Đại boss được sắm áo mưa, nhìn vào ai cũng giật mình tưởng đứa bé

Đại boss được sắm áo mưa, nhìn vào ai cũng giật mình tưởng đứa bé

Chiếc áo mưa hết sức dễ thương đã khiến đại boss chiếm trọn tình cảm của cư dân mạng.

Những chú chó, chú mèo không chỉ là vật nuôi đơn thuần, chúng ngày càng trở thành những người bạn thân thiết với các gia đình. Thậm chí nhiều gia đình còn cưng nựng chúng hơn cả con cái trong nhà.

Bất cứ đồ ăn gì ngon cũng chiều lòng thú cưng, chúng được ưu ái gọi là boss, boss được sắm quần áo đủ kiểu, đưa đi làm đẹp định kỳ. Thực lòng nhìn vào cuộc sống của boss, ai cũng phải ghen tỵ mà thôi.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh hết sức dễ thương của một chú chó. Được biết, khi đang cùng chủ đi chơi, chú chó này và chủ bất ngờ gặp trận mưa lớn. Không ngần ngại, chủ của chú chó lấy ra chiếc áo mưa siêu kute cho chú chó này mặc vào.

Boss được sáng tạo kiểu áo mưa có 102. Ảnh: Internet

Được biết, chiếc áo mưa này rất dễ thương, chúng hở phần miệng cho boss dễ thở. Màu sắc của chiếc áo mưa này thật nổi bật khiến ai cũng phải chú ý.

Sau khi đăng tải, những bức ảnh này lập tức đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Đa phần bình luận đều cho rằng đây là màn tránh mưa sáng tạo và khiến ai cũng rung rinh khi trông thấy.

Nhìn cách mà boss mặc áo mưa cùng với thần thái khó tin, chẳng ai nghĩ rằng đây là một chú chó. Thậm chí nhìn thoáng qua nhiều người còn có thể nhầm lẫn đây là một em bé.

Đang đi chơi thì gặp mưa… Ảnh: Internet

Dưới bài đăng, nhiều bình luận cũng hài hước cho rằng đây quả thực là bức ảnh sáng tạo vừa khiến boss không dính mưa, vừa tạo cho cư dân mạng một… cú lừa hài hước vì ai cũng đinh ninh rằng đây hẳn là một đứa trẻ.

Không chỉ riêng chú chó mặc chiếc áo mưa này, từ trước đến nay, chuyện con sen chiều các boss đã trở nên quá quen thuộc. Thậm chí, dù con sen chẳng có tiền, không có đồ ăn ngon, quần áo mới, nhưng chắc chắn các boss phải có đầy đủ những thứ này.

Một chú chó cũng từng mặc áo mưa trùm kín. Ảnh: Internet

Thậm chí, cách đây không lâu, hình ảnh một dàn phơi quần áo toàn đồ của boss, trong đó có nhiều bộ giống y hệt trẻ em của một con sen đã khiến không ít người lầm tưởng nhà có trẻ nhỏ.

Chuyện cười khi nhà có boss. Ảnh: Internet

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.