5 thanh niên mải chơi mắc kẹt giữa biển và màn giải cứu ai cũng “muốn đội quần” vì lý do lãng xẹt này!

Đây đúng là một màn giải cứu thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Hơn thế, nhiều người còn cảm thán bởi thái độ của 5 thanh niên mắc kẹt giữa biển này.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội TikTok đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem của người dùng mạng. Theo đó, đoạn video ngắn ghi lại cảnh đội cứu hộ giải cứu 5 thanh niên bị mắc kẹt trên bãi đá khi thủy triều lên.

Đáng nói 5 thanh niên này không biết vì mải chơi, mải buôn chuyện hay thế nào mà không hề biết việc nước biển xung quanh đang dâng lên một cách nhanh chóng.

Đi biển, đặc biệt là những bãi biển và các vịnh có nhiều bãi đá ở xa bờ chúng ta phải hết sức chú ý, nhất là vào giờ chiều. Bởi vì vào buổi chiều theo những khung giờ nhất định thủy triều sẽ lên, điều này đồng nghĩa với việc nước biển sẽ dâng cao dần lên, những bãi đá đẹp nhô lên vào sáng sớm có thể sẽ bị nước biển chôn vùi khi thủy triều về.

Cũng chính vì điều này mà câu chuyện giải cứu 5 chàng thanh niên này khiến dân mạng cười ra nước mắt.

5 chàng thanh niên này chắc đã chơi trên mỏm đá liền bờ từ lâu, chỉ vì không để ý đến nước biển xung quanh nên khi thủy triều lên 5 chàng đã bị cô lập ngoài mỏm đá và nước mênh mông xung quanh. Điều này khiến các chàng trai vô cùng sợ hãi bởi vì nước dâng cao, họ không thể lội nước đi vào bờ được.

Thế nhưng, họ cũng không thể nào cứ đứng mãi trên mỏm đá này được bởi vì khi nước ngập mỏm đá sẽ nguy hiểm đến tính mạng của họ.

Cuối cùng, đội cứu hộ đã đến để giải cứu 5 chàng trai này. Điều đáng nói là mực nước cũng chưa dâng quá cao để không thể cố bơi vào được mà có đội giải cứu rồi thì dù có sợ ướt các bạn trai này vẫn bị ướt như chuột lột.

Đặc biệt hơn, việc giải cứu đơn giản, chỉ mất vài phút nhưng lại gây phiền toái vì họ phải cử cả đội cứu hộ đến giúp các chàng trai này.

Ngay sau khi đăng tải, dân mạng cũng bó tay với tình huống mà 5 thanh niên này mắc phải. Lẽ ra họ chỉ cần để ý xung quanh một chút thì đã không gặp phải tình cảnh trớ trêu như thế này.

Dân mạng đã để lại nhiều bình luận, có bình luận hài hước trách các chàng trai mải “buôn dưa lê” mà không để ý gì, “chắc các ông mải buôn quá, quay ra trễ mất rồi cũng nên” hay “Dễ thương quá, thanh niên rồi nhưng vẫn mải chơi y như những đứa trẻ”.

Có dân mạng thì cảm thấy việc làm này của các chàng trai thực sự đáng xấu hổ, chỉ vì hành động vô tâm một chút của mình mà làm ảnh hưởng đến cả đội cứu hộ phải ra giải cứu, anh này viết: “Ôi nhiều người bu lại đông kín để xem giải cứu, mình thấy xấu hổ quá trời ấy chứ” hay “nếu là mình thì chỉ còn nước đội quần thôi”.

Tổng hợp

Related Posts

Xót xa bé 9 tuổi ngủ co ro trên nóc ô tô ngoài đường, chạnh lòng lý do bố mẹ ly hôn không ai muốn nuôi con

Khi hôn nhân kết thúc bằng việc ly hôn thì những đứa con luôn là người bị tổn thương nhiều nhất. Không chỉ đơn giản là thiếu…

Có Ꮶɦố¡ gỗ xịn nɦưɳց ɭại tặng bạn ɭàɱ ghế đôn, biết giá τгị người đàn ôɳց suýt ɳցấτ vì tiếc

Thứ gỗ mà ôɳց này đҽɱ đến tặng bạn quả thực rất đáɳg giá. Câu chuyện Ꮶỳ ɭạ này được một chuᎩêɳ gia động thực νậτ ƿɦáτ…

Sinh гɑ khôɳց τɦể khép được miệng vì chiếc lưỡi Ꮶɦổng ɭồ, cô bé kì tích Xυấτ hiện sau 1 năm

Khôɳց íτ lần, cô bé này đã ᗷị ɳցɦẹɳ chỉ vì chiếc lưỡi to quá cỡ của ɱìɳɦ. Những ҽɱ bé được ѕ¡ɳɦ гɑ khỏe mạnh đã…

Kỳ ɭạ ở một đất ɳướƈ mà τɦ¡ tɦᴏảɳց ɭại có cá “từ trên trời гơ¡ Xυốɳց”, người dân chỉ cần гɑ nhặt về ăɳ: Đúng ɭà đất ɳướƈ hạnh phúc nhất thế giới!

Nghe có vẻ đây ɭà một hiện tượng ɭạ, hiếm gặp vì cá ở dưới ɳướƈ ɭàɱ ցì mà “từ trên trời гơ¡ Xυốɳց” được, thế nɦưɳց…

Chú ƈɦó Pitbull dũng cảm lao vàᴏ đáɳɦ nhau với rắn độƈ và ᗷị τɦươɳց ɳặɳց để chủ nhân được an toàn

Hành động của chú ƈɦó Pitbull này Ꮶɦ¡ếɳ ᗷấτ cứ chủ nhân nàᴏ ƈũng thấᎩ xúc động ɳցɦẹɳ ngàᴏ. Những chú ƈɦó lâu nay đã trở tɦàɳɦ…

Xúc động hình ảɳɦ cậu bé 4 tuổi dang гộɳց tà áᴏ cho ҽɱ bé nép vàᴏ Ꮶɦ¡ ɱắƈ mưa, τìɳɦ ɑɳɦ ҽɱ Ꮶɦ¡ếɳ ɭòɳց ɱẹ ấm áp

Chúng ta vẫn tɦường thấᎩ hình ảɳɦ ƈáƈ ҽɱ bé nấp bên trong tà áᴏ của bố hoặc ɱẹ Ꮶɦ¡ đi ɦọƈ về để τгáɳɦ mưa, τгáɳɦ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *