Đi sửa mạng, anh thợ bị ong vò vẽ đốt cho sưng tều cả môi, dân mạng vừa thương vừa tếu

Dù đây chỉ là tai nạn nghề nghiệp thôi nhưng cũng khiến anh nhân viên sửa mạng này hết hồn.

Công việc nào cũng đều có khó khăn riêng và tai nạn nghề nghiệp là điều chẳng ai mong muốn. Trường hợp nhân viên sửa mạng này là một ví dụ. Đi sửa mạng mà anh nhân viên bị ong đốt môi sưng vêu khiến dân tình ai thấy cũng thương nhưng cũng không thể kìm nén được nụ cười của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện vừa bi vừa hài về chuyện tai nạn nghề nghiệp của anh kỹ thuật viên nhà mạng. Bài đăng xuất hiện với nội dung: Dân lao động kiếm đồng tiền cực khó và anh này cũng nói rằng anh ấy hận xưa không nghe lời bố mẹ mà học hành tử tế để giờ phải rơi vào hoàn cảnh khổ cực như thế này.

Cùng với nội dung đó là một loạt hình ảnh đính kèm khiến dân tình chú ý. Bên cạnh hộp điện giữa một lùm cây là một tổ ong vò vẽ to đùng.

Và hình ảnh tiếp theo là hình ảnh anh nhân viên nhà mạng bị ong đốt cho sưng tều cả môi. Nhìn hình ảnh vừa thương mà lại cũng khiến dân mạng phải bật cười.

Với những người bình thường khi nhìn thấy tổ ong vò vẽ to đùng như thế kia thì có mà chạy đi thật xa.

Bởi vì ong vò vẽ này là một loại côn trùng rất độc, nọc độc của nó có thể nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí khi bị đốt nhiều nọc, một người khỏe khoắn cũng có thể tử vong bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, với những nhân viên nhà mạng như chàng thanh niên này thì thực sự không thể nào vì một tổ ong mà bỏ công việc của mình được. Và rồi điều gì đến cũng phải đến, anh đã bị ong vò vẽ “tít” cho vào môi và đúng là một cái kết đầy cay đắng.

Nhìn đôi môi sưng vêu lên to đùng khiến ai nhìn qua cũng thấy buồn cười, thế nhưng đằng sau đó là một sự thương cảm dành cho anh nhân viên nhà mạng. Nay đúng là một ngày làm việc đầy đen đủi.

Bên cạnh sự thương cảm ấy, dân mạng tinh ý lại nhận ra một sự khác lạ trong loạt ảnh này. Đó là hộp điện ở cạnh tổ ong vò vẽ kia là của một nhà mạng khác nhưng bộ đồ đồng phục mà anh nhân viên nhà mạng kia mặc lại là của một hãng khác.

Điều này khiến nhiều dân mạng thắc mắc và nghi ngờ về tính chân thực của hình ảnh và cũng nghi ngờ luôn cả sự thuyết phục của bài đăng, lại ngửi đâu đó “mùi lừa dối” rồi hay sao ấy?

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến nói rằng sẽ có nhiều hộp điện của nhiều hãng được mắc trên cùng một cột điện và chỉ cần anh nhân viên bắc thang lên sửa thì việc bị ong đốt là điều đương nhiên.

– Cái tổ ong gì nhìn khiếp đi được

– Nhìn ám ảnh kiểu gì, này là còn nhỏ ấy

– Tội ghê

– Khổ quá, đi làm mà bị vậy chắc đau lắm

– Xưa tui bị 10 mũi, khiếp vía rồi.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *