Sự thật đằng sau cảnh tượng “ô tô bay” vắt vẻo trên ngọn cây khiến nhiều người hốt hoảng

Sự thật đằng sau cảnh tượng “ô tô bay” vắt vẻo trên ngọn cây khiến nhiều người hốt hoảng

Một chiếc ô tô đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục khi không đi ở trên đường mà… leo hẳn lên ngọn cây cho khác biệt.

Di chuyển trên đường với những sự cố hay tai nạn bất ngờ không lường trước đã khiến nhiều người không khỏi hoảng loạn. Có rất nhiều lý do dẫn đến nguyên nhân gây tai nạn của những chiếc ô tô hay xe máy.

Thế nhưng mới đây, cảnh tượng một chiếc ô tô không di chuyển đúng làn đường của mình mà… leo hẳn lên ngọn cây để đi khiến nhiều người không khỏi tò mò về khả năng đi xe của tài xế.

Cảnh tượng kinh hoàng. Ảnh: Internet

Được biết, sự việc này xảy ra ở khu Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo hình ảnh được đăng tải, một người đàn ông khi đang lái xe bất ngờ thấy một chiếc ô tô đậu trên ngọn cây bên đường.

Vì quá lạ lùng trước sự việc nên anh này nhanh chóng chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc trên. Một chiếc ô tô địa hình màu trắng không hiểu vì lý do gì đã mắc trên ngọn cây cao.

Cảnh tượng này lập tức đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần các bình luận đều bày tỏ sự khó hiểu khi chiếc xe này lại nằm trên cao đến như vậy. Quả thực, nó chẳng khác nào một chiếc… máy bay thu nhỏ khi đậu vắt vẻo trên ngọn cây cả.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng liên tục đồn đoán về nguyên nhân gây nên sự việc trên. Thế nhưng đi sâu vào tìm hiểu, thực tế không có một chiếc ô tô bay nào như thế cả.

Đây thực chất là một chiếc ô tô mô hình, được mô phỏng như thật để quảng cáo mà thôi. Chiếc xe này đã được hàn khung thép và được dựng gần dưới hàng cây.

Tuy nhiên nếu nhìn từ xa, tán cây đã che hết phần khung thép nên chẳng khác nào chiếc ô tô này đang đậu trên ngọn cây cả.

Đây chỉ là mô hình xe. Ảnh: Internet

Được biết, chiếc xe này được chế tạo vào khoảng giữa năm 2015 và mô phỏng mẫu xe MG5. Trong chiếc ô tô này hoàn toàn không có phụ kiện mà chỉ có khung hình để quảng cáo cho dòng xe này mà thôi.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng nhiều lần lan truyền hình ảnh như “xe tải bay”, “ô tô con bay” gây kinh ngạc. Nhiều người cũng cho rằng việc di chuyển trên đường nhiều hiểm nguy, các tài xế nên cẩn trọng và bình tĩnh để xử lý tình huống.

Ô tô bay xuống mương. Ảnh: Internet

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.