Diện váy bó lỡ phi xe xuống ruộng, 2 cô gái nhuốm bùn toàn thân, biểu cảm trái ngược gây chú ý

Diện váy bó lỡ phi xe xuống ruộng, 2 cô gái nhuốm bùn toàn thân, biểu cảm trái ngược gây chú ý

Hình ảnh hai cô gái mặc đồ xinh đẹp, gợi cảm để đi hẹn hò, gặp gỡ bỗng nhiên chẳng khác nào… ‘trâu đầm’ đã gây xôn xao mạng xã hội.

Phụ nữ đi ra đường luôn phải đẹp, thậm chí nếu như có sự kiện gì, họ cần chuẩn bị trước đó cả tiếng đồng hồ. Từ việc trang điểm, chọn cho mình trang phục phù hợp cho đến cách phối đồi sao cho xinh đẹp, hấp dẫn.

Bởi vậy, không quá khi nói rằng, họ dành quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp, chỉn chu về ngoại hình trước khi di ra ngoài. Bởi đã là phái yếu, ai cũng mong mình thật thu hút trước đám đông.

Tai nạn bất ngờ. Ảnh: Internet

Hai cô gái dưới đây cũng trong tình cảnh tương tự. Vì đi ra ngoài có việc nên hai cô gái đã ăn mặc chỉn chu, xinh đẹp. Thế nhưng chẳng hiểu sao số cực nhọ, khi điều khiển xe đi trên đường làng, không cẩn thận, cô gái lái xe đã lao xuống ruộng.

Vì sự việc diễn ra quá nhanh, chẳng kịp trở tay nên cả hai cô gái đã “nằm trọn” dưới bùn đất. Lúc sau, nhờ sự giúp sức của một nam thanh niên, hai cô gái đã lên được bờ, đồng thời, thanh niên này cũng giúp dắt chiếc xe lấm bùn lên sau đó.

Trong những hình ảnh được ghi lại ở hiện trường sự việc, ai cũng phải phì cười khi chứng kiến cảnh hai cô gái diện váy bó sát vô cùng gợi cảm.

Hai cô gái lấm lem. Ảnh: Internet

Thế nhưng toàn thân đều dính bùn, thậm chí cả tóc hay gương mặt cũng chung số phận. Khi phát hiện bị chụp ảnh, biểu cảm của hai cô gái hết sức dễ thương.

Một cô gái cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ vì váy áo đã lấm bẩn, còn cô gái còn lại tươi cười vì đây là lần đầu cô gặp tình cảnh éo le đến như vậy.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện về hai cô gái này đã khiến nhiều người không khỏi bàn tán. Đa phần bình luận đều cho rằng phụ nữ vốn tay lái đã yếu, lại gặp đúng hôm mặc đồ bó sát gây khó khăn cho việc điều khiển xe.

Lên đồ đi quẩy mà hậu quả… Ảnh: Internet

Nhiều ý kiến cũng cho rằng nếu như cần đi đâu, có việc gì, các cô gái có thể chuẩn bị trang phục đẹp và thoải mái hơn. Nếu đi có người đèo hoặc đi taxi, có thể diện các trang phục bó sát theo đúng mong muốn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng có lẽ đường làng khó đi, không giống với những cung đường ở các thành phố, do đó các cô gái sẽ dễ xảy ra sự cố.

Nhiều người còn hài hước đồn đoán rằng, không biết cả hai cô gái này sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian để tẩy sạch toàn bộ số bùn bám trên cơ thể. Và chắc chắn với họ, đây sẽ là một tai nạn nhớ đời.

Biểu cảm hài hước. Ảnh: Internet

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.