Đặt mua bánh Trung thu online, đến lúc nhận hàng mẹ trẻ hết hồn vì tưởng “cá chép hóa cá xấu”

Hình ảnh con vật trong chiếc bánh Trung thu này quả thực không chỉ khiến chính khách hàng mà ai trông thấy cũng phải vái cả nón với độ khéo tay của chủ shop.

Những ngày này trên mạng xã hội liên tục đăng tải hình ảnh những chiếc bánh Trung thu. Từ những chiếc bánh Trung thu hình vuông truyền thống cho tới những chiếc bánh hình hoa, hình con vật, rất đa dạng về hình dáng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng việc sử dụng những chiếc bánh Trung thu handmade, do đó, những khách hàng đặt bánh online ngày càng nhiều vì tin tưởng vào tay nghề của chủ hàng.

Bánh Trung thu hình cá chép. Ảnh: Internet

Thế nhưng việc mua hàng online thực sự là hên xui. Nếu hên thì bạn có thể sở hữu chiếc bánh đẹp, còn không hên thì như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây.

Được biết, chị Q.A.P đã đặt chiếc bánh Trung thu hình cá chép về thắp hương. Để cẩn thận, chị đã lựa chọn nơi đặt bánh là một tiệm bánh gia truyền nổi tiếng. Vừa yên tâm về chất lượng vừa đã mắt vì mẫu mã.

Sau khi đặt chiếc bánh cá chép cốm dẻo để thắp hương, chị nhận được một mặt hàng không biết diễn tả thế nào. Chị Q.A.P cũng cho hay chất lượng bánh rất tốt, bánh ngon và thơm, mùi thơm của cốm rất dễ chịu. Về cơ bản chất lượng của món này khá tốt.

Chuyện hài hước về bánh Trung thu. Ảnh: Internet

Thế nhưng điều đáng nói là hình thức của chúng. Chị Q.A.P cho hay khi nhận xong chị cũng suýt hoảng vì lý do trông bánh thực sự không giống cá chép tí nào.

Không riêng chị Q.A.P, khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều người cũng thắc mắc rằng không hiểu chiếc bánh này hình thù gì nữa. Nhiều bình luận mạnh dạn cho rằng chiếc bánh này thực giống hình con cá sấu hơn là cá chép.

Một vài bình luận khác cho hay, vì màu cốm xanh, nên khi cặp bánh này được đăng tải, trông chẳng khác nào bánh đang mốc cả. Chưa kể, không những giống cá sấu hơn cá chép, nhiều người còn cho rằng đây chính là con cá dọn bể.

Sản phẩm không thể hài hước hơn. Ảnh: Internet

Nhiều bình luận cũng phát hiện ra chiếc bánh này khác hẳn với bánh mà mọi người thường mua ở tiệm. Trên mạng, hình ảnh đăng tải cũng khác hẳn.

Nhiều người thường làm bánh cho hay chiếc bánh này bị biến dạng vì có thể bột chưa đạt hoặc có thể do quá trình vận chuyển bảo quản không tốt.

Một trong những sản phẩm gây cười mùa Trung thu. Ảnh: Internet

Chưa kể, bánh dẻo là bánh khó tạo hình, lại là hình cá chép nên càng khó để vao khuôn, khi vận chuyển không khéo bị xô lệch cũng là bình thường.

Nhiều người cũng cho rằng thương hiệu bánh Trung thu mà chị Q.A.P đặt mua khá nổi tiếng, do đó, nếu gặp sự cố, có lẽ cửa hàng nên có hình thức xin lỗi nào đó với chị Q.A.P và khắc phục chiếc bánh của mình để tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *