Mất 1 chỉ vàng cưới, chồng nghi vợ mang tiền cho nhà đẻ, bắt ngủ đứng đúng đêm tân hôn và cái kết bẽ bàng

Phụ nữ lấy chồng sống như đánh một canh bạc và cô gái này đã thua trong canh bạc đó khi còn chưa kịp đánh ngày nào. Chỉ vì chồng quá đa nghi và lúc nào cũng nghĩ về tiền nên đã đánh mất đi tình yêu mà vợ dành cho anh bao lâu nay.

Luyến và Huấn đã yêu nhau hơn 1 năm trước khi xác định cả hai về chung một nhà. Lúc cưới Luyến cũng đã 28 tuổi.

Chị là người độc lập, tự chủ kinh tế nên cũng chẳng phụ thuộc gì vào người yêu. Hơn thế, chị cũng biết rõ người yêu của chị là người không hề tiêu xài hoang phí, lúc nào cũng tiết kiệm chi tiêu nên cũng cảm thấy an tâm phần nào.

Từ lúc yêu nhau chị Luyến đã thấy anh tiết kiệm nhưng không nghĩ lại khắt khe với chuyện chị cho tiền bố mẹ đẻ đến vậy. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, càng đến ngày chuẩn bị đám cưới thì chị càng thấy anh ấy tính toán kỹ lưỡng chuyện tiền nong. Chị Luyến kể rằng, lúc nào anh cũng chỉ chăm chăm hỏi chị có bao nhiêu tiền trong tài khoản, mỗi tháng cho bố mẹ bao tiền, rồi lúc nào cũng nhắc chị không được cho bố mẹ hết mà phải để tiền lo cho gia đình riêng.

Cũng đã có lần chị bực mình nói thẳng với chồng sắp cưới rằng chuyện lo cho bố mẹ chị tự biết bản thân mình phải làm gì và chuyện báo hiếu ông bà cũng là điều hết sức bình thường.

Đến khi đám cưới chỉ còn 1 tháng nữa là tổ chức, mẹ của chị bị ốm nên chị rút 5 triệu đưa mẹ chữa bệnh nhưng khi anh chồng sắp cưới xem được tin nhắn báo số dư trong điện thoại thì nổi đóa lên, thậm chí cả hai cãi nhau vì anh cho rằng mẹ bị vậy chỉ cần biếu vài trăm chứ đâu ra mà biếu hẳn 5 triệu như vậy.

Anh chồng bắt đầu so đo chuyện chị Luyến cho mẹ tiền triệu khi mẹ bị ốm. Ảnh minh họa.

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm, khi đúng vào hôm đám cưới diễn ra. Tiệc cưới vừa kết thúc, Huấn đã bắt chị Luyến tháo hết số vàng trên cổ, trên tay ra để kiểm tra và cắt vào két sắt. Chuyện tiền mừng cưới, vàng bố mẹ, anh em cho đều là tài sản chung và cả hai vợ chồng cùng quản lý.

Điều này chị Luyến cũng không thắc mắc gì. Nhưng chết cái, khi kiểm trai lại thiếu mất một chỉ vàng. Đến chị Luyến cũng không hiểu nổi tại sao lại mất và mất ở đâu.

Tiền mất đã tiếc thì chớ, chị cũng đã giải thích rồi còn xin lỗi chồng. Thế nhưng, anh chồng lại không nghĩ vậy mà còn quát to với chị rằng, làm sao mà mất được chỉ vàng ấy, chỉ có chị biển thủ lén mang về nhà đẻ.

Đám cưới diễn ra thuận lợi nếu như chị không làm rơi 1 chỉ vàng. Ảnh minh họa

Thậm chí, Huấn còn mắng chị thẳng thừng rằng chuyện trước đây khi chị mang tiền cho mẹ lúc ốm anh ta không thèm nói, nhưng bây giờ được về làm dâu nhà anh là chị đã tốt phúc rồi, vì thế liệu mà vun vén cho nhà chồng. Hơn thế, anh ta còn nói rằng anh ta ghét nhất kiểu phụ nữ đi lấy chồng mà vẫn nghĩ và lo lắng cho bố mẹ đẻ.

Chị Luyến quá buồn và thất vọng, chị cũng tâm sự rằng đúng là lúc này chị mới thực sự hiểu chồng chị đang suy nghĩ như thế nào. Bản thân chị là gái tỉnh lẻ, nhà chồng ở phố nhưng cũng đâu phải diện quá giàu có hay sang trọng gì.

Nghĩ công bố mẹ nuôi nấng, chăm sóc bao năm, giờ đi làm có chút tiền biếu bố mẹ, phần khác để chi tiêu mà vẫn còn phần để tiết kiệm, ấy thế mà chồng chị vẫn nói chị như vậy. Thật sự quá buồn.

Sự việc đâu chỉ dừng lại ở đó, để “dạy dỗ” vợ Huấn đã bắt vợ ngủ đứng ngay trong buổi tối đêm tân hôn. Việc làm này thực sự quá sức tưởng tượng của chị.

Cả ngày lo lắng chuyện cưới xin và tổ chức lễ cưới, Huấn cũng có uống rượu cho nên anh ngủ thiếp đi lúc nào chẳng hay. Trong đầu anh vẫn nghĩ sáng hôm sau sẽ nhận được lời xin lỗi của vợ, thế nhưng anh đã nhầm. Cho dù là mới cưới nhưng chị Luyến cảm thấy không thể nào chấp nhận được cách xử sự của chồng cho nên chị đã quyết định bỏ đi và để lại đơn ly hôn cho chồng.

Ảnh minh họa.

Chị Luyến tâm sự trong sự buồn bã rằng cuộc hôn nhân của chị khó lòng mà hạnh phúc vì lúc nào chồng cũng sợ hãi vợ mang tiền về cho nhà đẻ, như thế thì làm sao còn sự tin tưởng. Không những thế, vợ của mình đầu ấp tay gối mà anh ta nỡ đối xử cay nghiệt như thế thì tốt nhất là nên kết thúc sớm.

Sau này, chị Luyến vẫn nhận được lời xin lỗi từ chồng nhưng chị nghĩ nó không thật lòng nên dứt khoát và cứng rắn. Bởi vì chị luôn lo sợ bản chất của con người khó lòng thay đổi và sự việc sẽ lặp lại bất cứ lúc nào nếu chị vẫn chấp nhận quay về.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *