Xăm mặt bạn gái lên ngực nhưng rồi chia tay, chàng trai vội ‘chữa cháy’ bằng hành động khiến ai cũng ngã ngửa

Chẳng ai nghĩ rằng chàng trai này lại có pha “quay xe” 180 độ như thế này. Từ hình xăm mặt của bạn gái mà khi chia tay anh chàng đã biến hình xăm đó trở thành khuôn mặt của… một chú chó.

Theo thông tin trên trang Sina, chàng trai này là người Thái Lan. Khi yêu vì quá si mê bạn gái của mình, anh chàng đã liều mạng xăm hình khuôn mặt của người yêu lên ngực trái. Từ hình ảnh chia sẻ, khuôn mặt cô bạn gái xinh xắn, có mắt to, mũi cao và miệng cũng rất đẹp.

Khi yêu, mỗi khi được nhìn thấy khuôn mặt của người mình yêu hiện hữu trên cơ thể của mình khiến anh ấy vui sướng hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhìn lên ngực của mình là anh ấy có thể dễ dàng nhìn thấy người mình yêu ở bất cứ đâu nhờ hình xăm này.

Ngỡ tưởng tình yêu sẽ mãi đẹp và vẹn tròn, thậm chí đã nghĩ đến viễn cảnh kết thúc có hậu khi cả hai về chung một nhà. Thế nhưng, trớ trêu thay, chỉ sau nửa năm, hai người đã chia tay.

Dù đã đường ai nấy đi, nhưng hình xăm khuôn mặt của người yêu vẫn ngày ngày nhìn thấy hiện hữu trên ngực trái. Điều này khiến anh vô cùng e ngại.

Hơn nữa, nếu cứ để hình xăm này thì anh cũng khó lòng mà có thể đến với người con gái khác. Cuối cùng, anh đã tìm đến thợ xăm và yêu cầu sửa khuôn mặt của bạn gái thành khuôn mặt của một chú chó.

Quả là khó tin phải không, tuy nhiên đó lại là sự thật. Thợ xăm đã phải mất hơn 4 giờ đồng hồ để chỉnh sửa khuôn mặt bạn gái anh ấy trở thành khuôn mặt của một chú chó ngộ nghĩnh, đáng yêu.

May mắn thay cho anh ấy, với bàn tay khéo léo, thợ xăm đã nhanh chóng sửa lại hình xăm khuôn mặt bạn gái cũ của anh trở thành khuôn mặt của một chú chó mà đẹp “không tì vết” và chẳng còn thấy hình ảnh khuôn mặt xinh xắn của người yêu cũ anh ấy nữa.

Hình xăm khuôn mặt của chú chó xuất sắc đến nỗi không ai còn nghĩ đến đó từng là khuôn mặt của một người phụ nữ. Chính vì thế, ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Một số dân mạng đã để lại nhiều bình luận sôi nổi.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho bàn tay khéo léo của thợ xăm vì anh đã quá xuất sắc tạo ra hình xăm khuôn mặt chú chó giống y như thật từ khuôn mặt của một cô gái.

Ngoài ra, nhiều người cũng tâm sự và dành lời khuyên chân thành cho những ai có ý tưởng muốn xăm hình người yêu lên cơ thể của mình. Đây thực sự là điều không nên bởi vì khi yêu chẳng ai có thể khẳng định được tình yêu đó sẽ đi đến kết thúc có hậu là cả hai nên duyên về chung một nhà.

Và nhiều người có thể sẽ không may mắn như chàng trai người Thái Lan này bởi vì không phải ai cũng có tay nghề cao như người thợ xăm này.

Tổng hợp

Related Posts

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm ra đời ‘Đề cương về văn hóa Việt Nam’

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm Đề cương Văn hóa Việt Nam là nhiệm vụ mà Thủ tướng giao cho Bộ Văn hóa,…

Phú Riềng: Trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”

BPO – Chiều nay 9-2, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Cảm nhận về tết trong tôi”…

Hướng dẫn chuyển đổi số đồng bộ trong ngành du lịch

Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Vào lúc 11 giờ 2 phút, ngày 11-2, Tổng cục…

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại các lễ hội, điểm du lịch

BPO – Tại Chỉ thị số 03/CT-TTg về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Thủ…

Ẩm thực miền Đông: Lạ mà quen

Trong văn hóa của người Việt, ẩm thực luôn là nét văn hóa thể hiện rõ những phong tục, tập quán đặc trưng vùng miền. Ẩm thực…

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở làng biển 400 tuổi

BPO – Vào ngày rằm tháng Giêng hằng năm, tại làng biển Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), ngư dân lại nô nức tổ chức…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *