũng có một trường hợp tương tự. Theo đó, người đàn ông này có tên là Anon, anh này được mệnh danh là người đàn ông số hưởng nhất ở Thái Lan.

Khi ngủ ôm cả hai bà. Ảnh: Internet

Lý do vì anh này lấy được 2 người vợ, cô nào cũng đều xinh đẹp, gương mặt thanh tú, vóc dáng nóng bỏng. Thế nhưng điều đáng nói là cả Anon và 2 người vợ đều chung sống hết sức hòa thuận với nhau.

Anh Anon cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh về mình và hai cô vợ lên mạng xã hội. Trong những bức hình được đăng tải, có thể thấy lúc nào Anon cũng hạnh phúc bên 2 người vợ của mình. Đi tới đâu, làm gì anh cũng có 2 cô vợ kè kè hai bên.

Thậm chí, lúc ngủ, anh cũng không xa được 2 vợ và ngược lại, 2 bà vợ cũng không xa được chồng. Bởi vậy, họ thường nằm ngủ cùng nhau. Anon cho hay tối nào anh cũng ngủ và hai tay ôm 2 người vợ.

Cùng chăm sóc anh trong viện. Ảnh: Internet

Thậm chí khi anh bị bệnh, cả hai vợ cũng đều vào bệnh viện và chăm sóc cho anh hết sức chu đáo. Có thể nói cuộc sống của cả ba người lúc nào cũng hạnh phúc, chưa từng xảy ra cãi vã.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện kỳ lạ này đã gây xôn xao mạng xã hội, đa phần các bình luận đều cho rằng, đây là chuyện kỳ lạ nhất mà họ từng biết. Thậm chí không ít người còn tò mò về cách cả 3 người giữ gìn hạnh phúc.

Nhiều ý kiến cho rằng sống 1 vợ, 1 chồng đã hay mâu thuẫn, thế nhưng với anh Anon, anh này lại rất hài lòng. Trả lời thắc mắc đó, Anon cho hay 2 người vợ của anh dễ mến và biết điều, họ luôn sống hòa thuận với nhau nên gia đình luôn yên ấm.

Hai bà vợ chung sống hòa thuận. Ảnh: Internet

Một vài bình luận lại tỏ ra e ngại, không biết câu chuyện này có thật hay không. Rất có thể cả ba người chỉ đang chụp ảnh và diễn một màn đánh lừa cư dân mạng mà thôi.

Tuy nhiên, nhiều tài khoản lại phản bác, thậm chí có một tài khoản còn chia sẻ câu chuyện của gia đình mình tương tự như câu chuyện này:

– Ai không tin chứ, mình rất tin chuyện này có thật ngoài đời. Nhà mình đây, bà lớn bà nhỏ ở cùng luôn, sáng bà nhỏ đi chợ thì bà lớn nấu cơm. Giờ chồng của 2 bà mất rồi, 2 bà vẫn sống rất thân thiết giống như 2 chị vậy, thay phiên nhau nấu cơm cúng.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.