Giận mẹ nên muốn ra ở riêng, thanh niên dành 6 năm âm thầm đào hầm làm chỗ ở

Giận mẹ nên muốn ra ở riêng, thanh niên dành 6 năm âm thầm đào hầm làm chỗ ở

Nhìn thành quả của thanh niên này sau suốt 6 năm kiên trì đào hầm, ai cũng kinh ngạc và cho rằng, thành quả này thật quá sức tưởng tượng.

Dụng cụ đào chỉ là chiếc cuốc. Ảnh: Internet

Đó là câu chuyện về thanh niên có tên Andres Canto, anh chàng 20 tuổi người Tây Ban Nha. Vào 6 năm trước, Andres Canto đã có một lần cãi vã lớn đối với mẹ của mình.

Nguyên nhân xuất phát từ việc mẹ của Andres Canto nói rằng con trai nên thay quần áo mới đi chơi, bởi vì bộ quần áo đang mặc đã cũ bẩn mất rồi.

Lúc đó, Andres Canto mới 14 tuổi, ở độ tuổi ẩm ương, bất cứ nhận xét nào những chàng trai trẻ cũng cho rằng đang soi mói bản thân mình nên đã cãi lời mẹ và hủy cuộc đi chơi.

Anh chàng kiên trì đào trong 8 năm. Ảnh: Internet

Lúc này, vì quá bực tức với mẹ, Andres Canto đã nghĩ ra ý tưởng vô cùng lạ lẫm, anh chàng cho rằng mình phải ra ở riêng, có một không gian riêng, chỉ như thế bố mẹ mới không thể làm phiền mình. Lát sau, Andres Canto đã vào nhà kho và tìm một cái cuốc, chàng trai trẻ quyết định đào hầm ở sau sân nhà.

Vậy là kiên trì suốt 6 năm ròng, Andres Canto đã đào hầm mỗi ngày. Cứ sau khi tan học, cậu bạn lại dành cả chiều để thực hiện ước mong được ra ở riêng, thậm chí cậu còn rủ cả bạn về để đào cho nhanh.

Cứ như vậy đều đặn sau 6 năm, Andres Canto đã đào xong cơ ngơi riêng cho mình, anh chàng cũng háo hức khoe lên mạng xã hội. Ngay sau đó, vô vàn những lời khen ngợi cũng đã được gửi tới anh chàng này.

Anh chàng Andres Canto ở trong cơ ngơi của mình. Ảnh: Internet

Theo đó, trong những hình ảnh được đăng tải, cơ ngơi của Andres Canto bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí. Tại đây cũng đầy đủ hệ thống sưởi mùa đông, máy lạnh mùa hè, wifi…

Anh chàng này hé lộ mình cũng đã đầu tư khoảng 1,4 triệu đồng để mua máy khoan khí nén đào hang sâu 3 mét và bên cạnh đó là mua bê tông gia cố mái.

Không ít người cảm thấy kinh ngạc vì toàn bộ quá trình này đều được thanh niên trẻ thực hiện chỉ với một chiếc cuốc.

Cơ ngơi dưới lòng đất. Ảnh: Internet

Sau khi cơ ngơi của Andres Canto gây sốt toàn mạng xã hội, chính quyền cũng đã tới kiểm tra để đảm bảo sự an toàn. Còn bố mẹ của Andres Canto không ngừng bất ngờ quá đổi bởi không nghĩ rằng cơ ngơi này lại đẹp đến như vậy. Thế nên khi xuống dưới tham quan, họ cũng khá ngạc nhiên.

Câu chuyện của Andres Canto đã khiến người ta nghĩ tới thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm, dù có những quyết định bồng bột, nhưng sự sáng tạo và kiên trì đến cuối cùng đã khiến họ kiến tạo nên thành quả mà ai cũng ngạc nhiên.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.