Số phận bi đát của anh thợ trúng số tiền tỷ, tưởng “đời lên hương” đổi nhà đổi vợ ai ngờ xuống đáy

Những tưởng trúng số độc đắc sẽ đổi đời thế nhưng chỉ vài năm sau đó, người đàn ông này đã “thấm đòn đau” khi cuộc đời chẳng còn bất cứ điều gì quan trọng, từ tiền bạc cho đến gia đình, bạn bè.

Nhiều người thường mua vé số với mong muốn sẽ có cơ hội đổi đời. Thực tế ở Việt Nam, cũng từng có làng trúng vé số khi cứ vài nhà, lại có một người trúng được vé số.

Thế nhưng chẳng mấy ai trong số những người trúng vé số có được hậu vận tốt đẹp. Câu chuyện của anh thợ sửa khóa tên T là ví dụ điển hình.

Nhiều người đã may mắn có cơ hội đổi đời. Ảnh: Internet

Được biết, anh T là thợ sửa khóa ở khu vực Bình Chánh, TPHCM. Anh thường chơi xổ số nhưng chỉ trúng các giải gần cuối, số tiền thực chẳng đáng là bao.

Lần đáng nhớ nhất là vào năm 2012, lúc này may mắn đã mỉm cười khi anh trúng số độc đăc. Được biết, khi anh T đang làm việc thì có một người đàn ông nghèo khổ đi bán vé số, thấy đáng thương nên anh T đã mua ủng hộ người đàn ông này 3 tờ.

Sau đó, anh quên tờ vé số này mà chẳng bận tâm tới kết quả, cho đến khi anh nghe thấy mọi người bàn tán về giải đặc biệt anh mới giở tờ vé số của mình ra và bàng hoàng khi thấy dãy số trùng khớp với giải độc đắc.

Người đàn ông đổi đời nhờ tờ vé số độc đắc. Ảnh: Internet

Anh T thậm chí không tin nổi mình đã trúng giải lên tới 4, 5 tỷ đồng, một con số quá lớn. Thông tin này nhanh chóng lộ ra khiến ai cũng bàn ra tán vào.

Sau đó, anh T đi lĩnh tiền thưởng, lần đầu tiên trong đời anh nhận được một số tiền lớn đến như vậy nên rất hạnh phúc. Sau khi chia cho anh em một ít, anh T trích tiền từ thiện rồi mua cho vợ con căn nhà mới và gửi tiết kiệm.

Thế nhưng kể từ khi có tiền, anh T thay đổi tính nết, anh sống hoang phí và có nhiều mối quan hệ bên ngoài. Hai vợ chồng anh thường xuyên bất đồng và cuối cùng, họ đã không tìm được tiếng nói chung.

Tờ vé số may mắn. Ảnh: Internet

Anh T thậm chí còn nghe lời người khác, về nhà đòi vợ tiền tiêu xài, đòi bán tài sản mang đi cho người tình, thế rồi dần dần số tài sản của anh cũng không cánh mà bay. Anh T lúc này lâm vào cảnh bần cùng, phải đi vay mượn bạn bè, người thân. Anh về quê xin vợ tha thứ, chị vợ cũng nghĩ về tình nghĩa nên bỏ qua, cả hai làm lại từ đầu.

Tâm sự về những lầm lỗi của mình, anh T vẫn không quên nỗi ám ảnh mang tên trúng số độc đắc. Anh nói rằng bản thân mình rất sợ phải trúng số một lần nữa.

Trước đó, trong số những người một đêm trở thành tỷ phú phải kể đến ông Ba Vương. Ông cũng từng nhận giải thưởng 2 tờ độc đắc năm 2010, trị giá 3 tỷ đồng.

Ông Ba Vương giờ vẫn phải mưu sinh. Ảnh: Internet

Vốn tính hào phóng, ông cũng chia sẻ với mỗi người một chút ít, nhưng tiền đã làm ông thay đổi, ông không chịu làm ăn, hàng ngày chỉ đi cà phê tán dóc, đi bar, vũ trường để tận hưởng cuộc sống…

Thế rồi cuộc đời tỷ phú ấy cũng chỉ kéo dài được 5 năm mà thôi, cuối cùng khi vốn liếng hết sạch, ông Ba Vương chỉ có thể ngồi một mình trong xó nhà, sau này lại theo nghề cũ mưu sinh, gia đình tan đàn xẻ nghé.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *