Dùng con rắn làm dây buộc tóc, người phụ nữ khiến dân mạng hết hồn: Nhìn đã tê hết da đầu!

Chuyện nuôi thú cưng là một điều hết sức bình thường, thế nhưng người phụ nữ dưới đây thực sự khiến người ta “rơi hết vía” khi khoe thú cưng một cách đặc biệt trên mạng xã hội.

Khác với nhiều người khi chọn thú cưng để nuôi là chó, mèo, chuột bạch… người phụ nữ có tên Đình Đình ở khu Quy Sơn, TP Đào Viên, Đài Loan lại “chơi trội” nuôi rắn làm thú cưng. Chị này khiến dân mạng được một phen khiếp vía khi chia sẻ hình ảnh con rắn thú cưng của mình theo một phong cách “không giống ai”.

Theo những hình ảnh mà Đình Đình chia sẻ, con rắn nhỏ được dùng làm dây buộc tóc. Nó cuộn một vòng tròn quanh búi tóc của Đình Đình. Nếu không để ý thì mọi người nhìn thoáng qua cũng chỉ nghĩ đây là chiếc chun buộc tóc có màu vải giống với da rắn mà thôi.

Ai ngờ được rằng đó là một con rắn thật mọi người ạ. Nó còn cuộn tròn, giữ tóc gọn gàng lắm. Điều này chứng tỏ rằng con rắn đã quen với nhiệm vụ trở thành một chiếc dây buộc tóc cho Đình Đình.

Cùng với chia sẻ các hình ảnh có phần ghê rợn này, Đình Đình còn kèm nội dung rằng: Các cô gái à! Nếu không tìm được dây buộc tóc thì bạn nên nuôi một con rắn. Đó là sợi dây chun buộc tóc tự nhiên nhất.

Nói về con rắn nhỏ của mình, Đình Đình chia sẻ rằng, con rắn thú cưng này có tên là Tiểu Quai. Mỗi lần nằm ở trên đầu Đình Đình cũng là lúc Tiểu Quai đang thư giãn.

Theo Đình Đình, bình thường cô thường đặt con rắn thường cuốn quanh cổ của cô, nhưng đôi khi đi từ phòng ngủ ra phòng khách xem phim thì nó đã bò lên đỉnh đầu và “ngự” trên đó. Sau này, mỗi khi cô không tìm thấy dây buộc tóc thì tận dụng nó làm dây buộc luôn cho tiện.

Con trai của Đình Đình cũng thường xuyên chơi với Tiểu Quai.

Trong khi mọi người nhìn thấy thì phát hoảng, thậm chí còn chẳng dám nhìn tận mặt thì Đình Đình lại chấn an rằng, con rắn thú cưng của cô rất hiền, dễ thương và đáng yêu làm sao.

Ngay sau khi những hình ảnh về con rắn thú cưng này được Đình Đình chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn để lại nhiều bình luận với những ý kiến trái chiều.

Có người thì thả icon “haha” thích thú, vui sướng và coi con rắn thật dễ thương, lại tiện lợi khi được dùng làm dây buộc tóc. Số khác thì hãi hùng với “sợi chun” buộc tóc đáng sợ này.

– Ối giời, nhìn thôi đã tê hết cả da dầu, có cho mình cũng không dám động chứ đừng nói dùng nó để buộc tóc

– Tôi thà để tóc lòa xòa còn hơn đội thứ này lên đầu, thật sự nổi hết cả da gà.

– Sợi chun tốt nhưng đắt quá

– Tiện quá còn gì, rắn đâu mà dễ thương, vừa làm thú cưng lại vừa làm dây buộc tóc nữa chứ.

Tổng hợp

Related Posts

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm ra đời ‘Đề cương về văn hóa Việt Nam’

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm Đề cương Văn hóa Việt Nam là nhiệm vụ mà Thủ tướng giao cho Bộ Văn hóa,…

Phú Riềng: Trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”

BPO – Chiều nay 9-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”…

Hướng dẫn chuyển đổi số đồng bộ trong ngành du lịch

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Vào lúc 11 giờ 2 phút, ngày 11-2, Tổng cục…

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các lễ hội, điểm du lịch

BPO – Tại Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thủ…

Ẩm thực miền Đông: Lạ mà quen

Trong văn hóa của người Việt, ẩm thực luôn là nét văn hóa thể hiện rõ những phong tục, tập quán đặc trưng vùng miền. Ẩm thực…

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở làng biển 400 tuổi

BPO – Vào ngày rằm tháng Giêng hằng năm, tại làng biển Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), ngư dân lại nô nức tổ chức…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *