“Gà trống” một mình nuôi con vì vợ bỏ, 8 năm sau mới biết đứa bé là người dưng: Tự nguyện xin nuôi tiếp

Tình cảnh éo le của người đàn ông và đứa trẻ mà ông đã yêu thương suốt 8 năm qua khiến ai cũng cảm thấy xót xa.

Đó chính là câu chuyện về ông Gao và đứa bé mà ông đã nuôi nấng suốt 8 năm qua. Câu chuyện éo le này đã khiến nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao và mong rằng cặp bố con này sẽ luôn bên nhau dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Theo câu chuyện được kể lại, năm 2012, ông Gao gặp và làm quen với một phụ nữ ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Khi gặp mặt cả hai khá ưng ý về đối phương và nhanh chóng tìm hiểu rồi về chung một nhà chỉ vài tháng sau đó.

Ông Gao và cô con gái không phải con đẻ. Ảnh: Internet

Tới tháng 9, vợ ông Gao hạ sinh một bé gái, sau đó cả gia đình chuyển về tỉnh Thiểm Tây sinh sống. Kể từ khi có con, ông Gao ngày càng chăm lo cho gia đình hơn trước. Ông Gao luôn cố gắng chăm chỉ làm ăn để lo cho vợ con có cuộc sống đầy đủ hơn. Thế nhưng vợ ông lại không nghĩ thế, sau khi kết hôn chưa đầy 3 năm, vợ ông thường xuyên giận dỗi chồng rồi đòi ly hôn.

Cuối cùng, sau nhiều lần khuyên can không được, ông đành để vợ ra đi. Lúc đó, đứa bé mới được gần 3 tuổi. Một mình ông Gao đã chăm sóc cho đứa nhỏ tận tụy chẳng khác nào lúc mẹ đứa bé còn ở bên.

5 năm sau đó, con gái của ông Gao lớn và đến tuổi đi học. Lúc này, ông mới đi làm giấy khai sinh cho con. Thế nhưng bệnh viện nơi vợ cũ của ông sinh con đã bị phá bỏ, hồ sơ và giấy khai sinh lại không còn.

Ảnh: Internet

Nhà trường cũng tạo điều kiện cho cô bé vào lớp 1. Còn ông Gao phải lo giấy tờ và thủ tục. Thế nhưng thủ tục khó khăn đến nỗi khi cô bé lên lớp 3, ông Gao vẫn chưa thể lo liệu được.

Cuối cùng sau nhiều lần được tư vấn, ông Gao đã được hướng dẫn đi xét nghiệm ADN chứng thực huyết thống. Ông Gao vui vẻ đi nhưng không ngờ rằng, diễn biến sau đó lại thay đổi cả cuộc đời ông và đứa trẻ.

Giấy xét nghiệm trả về cho hay, ông và đứa bé chẳng có quan hệ huyết thống nào cả. Hóa ra đứa con này không phải con của ông, vậy là 8 năm qua ông đã nuôi con của người dưng.

Người vợ cũ đã lừa dối ông, đã sinh cho ông một đứa con mà chẳng phải con của mình. Lúc này, ông tuyệt vọng vô cùng. Sốc vì sự lừa dối của vợ, buồn vì suốt 8 năm qua đã nuôi con của người nào đó.

Ảnh: Internet

Thế nhưng, quyết định sau đó của ông lại khiến ai cũng bất ngờ. Vì tình cảm dành cho đứa trẻ quá lớn nên dù biết không phải con mình, ông Gao vẫn quyết định nhận nuôi đứa bé.

Ông đã làm thủ tục nhận con nuôi nhưng thủ tục quá phức tạp. Ông đã dành nhiều thời gian tìm tới vợ cũ của mình và được biết cô này đã tái hôn với một người đàn ông khác ở tỉnh Sơn Tây. Lúc này, vợ cũ của ông từ chối nhận lại con.

Mẹ đứa bé không muốn nhận lại con. Ảnh: Internet

Không muốn đứa trẻ bơ vơ, ông Gao quyết định bằng mọi giá sẽ ở bên cô con gái. Còn cô con gái hiểu được nỗi lòng của người cha, nên lúc nào cũng khẳng định không muốn ở với mẹ, chỉ muốn ở với bố mà thôi.

Câu chuyện của ông Gao sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Quả thực hiếm có người cha nào lại vĩ đại như vậy, biết mình nuôi con người dưng nhưng vẫn chấp nhận vì tình yêu dành cho con gái nhỏ quá lớn.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *