Sao nhí Bảo Ngọc bứt phá mạnh mẽ

BPO – Xuất sắc đăng quang ngôi vị Á quân trong chương trình “Tìm kiếm tài năng nhí” do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu (GCTV) phối hợp tổ chức, Võ Như Bảo Ngọc được hội đồng nghệ thuật đánh giá là có sự nỗ lực khẳng định bản thân rất lớn. Theo dõi chương trình, ai cũng nhận ra Bảo Ngọc đã có sự bứt phá rõ rệt từ giọng hát đến phong cách biểu diễn khi bước vào vòng chung kết.

Võ Như Bảo Ngọc, học sinh lớp 5/5 Trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Bà Trương Khắc Thu Thảo (mẹ Bảo Ngọc) cho biết: Gia đình không nghĩ Bảo Ngọc lại đoạt giải cao trong cuộc thi này, bởi mục đích ban đầu muốn con tham gia ca hát chỉ để bớt xem tivi, điện thoại dẫn đến hại mắt và mê game. Thành công của Bảo Ngọc tại cuộc thi này là cơ sở để định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai.

Bảo Ngọc tham gia chương trình Radio tuổi thơ

Bảo Ngọc (bìa trái) cùng các bạn tham gia chương trình “Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ” của BPTV

Có chiều cao khá nổi trội, sở hữu tính cách linh hoạt, Bảo Ngọc còn “ghi điểm” với thầy cô và bạn bè bởi thành tích học tập và tham gia phong trào đoàn, đội, văn nghệ của trường và cấp quận. Bảo Ngọc là học sinh xuất sắc 4 năm liền, đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của trường. Em còn tham gia làm sao đỏ của trường, thành viên đội hát và từng đoạt giải nhất chữ đẹp của trường, giải khuyến khích thơ của Báo Nhi Đồng. Em yêu thích các môn học về xã hội, đạo đức, vẽ và âm nhạc. Bảo Ngọc cho biết, học các môn này rất thú vị, vì giúp em biết và học hỏi thêm nhiều điều trong cuộc sống. Em cố gắng học thật giỏi để nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ hoặc giáo viên dạy thanh nhạc.

Bảo Ngọc và em gái Bảo Như tham dự chương trình sinh nhật các bạn có năm sinh tuổi Mão

Bảo Ngọc tự tin thể hiện ca khúc “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” tại phim trường BPTV

Bảo Ngọc thích thú với chiếc máy đánh chữ được trưng bày tại vị trí check in của BPTV

Bên cạnh chăm chỉ học tập, Bảo Ngọc còn tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật, nhất là ca hát. Em còn tham gia các gameshow Vườn âm nhạc, Cầu vồng đa sắc, Mảnh ghép vui nhộn của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Về ca hát, em đã đoạt thành tích như giải khuyến khích cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí cấp quận, giải nhì Tiếng hát chim sơn ca, giải nhất Tiếng hát chim họa mi cấp quận. Đặc biệt, năm 2022 Bảo Ngọc xuất sắc đạt giải Á quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu thực hiện.

Bảo Ngọc tự giác học bài và dành thời gian tham gia học năng khiếu vào các buổi chiều, tối. Mẹ của Bảo Ngọc cũng chỉ cho con tham gia các show diễn vào những ngày cuối tuần để không làm ảnh hưởng tới việc học. Bảo Ngọc cho biết: Em rất thích ca hát và muốn được biểu diễn trên sân khấu. Được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện cho em theo học các khóa huấn luyện kỹ năng âm nhạc. Em luôn cố gắng để hoàn thiện giọng hát và khả năng biểu diễn. Và sự cố gắng đó đã giúp em đoạt giải Á quân 2 cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí năm 2022.

Ngoài giờ đi học, đi hát, Bảo Ngọc còn chạy xe đạp và bơi lội để rèn luyện sức khỏe. Thần tượng của Bảo Ngọc là diễn viên cùng tên với em và đã tham gia đóng phim “Gia đình là số 1”. Bảo Ngọc cho rằng, em thích diễn viên Bảo Ngọc vừa xinh đẹp, hát hay lại còn diễn xuất tốt. Bên cạnh đó, thần tượng của em còn học rất giỏi, xứng đáng là tấm gương cho em và nhiều bạn nhỏ khác học tập.

Related Posts

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm ra đời ‘Đề cương về văn hóa Việt Nam’

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm Đề cương Văn hóa Việt Nam là nhiệm vụ mà Thủ tướng giao cho Bộ Văn hóa,…

Phú Riềng: Trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”

BPO – Chiều nay 9-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”…

Hướng dẫn chuyển đổi số đồng bộ trong ngành du lịch

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Vào lúc 11 giờ 2 phút, ngày 11-2, Tổng cục…

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các lễ hội, điểm du lịch

BPO – Tại Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thủ…

Ẩm thực miền Đông: Lạ mà quen

Trong văn hóa của người Việt, ẩm thực luôn là nét văn hóa thể hiện rõ những phong tục, tập quán đặc trưng vùng miền. Ẩm thực…

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở làng biển 400 tuổi

BPO – Vào ngày rằm tháng Giêng hằng năm, tại làng biển Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), ngư dân lại nô nức tổ chức…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *