Đám cưới cổ tích của chàng trai ‘xương thủy tinh’ từng gây xôn xao 6 năm trước với vợ xinh đẹp bây giờ ra sao?

Đám cưới cổ tích của chàng trai ‘xương thủy tinh’ từng gây xôn xao 6 năm trước với vợ xinh đẹp bây giờ ra sao?

Từng gây xôn xao một thời với đám cưới cổ tích, cuộc sống của anh chàng này và người vợ xinh đẹp khiến ai cũng phải tò mò.

Đám cưới của cặp đôi Giang – Hà. Ảnh: Internet

Đó là câu chuyện của chị Giang và anh Hà, hiện sống tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Được biết, cặp đôi này đã gây xôn xao với đám cưới vào năm 2017.

Theo lời kể lại, anh Hà mắc bệnh xương thủy tinh. Đây là căn bệnh khiến anh Hà dù thời điểm đó 30 tuổi nhưng chỉ nặng có hơn 20kg. Toàn thân không thể phát triển mà chỉ như một đứa trẻ nhỏ.

Mọi sinh hoạt anh Hà cũng không thể tự phục vụ được cho mình mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân. Những tưởng hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ mỉm cười với anh, thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi chị Giang xuất hiện.

Được biết, chị Giang là cô gái xinh đẹp và có cơ thể khỏe mạnh. Khi gặp anh Hà, cảm thương cho số phận của anh, chị Giang muốn chăm sóc cho anh cả đời. Chuyện tình yêu của họ đẹp tựa như câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Cả hai đã vượt qua mọi rào cản để đến với nhau và cái kết là đám cưới như mơ.

Cặp đôi kết hôn năm 2017. Ảnh: Internet

Hai năm sau đó, trái ngọt của tình yêu đã khiến anh chị mừng rơi nước mắt. Cả hai đón con gái đầu lòng và bé tên Thiên Ân. Cả hai hiện đang sống trong căn phòng trọ nhỏ tại thị trấn Quỳ Hợp.

Hiện tại, anh Hà đã nhận làm các dịch vụ về công nghệ, quảng cáo còn chị Giang phụ chồng quán xuyến việc nhà, chăm sóc con. Dù cuộc sống cũng rất khó khăn, cực khổ, thế nhưng cả hai luôn cảm ơn vì những ngày tháng đã qua.

Anh Hà kể lại, giống như mọi cặp vợ chồng trẻ, cả hai có những thời điểm khó khăn đến mức cùng được. Lúc đó, vợ mang thai, tiền bạc khó khăn, có lúc vợ thèm ăn chè cũng chẳng có tiền để mua.

Chuyện tình như cổ tích. Ảnh: Internet

Đến khi muốn tẩm bổ cho vợ món gì cũng chẳng có, anh đành bất lực quay đi. Chính những ngày tháng đó đã thôi thúc anh Hà cần phải nỗ lực hơn nữa để vợ con có cuộc sống tốt hơn.

Mỗi ngày, anh Hà thường dậy sớm và làm việc đến tận tối muộn. Dù cơ thể anh không khỏe mạnh, không thể đi lại như bình thường nhưng nghị lực của anh thực sự đáng nể.

Hiện tại, cuộc sống của vợ chồng anh đã đỡ hơn trước rất nhiều. Dù chưa dư dả nhưng so với trước khi đã tốt hơn rất nhiều, hàng tháng hai vợ chồng cũng tạm trang trải được cuộc sống.

Cặp đôi trong sinh nhật con gái Thiên Ân. Ảnh: Internet

Dù vợ chồng trẻ đôi lúc có cãi vã, hờn giận thế nhưng cả hai đều chưa giận nhau lâu bao giờ. Cặp đôi luôn ngồi lại để lắng nghe và tôn trọng mong muốn của nhau, đi đến thống nhất rồi mới thực hiện mọi việc.

Anh Hà được đánh giá là người chồng chịu khó, dù sức khỏe yếu nhưng anh vẫn sẵn sàng vào bếp nấu món mà vợ thích. Giúp vợ chăm con, giặt quần áo là công việc mà anh thường thực hiện.

Anh Hà phụ vợ giặt quần áo. Ảnh: Internet

Còn chị Giang cũng chưa khi nào cảm thấy ái ngại về ngoại hình của chồng. Chị luôn cho rằng, tính cách và tâm hồn của anh Hà mới là điều quan trọng.

Hiện tại, con gái của anh chị đã gần 2 tuổi, bé lơn lên khỏe mạnh và xinh đẹp. Mong ước lớn nhất của anh là con gái hay ăn chóng lớn. Nếu như có điều kiện, anh muốn mở một văn phòng làm việc rộng rãi, khi con gái lớn sẽ cho vợ đi học nghề, tìm một công việc ổn định để có thêm thu nhập.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.