Tá hỏa khi thấy cảnh tượng ghê rợn trên ban công KTX, biết rõ sự tình ai nấy cũng té ngửa vì bất ngờ

Bức ảnh chụp lại cảnh ngoài ban công ký túc xá giữa đêm tối đã khiến cư dân mạng ‘thót tim’.

Thời sinh viên hầu như ai cũng đều biết đến ký túc xá. Không chỉ là nơi tập trung sinh sống của rất nhiều sinh viên, ký túc xá còn là địa điểm gắn liền với rất nhiều câu chuyện ly kỳ.

Mới đây, một sinh viên đã đăng tải hình ảnh chụp lại ban công ký túc xá của mình lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng bởi sự ma mị của mình.

Bức ảnh gây chú ý

Trong bức ảnh được đăng tải, giữa ban công vắng lặng như tờ chỉ có chút ánh sáng, một cô gái với mái tóc dài, mặc áo trắng dường như đang trong tư thế treo cổ trên dây phơi đồ.

Dù nhìn gần hay nhìn xa thì dưới ánh sáng mờ ảo, cảnh tượng đó khiến ai xem cũng thót tim vì sợ. Rất nhiều người còn tỏ ra hoảng hốt đến mức không dám xem bức ảnh lần thứ hai.

“Nửa đêm mở bức ảnh ra và đau tim luôn”, “tôi vừa nghe truyện ma và nhìn thấy bức ảnh này, các bạn hiểu cảm giác của tôi lúc này rồi đấy”, “nếu lỡ có đi đêm về mà gặp cảnh này không bỏ chạy mới lạ”… là số ít trong rất nhiều bình luận của cư dân mạng sau khi xem bức ảnh.

Nhìn rất giống một cô gái đang treo cổ

Tuy nhiên, trái với sự suy đoán và sợ hãi của nhiều người, chủ nhân bức ảnh sau đó đã có màn giải trình đầy thuyết phục. Cụ thể, theo người này thì đây chỉ là bức ảnh chụp rất vô tình và hình ảnh đáng sợ mọi người đang liên tưởng thực tế chỉ là góc chụp khác của những bộ đồ đang được phơi mà thôi.

Để chứng minh những gì mình nói, chủ nhân bức ảnh cho biết, bản thân sau một hồi giật mình đã đi đến tận nơi để kiểm tra. Kết quả, mái tóc của ‘cô gái’ mà mọi người đang nghĩ thực tế là chiếc quần dài kết hợp với chiếc váy ngắn. Chiếc áo phông trắng rộng tạo cảm giác ma mị. Váy ngắn và váy dài màu đen tạo cảm giác như người đang buông thõng.

Chủ nhân bức ảnh thậm chí còn cẩn thận chú thích lại từng chút một lời giải thích của mình trên bức ảnh để mọi người dễ dàng tưởng tượng.

Nhờ sự chú thích tỉ mỉ nên cuối cùng mọi người đều thở phào nhẹ nhõm vì đây không phải một câu chuyện tâm linh. Tuy nhiên, không thể phủ định góc chụp ảnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc miêu tả vật thể. Vẫn là vật thể đó nhưng chỉ cần góc chụp khác là sẽ cho ra những hiểu lầm khó lý giải.

Như trường hợp này, bất kể ai nhìn vào bức ảnh cũng cho rằng đây người đàn ông đang nói chuyện với một người kỳ dị. Người ngồi trên ghế rõ ràng là phụ nữ với đôi giày cao và chiếc áo hồng nhưng khuôn mặt lại là của một chú chó.

Tuy nhiên, sau khi quan sát kỹ thì ai cũng thở phào vì thực tế con chó chỉ đang ngồi phía trước và vô tình chắn mất mặt của chủ nhân mà thôi.

Rất nhiều người đã phải dụi mắt nhiều lần để tìm hiểu xem rốt cuộc cô bé này đi lại kiểu gì với hai cái chân nhỏ đến dị hợm như vậy. Nhìn thế nào vẫn thấy đôi chân của cô bé quá đặc biệt so với bình thường.

Nếu bạn quan sát kỹ hơn thì cô bé này hoàn toàn bình thường, thứ bất thường duy nhất là túi bỏng ngô cùng màu với nên đất chỗ cô bé đứng mà thôi.

Tổng hợp

Related Posts

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm ra đời ‘Đề cương về văn hóa Việt Nam’

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm Đề cương Văn hóa Việt Nam là nhiệm vụ mà Thủ tướng giao cho Bộ Văn hóa,…

Phú Riềng: Trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”

BPO – Chiều nay 9-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”…

Hướng dẫn chuyển đổi số đồng bộ trong ngành du lịch

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Vào lúc 11 giờ 2 phút, ngày 11-2, Tổng cục…

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các lễ hội, điểm du lịch

BPO – Tại Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thủ…

Ẩm thực miền Đông: Lạ mà quen

Trong văn hóa của người Việt, ẩm thực luôn là nét văn hóa thể hiện rõ những phong tục, tập quán đặc trưng vùng miền. Ẩm thực…

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở làng biển 400 tuổi

BPO – Vào ngày rằm tháng Giêng hằng năm, tại làng biển Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), ngư dân lại nô nức tổ chức…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *