Dùng con rắn làm dây buộc tóc, người phụ nữ khiến dân mạng hết hồn: Nhìn đã tê hết da đầu!

Chuyện nuôi thú cưng là một điều hết sức bình thường, thế nhưng người phụ nữ dưới đây thực sự khiến người ta “rơi hết vía” khi khoe thú cưng một cách đặc biệt trên mạng xã hội.

Khác với nhiều người khi chọn thú cưng để nuôi là chó, mèo, chuột bạch… người phụ nữ có tên Đình Đình ở khu Quy Sơn, TP Đào Viên, Đài Loan lại “chơi trội” nuôi rắn làm thú cưng. Chị này khiến dân mạng được một phen khiếp vía khi chia sẻ hình ảnh con rắn thú cưng của mình theo một phong cách “không giống ai”.

Theo những hình ảnh mà Đình Đình chia sẻ, con rắn nhỏ được dùng làm dây buộc tóc. Nó cuộn một vòng tròn quanh búi tóc của Đình Đình. Nếu không để ý thì mọi người nhìn thoáng qua cũng chỉ nghĩ đây là chiếc chun buộc tóc có màu vải giống với da rắn mà thôi.

Ai ngờ được rằng đó là một con rắn thật mọi người ạ. Nó còn cuộn tròn, giữ tóc gọn gàng lắm. Điều này chứng tỏ rằng con rắn đã quen với nhiệm vụ trở thành một chiếc dây buộc tóc cho Đình Đình.

Cùng với chia sẻ các hình ảnh có phần ghê rợn này, Đình Đình còn kèm nội dung rằng: Các cô gái à! Nếu không tìm được dây buộc tóc thì bạn nên nuôi một con rắn. Đó là sợi dây chun buộc tóc tự nhiên nhất.

Nói về con rắn nhỏ của mình, Đình Đình chia sẻ rằng, con rắn thú cưng này có tên là Tiểu Quai. Mỗi lần nằm ở trên đầu Đình Đình cũng là lúc Tiểu Quai đang thư giãn.

Theo Đình Đình, bình thường cô thường đặt con rắn thường cuốn quanh cổ của cô, nhưng đôi khi đi từ phòng ngủ ra phòng khách xem phim thì nó đã bò lên đỉnh đầu và “ngự” trên đó. Sau này, mỗi khi cô không tìm thấy dây buộc tóc thì tận dụng nó làm dây buộc luôn cho tiện.

Con trai của Đình Đình cũng thường xuyên chơi với Tiểu Quai.

Trong khi mọi người nhìn thấy thì phát hoảng, thậm chí còn chẳng dám nhìn tận mặt thì Đình Đình lại chấn an rằng, con rắn thú cưng của cô rất hiền, dễ thương và đáng yêu làm sao.

Ngay sau khi những hình ảnh về con rắn thú cưng này được Đình Đình chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn để lại nhiều bình luận với những ý kiến trái chiều.

Có người thì thả icon “haha” thích thú, vui sướng và coi con rắn thật dễ thương, lại tiện lợi khi được dùng làm dây buộc tóc. Số khác thì hãi hùng với “sợi chun” buộc tóc đáng sợ này.

– Ối giời, nhìn thôi đã tê hết cả da dầu, có cho mình cũng không dám động chứ đừng nói dùng nó để buộc tóc

– Tôi thà để tóc lòa xòa còn hơn đội thứ này lên đầu, thật sự nổi hết cả da gà.

– Sợi chun tốt nhưng đắt quá

– Tiện quá còn gì, rắn đâu mà dễ thương, vừa làm thú cưng lại vừa làm dây buộc tóc nữa chứ.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *