Ra vườn thấy quái vật ‘rắn hai đầu’ hét lên kinh hãi, tất cả ngỡ ngàng với danh tính thực của nó

Bất cứ ai khi nhìn thấy con “rắn hai đầu” này thì cũng hoảng hồn như người phụ nữ này mà thôi. Thế nhưng, con rắn này ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân tình bất ngờ với danh tính thực sự của nó.

Cô Luján Eroles, 46 tuổi, ở Santa Fe, Argentina đã vô tình tìm thấy một con vật kỳ quái giống y như một con rắn hổ mang hai đầu ngay trong khu vườn của gia đình. Ngay lập tức người phụ nữ này đã chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội để nhờ đến cộng đồng mạng truy tìm danh tính con vật lạ lùng này.

Từ bức hình mà cô Luján Eroles đăng tải, hình ảnh con quái vật này có làn da vằn vằn như rắn, nhưng thân hình lại có hai đầu đối diện nhau nhìn rất hãi hùng. Bản thân cô Luján Eroles khi nhìn thấy nó lần đầu tiên là hét toáng lên, sợ hãi đến nỗi tóc tai dựng đứng, mặt cắt không còn giọt máu nào và thậm chí là chạy mất biến.

Với những người yếu bóng vía khi nhìn thấy hình ảnh con rắn hai đầu này có khi hoảng sợ đến mức “đăng xuất” khỏi thế giới mất.

Thế nhưng, ngay sau khi người phụ nữ này đăng tải thì dân mạng đã giúp cô tìm ra danh tính con vật sợ hãi này. Đúng là trông có gì đó sai sai nếu cho rằng đây là một con rắn hổ mang chúa bởi vì sinh vật này chỉ dài 25cm – chắc chắn không phải là rắn rồi đúng không ạ.

Hơn thế, với thân hình kinh dị khi một đầu giống như cái đầu rắn, còn đầu còn lại thì giống như một người khổng lồ một mắt, hấp háy nhìn một cách… vô cùng đáng sợ.

Theo cô Luján Eroles cho biết, cô chưa từng thấy một sinh vật nào kỳ lạ như thế, nhìn qua có thể giống với một con rắn nhưng lại không phải là rắn mà chỉ thấy ở đó một sự kỳ quái “không hề nhẹ”. Cô cho rằng ngay cả cô và những người xung quanh đều cho rằng đây là một sinh vật đột biến. Đó cũng là lý do mà cô quay phim và đăng lên mạng xã hội nhờ giải đáp.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh của người phụ nữ Argentina này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hàng loạt những lời đồn và phỏng đoán khác nhau. Chắc chắn là không phải rắn rồi bởi vì đây là điều rất dễ nhận thấy.

Dân mạng cuối cùng cũng tìm ra cho con vật nửa rắn nửa sâu này một đáp án chính xác. Đây chính là sâu bướm ngà voi. Nó có tên khoa học là Deilephila elpenor.

Loài sâu này có vẻ ngoài ấn tượng, 2 đầu giống như những con mắt ở trên lưng. Nó được phân bổ rộng từ Châu Á sang Châu u, nhiều nhất là ở Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ… Theo nghiên cứu của các chuyên gia sinh vật học, sở dĩ loài vật này có những đặc điểm kỳ lạ đó là bởi vì đây là cách mà chúng chống lại kẻ thù, nhìn chúng hung dữ hơn.

Người phụ nữ này cũng chia sẻ, bản thân cô đã phải tra cứu cật lực thì mới phát hiện ra được đây chỉ là loài sâu bướm chứ không phải loài rắn hổ mang như ban đầu họ vẫn nghĩ. Cô cũng cho biết, nó xuất hiện trên những giàn nho xanh mơn mởn và trông nó ghê rợn như vậy thực chất là để dọa kẻ thù mà thôi.

Cuối cùng, những hình ảnh về quái vật hai đầu cũng đã có đáp án chính xác. Điều này chứng tỏ thế giới của chúng ta rất kỳ diệu và có những điều chúng ta không hề hay biết.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *