Khuyết tứ chi vẫn liều mình sinh con, bà mẹ trẻ vỡ òa trước cách chồng cưng chiều hết mực

Khuyết tứ chi vẫn liều mình sinh con, bà mẹ trẻ vỡ òa trước cách chồng cưng chiều hết mực

Người mẹ này dù cơ thể chẳng còn lành lặn, thế nhưng khao khát có được một đứa trẻ đã khiến chị vượt mọi nguy hiểm để đón con chào đời. Tình mẫu tử thiêng liêng khiến ai cũng cảm động.

Trong cuộc đời mỗi người, được làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng, niềm hạnh phúc rất khó diễn tả thành lời. Con cái cũng chính là sợi dây kết nối giữa cha và mẹ, tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Thế nhưng, niềm vui tưởng chừng giản dị ấy lại không phải ai cũng có được. Có những người hiếm muộn, khó có con luôn mang trong mình khao khát được có một đứa trẻ.

Từ bé Aumi Sano đã khiếm khuyết. Ảnh: Internet

Giống như câu chuyện xúc động về người khuyết tật này. Chị tên là Aumi Sano đến từ Nhật Bản. Từ khi sinh ra, Aumi Sano đã đặc biệt hơn những người khác khi chị bị liệt tứ chi. Điều này đã khiến cho cuộc sống của chị gặp không ít khó khăn và bất tiện.

Aumi Sano không có cơ thể lành lặn, cô không có tay và chỉ có một chân trái, bàn chân này cũng chỉ có 3 ngón mà thôi. Thế nhưng vượt lên hoàn cảnh của mình, Ami Sano luôn cố gắng tự lập làm mọi việc và không phải dựa dẫm vào ai.

Cô có thể tự ăn uống, tắm rửa và mặc quần áo nhờ sự khéo léo của đôi chân. Thậm chí, khi đến tuổi trưởng thành, Ami Sano cũng có thể tự trang điểm cho bản thân.

Nghị lực của Ami Sano đã được nhiều người khâm phục, cô thậm chí đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người có chung hoàn cảnh.

Ami Sano cũng từng cho ra mắt cuốn hồi ký riêng mang tên Teashi-no-nai Cheerleader cùng với một tập thơ Akiramenaide. Nội dung của những cuốn sách này nói về nghị lực phi thường của chính tác giả.

Được biết, người phụ nữ này đã trải qua nhiều công việc từ nhân viên văn phòng cho đến trợ lý ở đài phát thanh. Sau đó, cô ra album nhạc và cũng giành được giải thưởng gây chú ý All Japan Record Award. Ngoài ra, cô còn sáng tác thơ ca. Quả thực, đây là một cô gái hết sức đa tài.

Cô gái khuyết tật đã kết hôn. Ảnh: Internet

Ami Sano cũng đã kết hôn, cô có một người chồng khỏe mạnh, bình thường, tình yêu của họ đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Thế nhưng, kết hôn rồi, Ami Sano khao khát được làm mẹ, được sinh những đứa con khỏe mạnh.

Với mong muốn sẽ có được một đứa con để tạo nên gia đình hoàn hảo, Ami Sano đã cố gắng mang thai và niềm vui đã đến khi một thiên thần nhỏ đã đến với gia đình cô.

Với những phụ nữ bình thường, việc mang thai đã gặp nhiều khó khăn, còn với Ami Sano, mọi nỗ lực đều tăng gấp bội, cuối cùng, cô cũng hạ sinh một em bé khỏe mạnh.

Và cố gắng thực hiện ước mơ mang thai. Ảnh: Internet

Ami Sano đã viết những dòng xúc động kể về thành trình của mình, cô cho hay bản thân sinh mổ bằng phương pháp gây mê, sau lúc phẫu thuật cô có cảm giác đau đớn vô cùng nhưng hiện tại mọi thứ đều ổn và cô đang tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ.

Để sinh được một bé gái khỏe mạnh, cô đã phải đánh đổi bằng sức khỏe của bản thân. May mắn thay cô luôn được chồng ở bên động viên, chia sẻ, lo cho vợ từng miếng ăn, giấc ngủ.

Đặc biệt, khi vợ trải qua thời gian ở cữ, chăm con nhỏ, cô đều được chồng hỗ trợ nhiệt tình. Nhiều người bày tỏ họ vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh Ami Sano chăm con với cơ thể không lành lặn. Nhưng bù lại, cô đã có được tình yêu to lớn của chồng và gia đình chồng.

Em bé là kết quả của tình yêu và nghị lực. Ảnh: Internet

Tổng hợp

 

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.