Thấy hình bông hoa lạ giáo viên vẽ trên tay con gái, mẹ tái mặt vì âm mưu kinh hoàng, lập tức báo cảnh sát

Linh tính của người mẹ cho rằng đây không phải là chuyện bình thường nên chị đã báo cảnh sát. Nếu như không được mách bảo, có lẽ không biết số phận của con gái chị hiện nay sẽ thế nào.

Trẻ em là đối tượng luôn trong tầm ngắm của đối tượng buôn người. Các em nhỏ vốn ngây thơ, vô lo, vô nghĩ nên rất dễ bị dụ dỗ. Do vậy mà những kẻ xấu chỉ chực chờ cơ hội này để dắt mũi các em, sau đó bắt cóc và bán em cho những kẻ khác.

Thế nhưng cha mẹ cảnh giác với những người lạ cũng chưa đủ, đôi khi những người tưởng chừng như thân quen lại có những hành động xấu, những dã tâm mà nếu không cảnh giác, chúng ta dễ dàng sập bẫy.

Trẻ em là đối tượng mà kẻ xấu luôn chú ý. Ảnh: Internet

Câu chuyện từng xảy ra dưới đây chính là lời cảnh tỉnh đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Được biết, chị A (giấu tên) đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng của gia đình mình.

Chị cho hay con gái chị thích học khiêu vũ từ nhỏ, tình cờ gặp một phụ nữ, người này cho hay là giáo viên dạy khiêu vũ.

Để tạo lòng tin, cô còn yêu cầu đám trẻ nhảy vài động tác, em nào nhảy tốt sẽ được học miễn phí. Con gái chị cũng hăng say thể hiện bản thân là cô bé nhanh nhẹn, đáng yêu để… lấy lòng cô giáo.

Sau khi lựa chọn, người này đã chọn 2 em múa tốt, trong đó có con của chị A. Rồi cô giáo này vẽ lên tay 2 em hình bông hoa trông rất lạ và nói rằng lát nữa có người tới trao thưởng cho các em. Người này cũng yêu cầu chuyện được thưởng phải giữ bí mật.

Hình bông hoa lạ cô giáo vẽ trên tay. Ảnh: Internet

Trẻ em vốn thích thú với những món quà và giữ lời hứa nên không hề nói với cha mẹ. Nhưng khi chị A tới nơi đón con gái, thấy hình bông hoa lạ trên tay con nên đã hỏi chuyện, sau khi nghe, chị tái mặt liền báo cảnh sát.

Lúc này, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc để làm rõ sự việc, họ cũng cho hay rất có thể đây chính là thủ đoạn gian xảo của những kẻ buôn người.

Hóa ra, hình bông hoa này chính là ký hiệu mà bọn buôn người dùng để đánh dấu những đứa trẻ sẽ bị đưa đi. Con của chị A và một em khác đã bị chúng theo dõi, rất may linh tính của người mẹ đã mách bảo chị có điều gì đó bất thường.

Cha mẹ nên dạy con kỹ năng sống. Ảnh: Internet

Việc cảnh giác của bà mẹ này chính là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quan sát con từ những cử chỉ nhỏ nhất. Luôn đồng hành, hỏi han con để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng nên dạy con những kỹ năng sống như không nhận quà từ người lạ, hãy tìm những người an toàn có thể cậy nhờ trong tình huống nguy cấp hoặc cách thoát thân an toàn nhất…

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *