Kinh hãi trước màn cấm xe lùi ké của chủ nhà, nhìn cách chôn cọc sắt mà dân mạng thảng thốt: Muốn bẫy người hay gì?

Vẫn biết là mỗi lần có xe lùi ké trước cửa nhà ai cũng khó chịu, thế nhưng thay vì nhắc nhở chủ nhà này lại dùng cách chôn cọc sắt như thế này. Việc làm này khiến dân mạng ngao ngán đồng thời bàn tán xôn xao khắp cõi mạng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh về chiếc bẫy lùi xe thu hút sự chú ý của dân mạng, nhất là cánh tài xế lái xe.

Theo hình ảnh được chia sẻ, nếu như nhìn qua chiếc cổng rộng và cao thì chẳng ai để ý làm gì, nhưng khi nhìn xuống phía dưới thì ai cũng ngạc nhiên bởi cách mà chủ nhà “làm bẫy”.

Những bức ảnh này được cho là chụp tại một con hẻm trên đường Hồ Đắc Di, quận Tân Phú, TP HCM.

Chủ nhà đã dùng hai chiếc cọc sắt rất nhỏ chôn ở phía trước cửa phần dốc. Việc làm này cực kỳ nguy hiểm, không những cho phương tiện, người dân đi qua mà có khi lại là bẫy chính những người trong gia đình.

Bởi vì hai chiếc cọc sắt này rất ngắn, lại được chôn ở khoảng cách khá nhỏ, đôi khi mắt thường và không để tâm là có thể dễ dàng vấp phải. Với những chiếc ô tô muốn mượn phần dốc này để lùi thì không thể được.

Theo thông tin của người đăng bức ảnh này cho hay, nhiều ô tô ở cuối ngõ, gần khu vực của ngôi nhà này thường nhờ chiếc cổng rộng này để lùi ké xe và đã có xe quay đầu bị dính bẫy này rồi.

Nói vậy, đôi khi chuyện các lái xe có lựa chỗ rộng để lùi ké hoặc quay đầu xe có lẽ cũng khó chịu, nhưng cũng là cực chẳng đã người ta mới như vậy.

Chính vì thế, nếu như gia đình thông cảm được thì tốt, nếu không thì cũng nên treo biển cấm lùi ké, hoặc nhắc nhở tài xế từ sau không được quay đầu nhờ vào cổng nhà mình nữa, chứ ai lại đi làm việc như thế này.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những bức hình này đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số đân mạng đều lên tiếng chỉ trích thậm tệ chủ nhà và cái bẫy nguy hiểm.

Chỉ cần dính phải bẫy này thì rất nhiều người có thể bị ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng của người khác khi qua lối cổng này vô tình va phải hai chiếc cọc sắt này.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích chủ nhà và bức xúc vì cái bẫy nguy hiểm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản, tính mạng của người khác.

Hiện nay, hành động này của chủ nhà vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý và chỉ trích của dân mạng.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *