Thích chụp ảnh cưới lạ, chú rể nổi giận lôi đình vì bộ dạng nhàu nhĩ của cô dâu

Thích chụp ảnh cưới lạ, chú rể nổi giận lôi đình vì bộ dạng nhàu nhĩ của cô dâu

Muốn bức ảnh cưới thật đặc biệt, khác lạ và có dấu ấn, cô dâu đã lựa chọn phong cách “ông bà anh”. Thế nhưng, điều đáng nói là chú rể đã không khỏi sốc khi thấy diện mạo này của vợ tương lai.

Cô dâu bật khóc giữa đường. Ảnh: Internet

Trước khi cưới, các cặp đôi thường rất thích việc chụp được những bức ảnh cưới lung linh. Quan niệm rằng ai cũng chỉ có một lần được trải qua những sự kiện trọng đại trong cuộc đời nên ai nấy đều muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Thế nhưng những năm gần đây, phong cách chụp ảnh cưới cũng có nhiều sự thay đổi. Những cặp đôi ngày càng chuộng phong cách chụp ảnh cưới độc lạ hơn, đáng nhớ hơn.

Chú rể chỉ thẳng mặt bạn gái. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, việc chụp ảnh cưới này không phải lúc nào cũng đem lại sự thú vị. Một cặp đôi ở Trung Quốc đã nảy sinh mâu thuẫn lớn khi cô dâu tự ý hóa trang để chụp ảnh cưới cho khác lạ.

Được biết, rất nhiều người có mặt tại địa điểm mà họ chụp ảnh đã vô cùng ngạc nhiên vì chú rể trông trẻ, còn cô dâu lại quá già. Rất nhiều người tò mò đồn đoán xung quanh chuyện tình này.

Sự thật là cặp đôi này còn rất trẻ, họ hẹn nhau đi chụp ảnh cưới, tuy nhiên khi chàng trai tới tiệm trang điểm, không thấy cô dâu đâu. Lúc vợ tương lai đến, anh đã vô cùng sốc khi diện mạo già nua được cô dâu cải trang.

Cô dâu giải thích về việc trang điểm. Ảnh: Internet

Hóa ra cô dâu vì muốn chụp ảnh cưới phong cách ông bà anh mà đã trang điểm cho mình trở thành một bà lão râu tóc bạc phơ.

Những tưởng bạn trai khi nhìn thấy không khỏi bất ngờ và sẽ khen ngợi ý tưởng khác biệt này. Thế nhưng khi thấy hình ảnh của vợ tương lai, anh đã quát mắng cô và khẳng định đây là trò vô nghĩa. Cô gái vẫn dứt khoát hỏi chàng trai cho bằng được là yêu mình hay yêu vẻ ngoài của mình.

Chàng trai cũng nhanh chóng yêu cầu bạn gái tẩy trang và trang điểm lại đàng hoàng nhưng cô nàng không đồng ý và yêu cầu cả hai chụp ảnh cưới như vậy. Cô cũng giải thích ý nghĩa rằng hạnh phúc khi về già sẽ bền lâu.

Cô dâu bất lực vì chú rể bỏ đi. Ảnh: Internet

Thế nhưng, chàng trai khi không nói được bạn gái đã bỏ về mặc cô khóc lóc. Còn bạn thân của cô gái cho hay bạn mình mắc chứng sợ kết hôn và cô ấy ăn mặc, trang điểm như vậy chính là để thử lòng chồng sắp cưới.

Những hình ảnh của cặp đôi này khi được đăng tải đã gây ra nhiều tranh cãi, đa phần bình luận đều cho rằng đây chỉ là hiểu lầm và cặp đôi nên hòa giải để cả hai không đổ vỡ tình cảm.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng phản ứng của chàng trai là hoàn toàn bình thường. Các cô gái thường bắt người yêu hay chồng đợi quá lâu để trang điểm, chưa kể, việc cô gái không bàn bạc trước mà tự ý đổi phong cách chụp ảnh cưới khiến chồng tương lai khó lòng bình tĩnh được.

Tổng hợp

editor

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.