Đến xem tảng đá hình đĩa bay trên núi, chuyên gia tuyên bố đầy kinh ngạc: “Của hiếm” được săn lùng

Đến xem tảng đá hình đĩa bay trên núi, chuyên gia tuyên bố đầy kinh ngạc: “Của hiếm” được săn lùng

Nhiều sự việc kỳ lạ và ngỡ ngàng đến khó tin, ấy vậy mà nó vẫn cứ xảy ra khiến nhiều người không thể nào giải thích hết bằng lời được. Giống như trường hợp người đàn ông dưới đây.

Ông chỉ tình cờ thấy một tảng đá khổng lồ nhìn tưởng đĩa bay của người ngoài hành tinh nhưng cuối cùng nó lại là “của hiếm”.

Người đàn ông Nga này khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo về những thứ mà ông đã tận mắt nhìn thấy. Theo người đàn ông này kể lại, trong một lần leo núi, ông tình cờ phát hiện một hang động.

Vì là hang động hoang dã nên chẳng mấy ai đi vào trong đó, nên ông quyết tâm khám phá bên trong xem có gì đặc biệt không. Thật sự bất ngờ khi vào sâu bên trong, người đàn ông này đã thấy một tảng đá giống hình cái đĩa khổng lồ.

Từ những hình ảnh ông quan sát được bằng mắt thường, với kích thước lớn, đường kính dài tới 4m, ông phán đoán và liên tưởng đến chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Chính vì thấy được hiện tượng kỳ lạ này mà người đàn ông đã đến gặp chính quyền địa phương để liên hệ và trình bày về sự việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo của người đàn ông này, cảnh sát địa phương cùng với các chuyên gia nghiên cứu về UFO đã tìm đến hang động kia.

Ban đầu theo thông tin nhận được từ người đàn ông là một tảng đá có hình thù kỳ lạ, tuy nhiên sau khi kiểm tra, nhóm chuyên gia khẳng định đây không phải là một tảng đá mà nó được làm từ một loại vật liệu đặc biệt mà người bình thường không thể nào biết được.

Nhóm chuyên gia cũng bật mí đây là một khối kim loại Vonfram – một vật liệu quý mà rất nhiều quốc gia đang săn lùng.

Kim loại Vonfram còn có tên là Wolfram, Tungsten – là nguyên tố hóa học có ký hiệu là W. Đây là một kim loại rất hiếm và khi được tìm thấy nó thường tồn tại bên trong các hợp chất cùng với một số các nguyên tố khác.

Vonfram được biết đến là một kim loại có độ bền cao và là một kim loại cứng nhất mà con người tìm ra. Nó cũng có nhiệt độ nóng chảy cao nhất trong tổng số các loại kim loại.

Vì thế,  Vonfram được dùng để chế tạo dây tóc bóng đèn, ô tô hoặc sử dụng trong các công nghệ hàng không, xây dựng và thiết bị quân đội… Hơn nữa, nó còn được dùng nhiều trong chế tạo tên lửa để giúp xuyên qua các hàng rào phòng thủ.

Đây không phải là kim loại dễ tìm trong tự nhiên, thậm chí theo nghiên cứu của các chuyên gia, vật thể mà người đàn ông này tìm thấy còn có tuổi đời từ rất lâu lên tới 1 triệu năm.

Hình thù của vật thể này cũng khá là đặc biệt cho nên các chuyên gia cũng thông tin có thể nó không phải thuộc về Trái đất mà đến từ ngoài hành tinh.

Việc một vật thể lạ đến từ ngoài Trái đất không phải hiếm bởi vì trước đó, quanh khu vực này cũng đã xuất hiện hàng chục đĩa đá cổ đại khác.

Chỉ khác một điều là những đĩa đá trước được tìm thấy chỉ có đường kính nhỏ chưa tới 1m, lớn nhất cũng chỉ đạt tới 2m mà thôi.

Dù hình dáng có giống với vật thể mà người đàn ông này đã tìm thấy nhưng về thành phần, cấu trúc hóa học thì chúng cũng vẫn có nhiều điều khác biệt.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.