Thấy đống trứng nằm vùi trong đất nên hí hửng nhặt mang về nhà, vài ngày sau, thứ nở ra khiến người đàn ông vừa nhìn đã sợ xanh mắt

Thấy đống trứng nằm vùi trong đất nên hí hửng nhặt mang về nhà, vài ngày sau, thứ nở ra khiến người đàn ông vừa nhìn đã sợ xanh mắt

Phát hiện này khiến người đàn ông được phen nhớ đời.

Sau cơn mưa, trời tạnh ráo, một người đàn ông lại vác cuốc lên núi làm việc.Trên đường trở về, anh ta vô tình nhìn thấy một đống trứng trên mặt đất nhưng không biết đây là trứng của con gì. Thậm chí người này còn hiếu kỳ cho rằng đây có thể là bảo bối.

Không một chút do dự, anh ta lập tức nhặt chúng lên và mang về nhà, nghĩ đơn giản chỉ là trứng thì cho gà nhà ấp thử, biết đâu nó lại nở ra những con vật gì đó có thể nuôi rồi bán lấy tiền.

Nghĩ sao làm vậy, anh ta mang số trứng nhặt được về để ở vườn sau nhà. Nhưng còn chưa kịp tìm được gà mái để ấp số trứng này thì một hiện tượng kinh dị đã xuất hiện:

Trong vườn nhà anh ta không biết từ đâu xuất hiện vô số ruồi nhặng và muỗi khiến anh ta vô cùng hoang mang.

“Quả trứng” bắt đầu nở.

Đoán rằng chỉ có thể là do những “quả trứng” kia thu hút côn trùng đến nên anh ta định bụng sẽ đem chúng vứt đi.

Nhưng nào ngờ khi ra kiểm tra, anh ta nhìn thấy một sự biến hóa rất thần kỳ. Dường như trong khu vườn nhà anh đang có một thứ gì đó đang gấp rút mọc lên, và đợi đến khi nó thành hình hoàn chỉnh, anh ta đã bị dọa cho xanh mắt.

Một cái “chân gà khổng lồ” màu đỏ tươi cuối cùng đã tách vỏ chui ra. Người đàn ông lập tức đem thứ kỳ dị này đi vứt. Và cho đến lúc đó, anh ta cũng chẳng biết mình đã mang thứ gì về nhà.

Thứ kỳ dị “nở ra” từ những quả trứng người đàn ông đem từ trên núi về đã khiến anh ta được phen hoảng sợ.

Quả thực nhìn thấy hình ảnh quái dị này bất ngờ chui ra từ những “quả trứng” tròn tròn ban đầu, khó có ai có thể không giật mình sợ hãi

TH

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.