Quả mít “đột biến” có 1-0-2, CĐM thích thú thi nhau định giá lên đến 8 tỷ đồng

Quả mít “đột biến” có 1-0-2, CĐM thích thú thi nhau định giá lên đến 8 tỷ đồng

Từ trước đến nay, hoa quả đột biến chúng ta cũng đã được trông thấy nhiều rồi thế nhưng với quả mít độc, lạ này thì chắc chắn đây là lần đầu tiên đó ạ. Mít gì mà múi nở như hoa, nhìn y như một quả dừa nước vậy.

Cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao vì những hình ảnh đầy hấp dẫn và lạ lẫm mà chủ thớt đăng tải trên mạng xã hội. Theo chủ nhân của bài đăng, đây là một quả trên cây mít của nhà.

Nó không hề giống với những quả mít bình thường khác. Không phải quả mít lớn lên mà gai mọc chi chít mà ngay từ khi còn chưa chín, nó đã bị nứt toác hết cả ra.

Điều đặc biệt hơn là, chúng ta cũng đã từng nhìn thấy những quả mít nứt, nhưng vì khi lớn lên, múi to nở ra nên nứt vẫn lộ ra xơ trắng, múi vàng khi chín. Tuy nhiên, ở đây quả mít nứt, múi chồi ra rồi chuyển màu xanh ngắt, nhìn rất lạ mắt.

Thông thường những quả mít khi bị nứt như vậy cũng sẽ bị thối ngay chứ không còn hình dạng lạ lùng như hình ảnh được chủ thớt đăng tải như vậy. Chính vì điều lạ lùng này mà dân mạng vô cùng thích thú.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã khẳng định chắc chắn rằng đây là quả mít đột biến. Không chỉ vậy, có người còn hài hước định giá quả mít lên tới 8 tỷ.

Tuy nhiên, chỉ là niềm vui trong phút chốc bởi hình ảnh quả mít kỳ lạ như vậy thôi, nhưng trên thực tế thì quả mít này không thể nào ăn được nhé các bạn.

Những hình ảnh hoa quả đột biến trong cuộc sống thi thoảng chúng ta cũng có bắt gặp hiện tượng này. Trước đó, dân mạng cũng đã được phen hoang mang, bất ngờ khôn tả khi lần đầu nhìn thấy hoa bắp cải.

Đã bao giờ các bạn nhìn thấy hoa bắp cải chưa, chắc chắn là chưa phải không? Vậy mà từ cuốc một cái bắp cải mọc lên thành hoa xum xuê màu vàng đẹp mắt.

Nhìn những hình ảnh ấn tượng này nhiều dân mạng từng định giá 2 tỷ để chuyển nhượng. Bên cạnh đó còn để lại nhiều bình luận hài hước như: bắp cải đột biến rồi, chốt ngay 2 tỷ bán không ạ? hay trông điêu điêu mà giống thật thế này chỉ có thể là đột biến mà thôi…

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.