Ôm cua cực khét, thanh niên hoảng hồn khi thấy đầu và thân xe mỗi thứ nằm một hướng

Ôm cua cực khét, thanh niên hoảng hồn khi thấy đầu và thân xe mỗi thứ nằm một hướng

Định chứng tỏ trình độ lạng lách, ôm cua cực khét của mình, thế nhưng thanh niên này đâu ngờ, quả báo đến với mình lại sớm như vậy.

Hai bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội mới đây có lẽ là hai bức ảnh có thể phát ra âm thanh của các bậc phụ huynh. Cũng phải thôi, ba mẹ nào thấy cảnh này mà không hoảng hốt.

Một thanh niên cũng thích chứng tỏ bản thân mình với màn đi xe đỉnh cao nên đã có cú vào cua cực khét trên cung đường nhiều khúc cua. Thế nhưng, chỉ sau một vài tích tắc, sự việc không như anh chàng mong muốn.

Và chiếc xe mỗi thứ 1 nơi. Ảnh: Internet

Được biết, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một thanh niên đi trên chiếc xe Dream khá cũ. Dù đang đi trên con đường đồng bằng, thế nhưng khi vào cua, anh chàng lại tỏ vẻ ta đây đi xe giỏi.

Điều bất ngờ là hết khúc cua, chiếc xe này bỗng nhiên bị gãy làm đôi, phần bánh trước văng ra một chỗ, còn phía đuôi sau xe lại ở đằng sau.

Rất may, sự việc này diễn ra vào lúc trưa vắng nên không gây ảnh hưởng đến mọi người. Còn thanh niên này cũng “cao số” khi chẳng bị làm sao, nhưng tài sản là chiếc xe lại bị hư hỏng nặng.

Được biết, lý do khiến thanh niên này gặp tai nạn bất ngờ là do không làm chủ tốc độ, cua quá nhanh và chiếc xe lại quá cũ, bị gỉ sét nhiều bộ phận nhưng không được bảo dưỡng thường xuyên nên dễ dẫn tới tình trạng bị hỏng hóc khi đi đường.

Những tai nạn gãy đôi xe không quá hiếm, do đó, khi di chuyển với những chiếc xe cũ, lời khuyên được đưa ra là không nên lạng lách, đánh võng vì khó có thể kiểm soát được những tình huống bất ngờ.

Được biết, sau đó nam thanh niên này đã đi nhặt lại từng bộ phận ở xe trên con đường vắng để đem tới tiệm sửa chữa.

Thanh niên này ôm cua cực gắt. Ảnh: Internet

Dưới bài đăng, nhiều bình luận cũng cho hay thật may mắn vì không có ai trên đường nên tai nạn này không gây nên những hậu quả khó lường.

Đây cũng chính là bài học cho các thanh niên nếu có ý định đi xe ngổ ngáo, thích thể hiện mình trước đám đông. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên dù là xe cũ hay mới, việc bảo dưỡng xe thường xuyên rất quan trọng để việc tham gia giao thông luôn đảm bảo an toàn.

Trước đó, vào năm 2012, một sự việc tương tự cũng từng xảy ra. Một người đàn ông có tên T.D ngụ ở quận Bình Tân cũng đang điều khiển chiếc mô tô Wave S biển số 54N4 xxxx trên đường Phổ Quang thì xe bất ngờ bị gãy và trượt dài trên đường.

Một thanh niên khác cũng từng bị gãy đôi xe. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, anh đã tới Trung tâm bảo hành chính hang và được biết xe bị gãy ốn sườn gần mối nối cổ xe, chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến xe có thể bị gãy làm đôi.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.