Đôi tay chai sần, đầy vết lam lũ nhưng người chồng này lại dành thứ tốt nhất cho vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đôi tay chai sần, đầy vết lam lũ nhưng người chồng này lại dành thứ tốt nhất cho vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Người ta vẫn thường nói, đời người con gái lấy chồng giống như chơi một canh bạc. Lấy được ông chồng biết yêu thương chiều chuộng thì bạn trở thành công chúa ngay. Và điều đó đúng với câu chuyện được chia sẻ dưới đây.

Câu chuyện về người chồng với đôi tay chai sần, lam lũ, đen nhẻm nhưng lại đang cầm trên tay một chiếc lắc vàng đeo cho vợ được TikToker B.Đ chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù chỉ là một khoảnh khắc rất nhỏ thôi nhưng đủ khiến cho trái tim biết bao chị em phụ nữ phải rung rinh.

Từ những hình ảnh được TikToker B.Đ chia sẻ chia sẻ, hai hình ảnh đối lập hiện lên khiến nhiều người xót xa, nhưng đằng sau là một sự cảm phục, ngưỡng mộ tình yêu mà người chồng dành cho vợ của mình.

Theo đó, cánh tay của chị vợ đưa ra, thon thả, trắng nõn, còn bàn tay của người chồng lại đen nhẻm, chai sần khắc khổ. Nhưng người ta thấy rõ được rằng, người chồng chấp nhận khổ cực, làm việc vất vả để cho vợ được sung sướng, không phải làm việc nặng nhọc.

Và chắc chắn chị phải được chồng yêu thương nhiều lắm nên mới có tay trắng và đẹp như vậy. Còn người chồng thì chấp nhận mưa nắng, khó khăn, cực nhọc, lem luốc để mang về cho vợ sự yêu thương đủ đầy.

Với nhiều chị em phụ nữ, họ yêu cái vẻ bề ngoài hào nhoáng, thích sự giàu sang, bảnh bao của các chàng trai, thế nhưng cũng chưa chắc từ vẻ hào nhoáng và giàu sang đó mà họ có được hạnh phúc và sự chiều chuộng từ người chồng của mình. Từ đó, nhìn hình ảnh của vợ chồng này càng khiến cho chị em ngưỡng mộ.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, chồng vất vả là vậy nhưng chẳng gì bằng tình yêu thương mà anh dành cho vợ. Đi làm khổ cực là vậy, mà anh vẫn dành dụm để mua lắc vàng cho vợ.

Nhìn cử chỉ và hành động nhẹ nhàng ướm thử chiếc lắc vàng trên tay của vợ khiến nhiều chị em “tan chảy”. Chỉ cần nhìn hành động nhỏ của anh chồng cũng đã biết anh yêu thương gia đình và tình yêu anh dành cho vợ nhiều đến nhường nào.

Trong cuộc sống xô bồ, hối hả này, không phải lúc nào tiền bạc cũng là thứ quan trọng. Với người phụ nữ, chẳng gì bằng có được một người chồng luôn yêu thương, sẵn sàng dành cho mình những điều tốt nhất.

Ngay sau khi hình ảnh xúc động của hai vợ chồng được chia sẻ, dân mạng đã nườm nượp chúc phúc cho hai vợ chồng, dành cho cặp đôi cơn mưa lời khen và một sự “gato” không hề nhẹ trước hành động âu yếm của người chồng dành cho vợ của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng “lao’ vào xin vía hạnh phúc từ cặp đôi.

– Nhiều bà nhìn người ta như vậy lại cứ chê cơ, ít ai dám chấp nhận đánh đổi như cô ấy lắm. Xin vía, xin vía hạnh phúc!

– Yêu thương người đàn ông yêu mình!

– Nhìn đôi bàn tay của anh là biết anh đã vất vả nhường nào nên chị phải giữ lấy anh ấy. Xin vía tình yêu hạnh phúc ạ!

– Nhìn đôi tay là biết sau này chị sẽ rất hạnh phúc

– Nhìn đôi tay của bạn ấy là đủ hiểu vất vả để người con gái bên cạnh được hạnh phúc. Trân trọng nhé cô gái!

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.