Hoảng hồn cảnh em bé vô tư chơi đùa cùng bầy rắn, bất ngờ hơn là thái độ của bố mẹ: Nguy hiểm quá

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen hú hồn khi thấy hình ảnh bé trai chỉ tầm 1-2 tuổi đang dùng tay không nhấc bổng một con rắn lớn. Hơn thế, cậu bé còn chơi cùng cả một bầy rắn trong sự chứng kiến của bố mẹ.

Điều khiến cộng đồng mạng hoảng hồn chính là người cha của bé không can ngăn mà lại là người quay lại đoạn clip hãi hùng đó.

Dù cậu bé còn rất nhỏ như vậy nhưng lại chơi với rắn như những người bạn, điều này khiến nhiều người rùng mình. Bởi vì rắn vốn là một loài bò sát vô cùng nguy hiểm.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, cậu bé đang chập chững biết đi hồn nhiên đùa nghịch với bầy rắn không một chút sợ sệt.

Ngay từ đầu đoạn video, cậu bé đã dùng tay cầm con rắn và đưa cho bố của mình. Ngay sau đó, cậu bé tiến đến bên tấm thảm và lật nó lên. Trong sự ngạc nhiên của cư dân mạng vì dưới tấm thảm ấy không phải chỉ là một con rắn nữa mà là cả một bầy rắn với hàng chục con rắn lớn nhỏ.

Nhiều người nhìn thấy hình ảnh này mà cảm thấy rùng mình khiếp sợ, nhưng trông cậu bé nhỏ xíu kia lại nhìn lũ rắn với thái độ rất thản nhiên. Từ hình ảnh được video ghi lại, số rắn ở dưới tấm thảm kia có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau.

Có con rắn thì có vằn trên người, có con thân lại trơn… nhìn rất đáng sợ.

Thế nhưng, ai nấy cũng sững sờ khi cậu bé nhấc bổng vài con lên rồi đưa cho bố của em để rắn vào túi, thậm chí bé còn dơ con rắn lên để khoe với mẹ đứng ở ngoài cửa. Hành động này của cậu bé khiến ai cũng hoảng hồn.

Tuy nhiên, dân mạng lại càng “sốc” khi chứng kiến thái độ của người làm cha, làm mẹ lúc này. Khi con còn nhỏ như vậy mà đã cho chơi với loài vật đáng sợ này, chẳng nhẽ họ không lo lắng đến an nguy của con trai?

Hơn thế, khi bé trai đưa rắn cho bố, người bố cũng không hề lo lắng mà bình thản thả những con rắn này vào một chiếc túi đã được anh chuẩn bị sẵn ở đó.

Cũng theo đoạn video này, mặc dù để cậu con trai chơi với rắn thoải mái như vậy nhưng cũng có thời điểm, mẹ của cậu bé thông báo với cậu bé rằng đã kết thúc thời gian chơi với bầy rắn.

Thế nhưng, cậu bé vẫn khiến nhiều người nể phục vì có thể chơi đùa thoải mái với rắn mà không cần đồ bảo hộ, cứ dùng tay không như thế.

Không rõ loài rắn trong video là rắn gì và có độc hay không nhưng ai xem đoạn clip này cũng dự đoán rằng cậu bé sẽ trở thành một người nuôi rắn giỏi trong tương lai.

Theo tìm hiểu, đoạn video này được quay ở Trung Quốc và dân mạng cũng đang đồn đoán rằng gia đình này đang có một trang trại nuôi rắn. Chính vì thế mà bố mẹ của cậu bé sẽ biết được thời điểm nào an toàn cho bé có thể chơi với bầy rắn một cách thoải mái nhất.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *