Mổ lợn hơn tạ mừng hội làng, người đàn ông sững người vì báu vật gần 2 tỷ trong bụng lợn

Chẳng ai nghĩ người đàn ông này lại may mắn đến vậy khi chỉ mổ lợn mừng hội làng mà anh vô tình có trong tay báu vật trị giá hơn 2 tỷ đồng. Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và chính bản thân anh cũng không thể nào tin đây là sự thật.

Mừng hội làng, gia đình anh Lý Kim Diễn, ở Giáo Giang, Tứ Xuyên tổ chức mổ lợn ăn mừng. Với mong muốn thiết đãi cả làng một bữa “sang, xịn” anh đã chọn một con lợn béo tốt nhất trong chuồng của gia đình để mổ thịt.

Con lợn này nặng gần 150kg. Để mổ thịt được nó, anh đã phải nhờ tới 6 người đàn ông, thanh niên lực lưỡng. Khi đang mổ lợn, anh Lý bất ngờ phát hiện bên trong bụng của con lợn có một dị vật hình tròn màu trắng đục.

Thấy kỳ lạ anh đã chụp ảnh và đăng tải trên các kênh mua sắm online lớn để hỏi xem nguồn gốc của thứ kỳ lạ mà anh tìm thấy trong bụng con lợn vừa mổ thịt là gì.

Mọi người tay dao, tay thớt mổ lợn và mơ về một bữa mâm cao cỗ đầy. Bất ngờ, anh Lý phát hiện trong bụng chú lợn một “dị vật” màu trắng đục.

Ngay lập tức, anh này ghi lại hình ảnh và gửi tới các kênh mua sắm online lớn nhất Trung Quốc để hỏi về nguồn gốc “dị vật” kể trên.

Sau vài phút đăng tải, anh Lý đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, thậm chí còn khiến dân mạng Trung Quốc “dậy sóng”.

Nhiều người còn nài nỉ xin anh Lý bán lại cho dị vật kỳ lạ trên, có người còn mạnh tay chi hẳn 2 tỷ đồng để mua lại dị vật trong bụng lợn của anh Lý. Điều này cũng khiến bản thân anh Lý vô cùng bất ngờ.

Theo chuyên gia của viện Y học Động vật, Đại học Tứ Xuyên, Trung Quốc, vật thể lạ mà anh Lý đang sở hữu có thể là một viên Trư Sa quý hiếm. Trư Sa là một loại sỏi mật lành tính được tích tụ thời gian dài ở lợn. Nó còn gọi là cát lợn.

Đặc tính của nó là có vị ngọt, mát, mùi thảo mộc tốt cho cơ thể con người. Chính vì thế, cát lợn có giá trị kinh tế cao, được dùng nhiều trong y học và để chữa bệnh.

Không chỉ ở Trung Quốc, tại Việt Nam cũng có nhiều trường hợp may mắn gặp được trư sa. Còn nhớ, năm 2018, anh Lý Thành Nghĩa, ở Vĩnh Long, anh cũng đã thấy trong dạ dày của con lợn có vật kỳ lạ, nhiều lông, dài khoảng 12cm, rộng 7cm và nặng 100g.

Vì tò mò nên anh mang đi rửa, thấy vật thể lạ có mùi thơm nên các bạn đồng nghiệp của anh Nghĩa nói đây có thể là Cát lợn quý hiếm. Còn với anh Nghĩa từ nhỏ đến lớn, bây giờ anh mới tận mắt chứng kiến trư sa.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *