Đôi tay chai sần, đầy vết lam lũ nhưng người chồng này lại dành thứ tốt nhất cho vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Người ta vẫn thường nói, đời người con gái lấy chồng giống như chơi một canh bạc. Lấy được ông chồng biết yêu thương chiều chuộng thì bạn trở thành công chúa ngay. Và điều đó đúng với câu chuyện được chia sẻ dưới đây.

Câu chuyện về người chồng với đôi tay chai sần, lam lũ, đen nhẻm nhưng lại đang cầm trên tay một chiếc lắc vàng đeo cho vợ được TikToker B.Đ chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù chỉ là một khoảnh khắc rất nhỏ thôi nhưng đủ khiến cho trái tim biết bao chị em phụ nữ phải rung rinh.

Từ những hình ảnh được TikToker B.Đ chia sẻ chia sẻ, hai hình ảnh đối lập hiện lên khiến nhiều người xót xa, nhưng đằng sau là một sự cảm phục, ngưỡng mộ tình yêu mà người chồng dành cho vợ của mình.

Theo đó, cánh tay của chị vợ đưa ra, thon thả, trắng nõn, còn bàn tay của người chồng lại đen nhẻm, chai sần khắc khổ. Nhưng người ta thấy rõ được rằng, người chồng chấp nhận khổ cực, làm việc vất vả để cho vợ được sung sướng, không phải làm việc nặng nhọc.

Và chắc chắn chị phải được chồng yêu thương nhiều lắm nên mới có tay trắng và đẹp như vậy. Còn người chồng thì chấp nhận mưa nắng, khó khăn, cực nhọc, lem luốc để mang về cho vợ sự yêu thương đủ đầy.

Với nhiều chị em phụ nữ, họ yêu cái vẻ bề ngoài hào nhoáng, thích sự giàu sang, bảnh bao của các chàng trai, thế nhưng cũng chưa chắc từ vẻ hào nhoáng và giàu sang đó mà họ có được hạnh phúc và sự chiều chuộng từ người chồng của mình. Từ đó, nhìn hình ảnh của vợ chồng này càng khiến cho chị em ngưỡng mộ.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, chồng vất vả là vậy nhưng chẳng gì bằng tình yêu thương mà anh dành cho vợ. Đi làm khổ cực là vậy, mà anh vẫn dành dụm để mua lắc vàng cho vợ.

Nhìn cử chỉ và hành động nhẹ nhàng ướm thử chiếc lắc vàng trên tay của vợ khiến nhiều chị em “tan chảy”. Chỉ cần nhìn hành động nhỏ của anh chồng cũng đã biết anh yêu thương gia đình và tình yêu anh dành cho vợ nhiều đến nhường nào.

Trong cuộc sống xô bồ, hối hả này, không phải lúc nào tiền bạc cũng là thứ quan trọng. Với người phụ nữ, chẳng gì bằng có được một người chồng luôn yêu thương, sẵn sàng dành cho mình những điều tốt nhất.

Ngay sau khi hình ảnh xúc động của hai vợ chồng được chia sẻ, dân mạng đã nườm nượp chúc phúc cho hai vợ chồng, dành cho cặp đôi cơn mưa lời khen và một sự “gato” không hề nhẹ trước hành động âu yếm của người chồng dành cho vợ của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng “lao’ vào xin vía hạnh phúc từ cặp đôi.

– Nhiều bà nhìn người ta như vậy lại cứ chê cơ, ít ai dám chấp nhận đánh đổi như cô ấy lắm. Xin vía, xin vía hạnh phúc!

– Yêu thương người đàn ông yêu mình!

– Nhìn đôi bàn tay của anh là biết anh đã vất vả nhường nào nên chị phải giữ lấy anh ấy. Xin vía tình yêu hạnh phúc ạ!

– Nhìn đôi tay là biết sau này chị sẽ rất hạnh phúc

– Nhìn đôi tay của bạn ấy là đủ hiểu vất vả để người con gái bên cạnh được hạnh phúc. Trân trọng nhé cô gái!

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *