Kỳ lạ chuyện cha mẹ da đen sinh con da trắng, người chồng tự tin: Vợ tôi rất ngoan, chắc do bệnh thôi!

Khi cặp vợ chồng da đen lần đầu tiên nhìn thấy con gái vừa chào đời, họ không thể tin vào mắt mình khi cô bé có đôi mắt xanh và mái tóc vàng, khác hắn cả hai người họ.

Sẽ ít có ai tin đây là sự thật vì chẳng có lý nào bố mẹ da đen mà lại sinh ra con gái da trắng bóc như thế này. Câu chuyện đã khiến nhiều người thắc mắc và ngạc nhiên đến nghi ngờ sự chung thủy của người vợ.

Câu chuyện có thật tại Nigeria. Vào năm 2010, vợ chồng Angela và Ben Ihegboro đã hạ sinh cô con gái đầu lòng. Tên của cô bé là Nmachi.

Nếu như bình thường câu chuyện chẳng có gì đáng nói, đằng này chị vợ lại sinh ra một cô bé xinh xắn với mái tóc vàng, da trắng, mắt xanh, trong khi đó cả hai vợ chồng và các con của anh chị đều có làn da màu đen.

Sự ra đời của Nmachi khiến các bác sĩ của bệnh viện vô cùng ngạc nhiên. Hơn thế, gia đình, bạn bè và người thân bắt đầu dèm pha nghi ngờ sự chung thủy của chị vợ.

Sự kỳ lạ đến không tưởng này khiến mọi người trong gia đình khuyên Ben nên đi kiểm tra ADN để xác định xem cô bé này có thực sự là con của anh hay không.

Mặc dù nhiều người thắc mắc, nghi ngờ, dèm pha như thế nhưng Ben vẫn luôn yêu thương vợ và con gái của mình. Ngược lại với tâm lý của những người đàn ông bình thường khác, Ben không hề tức giận hay cáu gắt với vợ vì điều này.

Bởi vì anh vẫn luôn tin tưởng vợ, anh từng nói rằng vợ anh ngoan, không bao giờ có chuyện lăng nhăng, ngoại tình.

Ben luôn tin tưởng vào vợ của mình, thế nhưng sự kỳ lạ của cô con gái cũng vẫn luôn khiến anh tò mò và suy nghĩ. Cuối cùng, anh đã đưa Nmachi tới trung tâm nghiên cứu ADN để tìm hiểu. Và cuối cùng, anh đã tìm ra được nguyên nhân dẫn đến sự kỳ lạ của cô con gái và mọi bí ẩn đều được giải đáp.

Theo các nhà khoa học di truyền và chuyên gia y tế của trung tâm, đã có 3 giả thuyết được đưa ra rằng: Có thể cô bé là kết quả của đột biến gen, sau Nmachi có thể các em của cô bé sẽ có màu da trắng; Nmachi có gen màu trắng không có trong tổ tiên của cha mẹ cô và chưa bao giờ xuất hiện khi cô bé sinh ra và giả thuyết thứ 3, Nmachi có thể mắc bệnh bạch tạng.

Nếu như Nmachi mắc bệnh bạch tạng thì màu da của cô bé có thể sẽ bị sạm đi theo thời gian. Theo thông tin từ BBC, bệnh bạch tạng tồn tài trong gen của nhiều thế hệ và đây cũng không phải là trường hợp hiếm có ở Nigeria. Các bác sĩ cũng đã đưa ra khả năng rằng anh chị có thể chứa DNA của người da trắng, điều này có thể xảy ra từ cuộc ghép nối giữa các chủng tộc trong quá khứ.

Dù thế nào đi nữa, bố mẹ Nmachi vô cùng hạnh phúc trước sự chào đời của con gái yêu. “Dù sao thì con bé trông không giống một đứa trẻ bạch tạng. Không giống như những gì tôi đã thấy ở Nigeria hoặc trong sách. Con bé trông giống như một đứa trẻ trắng trẻo khỏe mạnh”.

Biết rõ về sự khác biệt kỳ lạ của cô con gái cưng, anh Ben và vợ vô cùng hạnh phúc và yêu thương cô bé và coi đây là một điều kỳ diệu mà tạo hóa ban cho họ.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *