Tiệm cắt tóc độc lạ, thiết kế ghế ngồi long phụng khiến ai đi qua cũng ngoái nhìn: Ông chủ làm thương hiệu quá đỉnh

Có lẽ đây là tiệm cắt tóc lạ lùng, đặc biệt nhất, không một nơi nào có được.

Ghế ngồi trong quán. Ảnh: Internet

Thông thường, những salon tóc thường trang trí cho cửa hàng của mình lung linh nhất có thể để thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt.

Thế nhưng với chủ salon tóc trong câu chuyện dưới đây lại khác. Anh mang đến cho khách hàng một trải nghiệm kinh hoàng khi đến đây cắt tóc.

Cụ thể, tiệm tóc bình dân này ở Long An, lâu nay đã nổi tiếng khắp nơi chỉ vì chưa ở đâu trang trí dị như ở đây cả. Bất cứ ai đi ngang qua cũng đều ấn tượng bởi tấm biển hớt tóc được chủ quán treo trước cửa.

Biển hớt tóc ngoài đường. Ảnh: Internet

Điều đáng nói là những họa tiết chạm trổ rồng phượng, chim bồ câu cùng với màu sắc như dành cho thế giới bên kia khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Thậm chí là rùng mình kinh hãi.

Bước chân vào trong quán, cảm giác của khách hàng sẽ càng tăng lên gấp bội sự sợ hãi. Bất cứ đồ vật gì trong tiệm tóc cũng đều gợi liên tưởng đến thế giới bên kia.

Điển hình như chiếc kệ để chân, bình xịt tóc, ghế rồi… thậm chí đến nỗi nhiều khách hàng còn bất an khi cảm thấy không biết có đủ dũng khí để giao cho ông chủ mái tóc của mình hay không.

Bình xịt tóc. Ảnh: Internet

Được biết, tiệm tóc này của ông chủ tên Thanh. Đến nay ông đã mở tiệm tóc này được khá lâu, mình ông đã tự vẽ và trang trí, trạm chổ cho cửa hàng.

Là một tiệm tóc nổi tiếng, tay nghề của ông chủ khá ổn, tuy nhiên chú Thanh lại muốn trang trí cửa tiệm theo một cách riêng của mình, cách trang trí này có lẽ không lẫn vào đâu so với các tiệm hớt tóc khác.

Combo hớt tóc sợ hãi. Ảnh: Internet

Được biết, sau khi những hình ảnh này được đăng tải, tiệm tóc này đã nhận về hàng triệu lượt like và bình luận. Nhiều người cũng cho hay họ cảm thấy tò mò khi không biết mình đặt chân vào tiệm tóc này thì sẽ như thế nào.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có lẽ chủ tiệm tóc muốn mang lại… cảm giác mạnh cho khách hàng. Nhất là khách hàng nào tới đây vào tháng 7 âm lịch, có lẽ họ chẳng hiểu được mình đi cắt tóc hay đi vào… nghĩa trang nữa.

Tổng hợp

Related Posts

Tốt ngɦıệƿ đại ɦọƈ, ցáı xinh 24 tuổi ᗷỏ phố về quê nuôi lợn: Sáпg dậy 6h, khôпց áp lực tăпg ca vẫn đút túi 340 triệu/năm

Cô ցáı τгẻ զυᎩếτ địпɦ ᗷỏ phố về quê, chăm chỉ nuôi lợn và khôпց пցờ ɭại gặt ɦáı tɦàпɦ ƈôпց ngoài sức tưởng tượng.  Nếu nɦư…

Căп nhà cổ được ᗷồi tɦường 145 triệu USD nɦưпց khôпց chịu ƿɦá ᗷỏ: Bí mật đằng sau ƙɦıếп chủ đầυ tư “5 lần 7 ɭượτ” tìm đến τɦươпց ɭượпց nɦưпց phải chịu thua gia chủ

Theo Sohu, gia tгɑng của gia đình ban đầυ có diện tích hơn 30 mẫu đất. Tuy nhiên theo ɖòпց chảy lịƈɦ sử, ɖòпց họ này chỉ…

Cụ ôпց νô τìпɦ nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ” ƙɦổng ɭồ trên пúı: ChuᎩêп gia tuᎩêп bố, гɑ giá gần 350 triệu ƈũng khôпց ᗷáп!

Lên пúı nhặt được “miếng τɦịτ ba chỉ”, người đàn ôпց phải nhờ mấᎩ thɑпɦ niên trong ɭàпց đến giúp mới ƙɦıêng được về nhà. Thú ƈɦơı…

Đại gia ҳâᎩ ᗷıệτ thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 ᗷồ và ɭàɱ chuyện ấᎩ 40 lần/τɦáпց

Vị đại gia này khoe ƙɦốı τàı ѕảп ƙɦổng ɭồ, cuộc ѕống νıên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô ᗷồ ƙɦıếп…

“Sốc toàn tập” với dàn tɦıếυ nữ xinh đẹp ɱặƈ nɦư khôпց ɱặƈ гɑ ƈôпց trường ɭàɱ νıệc

Mới đây, những ᗷứƈ hình chụp dàn “ƈôпց nhân” nữ trong tгɑng ƿɦụƈ hở τáᴏ ᗷạᴏ tại một ƈôпց trường đã ցâᎩ sự chú ý từ phía…

Cô ցáı tốt ᗷụпց ᗷỏ τıềп triệu chuộc ƈɦó “ҳấυ đến ƿɦáτ hờn” từ lò ɱổ, ᗷυồп ɭòпց vì ᗷị ɱọı người cho ɭà thừa hơi

Đoạn tâm tɦư về ɦàпɦ tгìпɦ chuộc ƈɦó và ᗷị cả nhà ‘ném đá’ vì ƈɦó quá ҳấυ của cô ցáı τгẻ trên Facebook nhận hàng ngàn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *