Sự thật chuyện anh chàng sinh năm 1991 sống hòa thuận cùng 2 vợ, 2 con tiếp nối truyền thống ông cha

Sự thật chuyện anh chàng sinh năm 1991 sống hòa thuận cùng 2 vợ, 2 con tiếp nối truyền thống ông cha

Ông bố 9X cho biết, anh chỉ muốn làm điều tốt nhất cho con. Sau khi câu chuyện một mình sống hòa thuận cùng 2 người vợ và 2 con trai được đăng tải, anh Nam (nhân vật chính) đã chính thức lên tiếng.

Trong xã hội hiện đại, chuyện ‘một ông nhiều bà’ đã trở nên hiếm gặp bởi pháp luật không cho phép và không ai lại muốn sống cảnh chung chồng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẫn còn một số người chấp nhận cảnh chung chồng vì những lý do đặc biệt.

Do đi ngược lại với các quy tắc của xã hội nên chuyện một chồng nhiều vợ luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh người chồng đứng cạnh 2 bà vợ

Cách đây chưa lâu, một người đàn ông đăng tải bức ảnh bản thân đứng khoác vai hai người phụ nữ, mỗi người bế một con lên mạng xã hội. Ngay lập tức, một số người quen vào bình luận rằng cả 2 người phụ nữ trên đều là vợ của người này.

Chính chủ nhân bài viết cũng cho biết mình đang sống hòa thuận một nhà 5 người như trong bức ảnh.

Ngay lập tức, rất nhiều người đã cho rằng chủ nhân bài viết đang sống với 2 người vợ một lúc. Câu chuyện một thanh niên trẻ sống cùng hai bà vợ nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rất nhiều người cho rằng cả 3 người này đều đang vi phạm pháp luật và luân thường đạo lý.

Khi sự việc được đẩy lên cao trào, chủ nhân bài viết là anh Nam Đỗ đã lên tiếng về sự thật đằng sau câu chuyện mà mọi người đang thêu dệt.

Anh Nam cho biết, mình quê ở Hải Dương và đã trải qua hai lần kết hôn. Trong lần đầu, anh thành duyên với chị Phương quê ở Buôn Mê Thuột. Tuy nhiên, sau khi con trai được một tuổi thì cả hai quyết định đường ai nấy đi. Anh Nam là người chịu trách nhiệm nuôi con còn chị Phương vào Sài Gòn làm ăn.

Để con trai được hưởng cuộc sống tốt nhất sau ly hôn, anh Nam và chị Phương thỏa thuận cả hai vẫn sẽ tạo bầu không khí vui vẻ cho con mỗi khi nói chuyện qua điện thoại. Chị Phương có thể về thăm bé Khôi (con chung của 2 người) bất cứ khi nào và cả hai sẽ giúp con cảm thấy bố mẹ vẫn luôn rất tốt với nhau.

Vợ trước và vợ sau của anh Nam Đỗ hòa thuận với nhau

Sau khi ly hôn được 1 năm, anh Nam vào Quy Nhơn công tác và quen biết, kết đôi với chị Nhi. Khi biết được hoàn cảnh của anh Nam, chị Nhi cũng yêu thương và chăm sóc bé Khôi như con đẻ.

Chị Nhi sau đó cũng sinh cho anh Nam một bé trai tên An Bình và cả 2 bé đều được anh chị yêu thương như nhau. Chị Nhi cũng vui vẻ chấp nhận việc chị Phương về thăm con và cả ba chọn cách cư xử văn minh nhất để các con được hạnh phúc.

Trong lần về thăm con gân đây của chị Phương, cả gia đình quyết định đi chơi chung để tạo không khí vui vẻ cho các con. Anh Nam đã khoác vai hai người vợ (1 quá khứ và 1 hiện tại) cùng các con để chụp ảnh.

Anh Nam khẳng định, khoảnh khắc anh chia sẻ là thật và tình cảm hòa thuận giữa 1 nhà 5 người cũng là thật. Tuy nhiên, tất cả đều trong sáng và nhằm tạo cho các con một bầu không khí vui vẻ chứ hoàn toàn không có chuyện vợ anh phải sống cảnh chung chồng như mọi người đồn thổi.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.